MU tiến gần gia hạn Garnacho

Kế hoạch của MU trong việc giữ chân cầu thủ trẻ Alejandro Garnacho đang tiến những bước quan trọng và chỉ còn thiếu chữ ký chính thức.

Garnacho đạt thỏa thuận gia hạn với MU

AS dẫn nguồn tin từ gia đình Garnacho cho biết quá trình đàm phán diễn ra thuận lợi trong vài tuần vừa qua.

Garnacho, cầu thủ sinh ở thủ đô Madrid (Tây Ban Nha) nhưng chọn khoác áo Argentina, được xem là viên ngọc của MU.

Erik ten Hag đánh giá cao tiềm năng của Garnacho. Nhà cầm quân người Hà Lan ưu tiên việc gia hạn với cầu thủ 18 tuổi trong dự án bóng đá tương lai ở MU.

Garnacho ghi 3 bàn và 6 pha kiến tạo trên mọi mặt trận mùa này. Dự kiến, hợp đồng mới mà anh ký với MU có thời hạn đến 2028.

Barca vào cuộc tranh Kante

Barcelona vừa bước vào cuộc cạnh tranh với Liverpool để giành chữ ký N'Golo Kante, người nhiều khả năng chia tay Chelsea vào cuối mùa giải.

Barca muốn có Kante

Kante hết hợp đồng với Chelsea vào 30/6 và sự xuất hiện của Enzo Fernandez khiến anh không còn nằm trong kế hoạch của CLB thành London.

Gần đây, Liverpool đưa ra đề nghị với Kante nhưng cầu thủ người Pháp vẫn chưa có quyết định chính thức.

Barca có khả năng chia tay Busquets. Bên cạnh đó, De Jong nằm trong diện chuyển nhượng để cân bằng tài chính, nên CLB xứ Catalunya muốn ký tự do Kante để tăng cường đội ngũ.

Ngoài Barca và Liverpool, Real Madrid hiện cũng liên lạc Kante như giải pháp kế thừa Toni Kroos và Luka Modric.

Brighton tìm cách giữ chân Caicedo

Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, Brighton đã làm mọi cách để ngăn Moises Caicedo - một trong những tiền vệ trẻ hay nhất bóng đá Anh - gia nhập Arsenal cũng như Chelsea.

Brighton tăng lương giữ chân Caicedo

Mặc dù Caicedo yêu cầu được chuyển đến Arsenal, Brighton vẫn từ chối dẫn đến sự căng thẳng trong quan hệ giữa các bên.

Trong diễn biến mới nhất, Brighton đang đề nghị cầu thủ người Ecuador gia hạn hợp đồng.

HLV De Zerbi muốn xây dựng đội ngũ ổn định. Caicedo chính là ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch của đội bóng do doanh nhân Tony Bloom làm chủ.

Để giữ chân Caicedo, Brighton sẽ phải trả mức lương cao. Tiền vệ 21 tuổi này hiện chỉ nhận tiền lương 15.000 bảng mỗi tuần trong hợp đồng có thời hạn đến 2025.