tiền điện tử

Cập nhập tin tức tiền điện tử

Venezuela chấm dứt dự án tiền điện tử quốc gia

Venezuela vừa tuyên bố việc thí điểm đồng tiền điện tử quốc gia Petro đã không thành công và sẽ chính thức chấm dứt dự án kéo dài 6 năm đầy tham vọng này.

Binance ra mắt dịch vụ trao đổi tiền điện tử công cộng ở Thái Lan

Một liên doanh giữa Binance và công ty con của Tập đoàn năng lượng Gulf Energy sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản tiền điện tử tại Thái Lan.

Bắt giữ hacker tạo 1 triệu máy ảo để khai thác tiền điện tử

Europol thông báo vừa bắt giữ một hacker có quốc tịch Ukraine bị tình nghi tổ chức một kế hoạch khai thác tiền điện tử quy mô lớn bất hợp pháp.

Được vào 'sân chơi' chính thống, giá 1 Bitcoin sẽ tăng lên 12 tỷ đồng?

Cơ quan quản lý Mỹ đã chính thức cho phép lập quỹ đầu tư ETF vào tiền số. Điều này cũng đồng nghĩa với dòng tiền hàng trăm, thậm chí nghìn tỷ USD hợp pháp chảy vào kênh này. Đồng Bitcoin được kỳ vọng lên 500.000 USD/BTC.

Các quan chức Hàn Quốc sẽ bắt buộc phải khai báo về việc đầu tư tiền điện tử

Các quan chức cấp cao Hàn Quốc sẽ bắt buộc phải khai báo trung thực về việc đầu tư và nắm giữ tiền điện tử, bất kể quy mô và số lượng, kể từ ngày 01/01/2024.

Cựu kỹ sư Amazon hack hai sàn giao dịch tiền điện tử, cuỗm 12,3 triệu USD

Cựu kỹ sư bảo mật Amazon Shakeeb Ahmed đã nhận tội tấn công và đánh cắp hơn 12,3 triệu USD từ hai sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 7/2022.

Những ‘vị vua không ngai’ của thế giới tiền điện tử đã ‘ngã ngựa’

Nhà sáng lập Binance Triệu Trường Bằng (Changpeng Zhao hay còn được biết tới là CZ) trở thành biểu tượng quyền lực tiếp theo ‘ngã ngựa’ trong bối cảnh biến động của thế giới tiền điện tử suốt hai năm qua.

Điều chưa biết về 2 chiếc bánh pizza 'giá' hàng trăm triệu USD

Ngày 22/5/2010 là dịp đặc biệt, được một cộng đồng coi là ngày lễ kỷ niệm đáng nhớ và có mối liên quan mật thiết đến hai chiếc bánh pizza vô cùng đắt giá

Elon Musk tìm cách "thoát" vụ kiện 258 tỷ USD

Ngày 31/3, Elon Musk đã đề nghị thẩm phán Mỹ từ bỏ vụ kiện lên tới 258 tỷ USD cáo buộc tỷ phú này thực hiện kế hoạch đa cấp đẩy giá đồng tiền điện tử Dogecoin.

Hơn 16,6 triệu người Việt Nam đang nắm giữ tiền mã hóa

Một cuộc khảo sát cho kết quả Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ người nắm giữ tiền điện tử lớn thứ hai ASEAN sau Thái Lan, và là một trong 5 quốc gia đi đầu về Blockchain.

Tiền điện tử sụp đổ, vàng lấy lại thời kỳ hoàng kim?

Trong 10 năm, thị trường tiền điện tử đã lấn át phần lớn nguồn vốn từ vàng. Các nhà phân tích dự tính, vàng trở lại thời kỳ hoàng kim nếu như tiền điện tử sụp đổ.

Đế chế tiền ảo FTX sụp đổ: Sự thật chấn động lần đầu được tiết lộ

Phê duyệt giải ngân bằng biểu tượng cảm xúc, mua penthouse cho nhân viên, cẩu thả trong bảng cân đối kế toán… là chi tiết đáng sợ đằng sau sự sụp đổ của một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới vừa được CEO mới của FTX tiết lộ.

Vừa nộp đơn xin phá sản, FTX thông báo bị hack, mất hơn 600 triệu USD

Đại diện sàn giao dịch tiền mã hoá vừa nộp đơn xin phá sản - FTX, xác nhận trên Telegram nền tảng này đã bị hack và hướng dẫn người dùng xoá ứng dụng, cũng như không truy cập vào website do lo ngại mã độc phát tán

Bài học từ thảm kịch của FTX - sàn giao dịch tiền số lớn nhất nước Mỹ

Sau sự sụp đổ của sàn FTX, hàng loạt sàn giao dịch tiền mã hóa đang sẵn sàng cung cấp bằng chứng thể hiện sự minh bạch về tài sản.

Mỹ thu giữ số Bitcoin bị đánh cắp trị giá 3,36 tỷ USD

Đây là vụ bắt giữ tiền điện tử lớn thứ 2 từ trước tới nay, kể từ sau vụ hack sàn giao dịch Bitfinex năm 2016.

"Mùa đông tiền điện tử" sắp kết thúc?

Theo nhận định từ các chuyên gia và nhà đầu tư, việc giá Bitcoin ít biến động trong thời gian gần đây là một tín hiệu tốt.

Trung Quốc thất bại trong ngăn chặn giao dịch tiền điện tử

Trung Quốc đứng thứ 4 toàn thế giới và là thị trường tiền điện tử lớn nhất Đông Á về doanh số giao dịch dù chính phủ nước này đã có lệnh cấm toàn bộ hoạt động kinh doanh cũng như khai thác loại tài sản kỹ thuật số.

Kim Kardashian bị phạt hơn 1 triệu USD vì quảng cáo tiền điện tử

Kim Kardashian đồng ý nộp phạt cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) để giải quyết cáo buộc dân sự sau khi cô chào hàng EthereumMax, một tài sản tiền điện tử.

Trung Quốc tuyên bố "quét sạch" tiền điện tử

Theo SCMP, ngân hàng trung ương Trung Quốc đã tuyên bố chiến thắng trong việc ngăn chặn giao dịch tài sản ảo. Đây được xem là một phần trong nỗ lực duy trì sự ổn định tài chính quốc gia.

Việt Nam trở thành ‘điểm nóng’ giao dịch tiền điện tử Đông Nam Á

Việt Nam và Thái Lan vượt qua Singapore, trung tâm tài chính Đông Nam Á để trở thành “điểm nóng” giao dịch tiền điện tử khu vực.