Tổng thống Joe Biden

Cập nhập tin tức Tổng thống Joe Biden

Bản tin trưa 11/9: Tổng thống Mỹ chia sẻ cảm xúc và đăng ảnh cùng Tổng Bí thư

Bản tin trưa 11/9: Tổng thống Joe Biden chia sẻ cảm xúc đặc biệt và đăng ảnh chụp cùng Tổng Bí thư, Cháy căn nhà khóa trái cửa, hai em nhỏ tử vong, Thông tin mới nhất vụ nam sinh học hết lớp 9 nhưng không có hồ sơ tại trường

Việt – Mỹ: Tan sương đầu ngõ vén mây giữa trời

Hôm nay, Tổng thống Mỹ Joe Biden bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước Việt Nam. Chuyến thăm được kỳ vọng lớn thúc đẩy quan hệ giữa hai nước và gợi nhiều cảm hứng về cuộc gặp lại cố nhân sau chuyến thăm Hoa Kỳ của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng năm 2015.

Tổng thống Joe Biden và quyền lực mềm trong đối ngoại

Khi trở thành Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ, ông Joe Biden trong mắt cử tri là một chính trị gia Mỹ điển hình với đời tư trong sáng, phong thái mẫu mực, những hành xử trách nhiệm và đạo đức cả trong đời tư và trong thời gian công vụ trước đây.

Bản tin VietNamNet sáng 30/8: Lái xe biển xanh tông nữ sinh tử vong lĩnh án gì?

Yêu cầu chấn chỉnh thái độ, y đức thầy thuốc sau vụ bác sĩ bị tố xâm hại; Tài xế xe biển xanh tông nữ sinh tử vong lĩnh án 7 năm tù… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (23/01/2023)

Mùng 1 Tết: 17 vụ tai nạn giao thông, 11 người tử vong; Bắc Bộ đón không khí lạnh mạnh từ chiều mùng 2 Tết… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Nhà Trắng giải thích thông tin Tổng thống Mỹ Joe Biden bị 'ung thư'

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã có bài phát biểu về việc "bị ung thư" vì khí thải của các nhà máy lọc dầu, khiến Nhà Trắng phải lên tiếng làm rõ vấn đề này.

Mỹ và Israel cam kết ngăn Iran sở hữu vũ khí hạt nhân

Tổng thống Mỹ Joe Biden và Thủ tướng Israel Yair Lapid vừa ký tuyên bố chung tại Jerusalem vào ngày 14/7, trong đó cam kết ngăn chặn Iran sở hữu vũ khí hạt nhân.

Những điểm đáng chú ý trong luật kiểm soát súng đạn mới được Mỹ ban hành

Tổng thống Biden mới đây đã ký ban hành dự luật kiểm soát súng đạn, nhằm giải quyết các lỗ hổng đã tồn tại hơn 30 năm trong hệ thống quản lý và kiểm soát sở hữu vũ khí tại Mỹ.

'Họ kiếm nhiều tiền hơn cả Chúa', ông Biden chỉ trích các 'gã khổng lồ' dầu mỏ

Tổng thống Biden chỉ trích danh tập đoàn Exxon và cả ngành công nghiệp dầu mỏ Mỹ vì không khai thác thêm dầu mỏ, đẩy giá năng lượng lên cao, khiến người dân nước này phải chịu cảnh lạm phát.

Tổng thống Mỹ cảnh báo tấn công mạng có thể dẫn đến “chiến tranh thật”

Ông Biden cho rằng nếu phải đối mặt với kết cục là chiến tranh - một cuộc chiến nổ súng thật với một cường quốc - thì khả năng cao đó sẽ là hậu quả của một vụ tấn công mạng gây hậu quả nghiêm trọng.

Tổng thống Mỹ chúc mừng tân Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Nhân dịp ông Nguyễn Xuân Phúc được bầu giữ chức Chủ tịch nước, Tổng thống Mỹ Joe Biden và một số lãnh đạo các nước đã gửi thư, điện chúc mừng.

Chính quyền ông Biden tìm người hiểu về tiền điện tử

Chính quyền mới đang thể hiện sự quan tâm với tiền điện tử bằng việc tuyển dụng những người am hiểu, đảm nhiệm chức vụ quan trong tại các cơ quan tài chính.

Tổng thống Biden phê chuẩn thương vụ vũ khí gần 200 triệu USD

Mỹ đã thông qua thương vụ vũ khí đầu tiên với Ai Cập dưới thời Tổng thống Joe Biden với tổng trị giá lên tới 197 triệu USD.

Những thay đổi về giáo dục được mong đợi dưới thời Tổng thống Joe Biden

Việc Tổng thống Joe Biden đề cử TS. Miguel Cardona làm Bộ trưởng Bộ Giáo dục cho thấy ông rất nghiêm túc trong việc đầu tư vào trường công lập và luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ các nhà giáo dục về những lợi ích của học sinh.