Moises Caicedo

Cập nhập tin tức Moises Caicedo

MU tăng tốc ký Pavard, Chelsea mua Caicedo

MU tăng tốc lấy Pavard, Chelsea ưu tiên mua Caicedo, Newcastle muốn có Ferland Mendy là những tin bóng đá chính hôm nay, 3/6.

3 lý do khiến MU thua Brighton ở phút 99

MU thua Brighton về mặt thế trận cũng như kết quả, trong đó có 3 lý do chính khiến "Quỷ đỏ" buộc phải chấp nhận trắng tay ở phút 99.

Moises Caicedo: "Tôi mơ vô địch Cúp C1 với Real Madrid"

Ngôi sao trẻ Moises Caicedo, người được nhiều CLB bóng đá Anh theo đuổi, cho biết anh luôn mơ khoác áo Real Madrid và giành Cúp C1.

MU ưu tiên Caicedo, Liverpool dứt điểm Mason Mount

MU ưu tiên mua Caicedo, Liverpool dứt điểm mục tiêu Mason Mount, Roma liên hệ Roberto Firmino là những tin bóng đá chính hôm nay, 18/4.

MU mua Caicedo, Chelsea muốn lấy Balde

MU quyết mua Caicedo, Chelsea có kế hoạch lấy sao trẻ Balde, Milan liên hệ Ansu Fati là những tin bóng đá chính hôm nay, 12/4.

MU liên hệ Xavi Simons, Liverpool lấy Caicedo

MU liên hệ sao trẻ Xavi Simons, Liverpool muốn lấy Caicedo, Chelsea mua thủ môn Kobel là những tin bóng đá chính hôm nay, 16/3.

MU muốn mua Sesko, Liverpool quyết lấy Caicedo

MU muốn lấy Sesko, Liverpool quyết chiêu mộ Caicedo, Milan liên hệ Balogun là những tin bóng đá chính hôm nay, 25/2.

MU gia hạn Garnacho, Barca tranh Kante

MU sắp gia hạn với Garnacho, Barca tranh chữ ký Kante, Brighton muốn giữ chân Moises Caicedo là những tin bóng đá chính hôm nay, 4/2.

MU nhận báo giá Osimhen, Arsenal tranh Caicedo

MU nhận báo giá chuyển nhượng Osimhen, Arsenal vào cuộc tranh Caicedo, PSG muốn lấy sao trẻ Cherki là những tin bóng đá chính hôm nay, 27/1.

Chelsea phá kỷ lục mua Moises Caicedo

Chelsea tiếp tục là tâm điểm thị trường chuyển nhượng mùa đông khi quyết định chi số tiền kỷ lục chiêu mộ Moises Caicedo.

MU theo dõi Unai Simon, Liverpool ký Caicedo

MU quan tân đến Unai Simon, Liverpool muốn ký ngay Caicedo, Barca có kế hoạch lấy Grimaldo là những tin bóng đá chính hôm nay, 31/10.

MU thay De Gea, Caicedo ‘tỏ tình’ Chelsea

MU nhắm Oblak thay De Gea, Moises Caicedo ‘tỏ tình’ Chelsea, Maldini xác nhận The Blues hỏi mua Rafael Leao là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 16/9.

MU nhắm Caicedo, Mbappe rời PSG đến Real Madrid hè tới

MU khả quan ký Moises Caicedo, Mbappe rời PSG đến Real Madrid hè tới, Arsenal ‘trói’ 3 cầu thủ chủ chốt là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 15/9.

MU liên hệ Moises Caicedo, PSG gia hạn Messi

MU liên hệ Moises Caicedo, PSG đàm phán gia hạn Messi, Pique có thể rời Barca là những tin bóng đá chính hôm nay, 15/8.

MU chốt Odriozola, Chelsea tranh Caicedo

MU chốt Odriozola, Chelsea tranh Moises Caicedo, Atletico lấy Moussa Dembele, Everton mua Malinovskyi là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 8/1.

MU bốc sao Ecuador, Zidane yêu cầu tiếp viện

MU đàm phán ký sao trẻ Ecuador, Zidane yêu cầu lãnh đạo Real Madrid mang về 1 bản hợp đồng trong tháng 1/2021 là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 23/12.