Tổng thống Pháp

Cập nhập tin tức Tổng thống Pháp

Lãnh đạo Việt Nam mời Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Thủ tướng Pháp sang thăm

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mời Tổng thống Pháp Emmanuel Macron sang thăm Việt Nam, còn Thủ tướng Phạm Minh Chính mong muốn sớm có dịp đón Thủ tướng Pháp Gabriel Attal sang thăm Việt Nam.

Tổng thống Pháp bác bỏ tin vợ là người chuyển giới

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron lần đầu tiên phản bác thuyết âm mưu lan truyền lâu nay rằng vợ ông là người chuyển giới và tuyên bố đó là những thông tin sai và bịa đặt.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng điện đàm với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron

Chiều 20/10, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã điện đàm cấp cao với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

Tổng thống Pháp họp khẩn vì biểu tình, bạo loạn kéo dài

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron sẽ tổ chức một cuộc họp khẩn cấp vào cuối ngày 30/6, trong bối cảnh các cuộc bạo loạn nổ ra vào đêm thứ 3 liên tiếp trên khắp đất nước, đặc biệt là tại thủ đô Paris.

Những nhân vật đình đám trên khán đài chung kết World Cup 2022

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, tỉ phú Elon Musk, Novak Djokovic, David Beckham,.. là những khách VIP dự khán trận chung kết World Cup 2022 giữa Argentina vs Pháp.

Tổng thống Pháp muốn Dechamps ở lại sau World Cup 2022

Tổng thống Pháp, Emmanuel Macron muốn Didier Deschamps tiếp tục dẫn dắt Gà trống Goulois sau World Cup 2022.

Gu thời trang tinh tế giúp Tổng thống Pháp "đốn tim" cử tri

Nhận thức rõ vai trò của thời trang trong việc truyền đạt thông điệp và nâng cao sức hấp dẫn của bản thân, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã "vũ khí hóa" tủ quần áo của ông để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử hồi tháng 4.

Tổng thống Pháp phát biểu cứng rắn về Nga sau chuyến thăm Romania

Tổng thống Emmanuel Macron đã bày tỏ quan điểm cứng rắn hơn về Nga sau khi tới thăm binh sĩ Pháp và các đồng minh tại một căn cứ của NATO ở Romania.

Tổng thống Pháp bắt đầu sứ mệnh ngoại giao đầy thách thức ở Nga

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron ngày 7/2 lên đường đến Moscow nhằm tìm kiếm các cam kết từ người đồng cấp Nga Vladimir Putin để hóa giải căng thẳng với Ukraina.

Cựu Tổng thống Pháp Sarkozy lĩnh án một năm tù giam

Một toà án của Pháp hôm nay (30/9) đã tuyên án một năm tù giam đối với cựu Tổng thống Nicolas Sarkozy vì tội phá vỡ các quy định tài chính khi tái tranh cử Tổng thống năm 2012.

Tổng thống Pháp kêu gọi châu Âu 'ngừng ngây thơ'

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho rằng, châu Âu cần tự phát triển năng lực quân sự khi Mỹ tập trung vào khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.

Nữ thị trưởng Paris tranh cử Tổng thống Pháp

Thị trưởng Paris, bà Anne Hidalgo ngày 12/9 tuyên bố tham gia tranh cử Tổng thống Pháp năm 2022.

Tổng thống Pháp đổi điện thoại vì phần mềm gián điệp Israel

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đổi điện thoại di động, thay số mới vì vụ phần mềm gián điệp Pegasus do Israel sản xuất.

Nguyên thủ nhiều nước là mục tiêu của phần mềm gián điệp Israel

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và khoảng 13 nguyên thủ các quốc gia khác được cho là mục tiêu của phần mềm gián điệp Pegasus, do Israel tạo ra.

Thủ phạm tát Tổng thống Pháp lĩnh án 18 tháng tù

Tòa án Pháp đã tuyên bị cáo Damien Tarel 18 tháng tù, trong đó có 14 tháng án treo, vì đã có hành vi tát vào mặt Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

Nhật viện trợ cho Việt Nam dây chuyền bảo quản vắc xin trị giá 200 triệu yên

Nhật Bản đã quyết định viện trợ không hoàn lại 200 triệu yên dây chuyền bảo quản lạnh vắc xin, cung cấp tàu nghiên cứu khoa học biển và sẽ khai trương Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng vào năm 2022

Tổng thống Pháp gây 'bão mạng' vì lời chúc Tết bằng tiếng Việt

Thông điệp chúc Tết bằng tiếng Việt của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron trong ngày đầu năm mới Tân Sửu khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Diễn biến sức khoẻ của Tổng thống Pháp sau khi mắc Covid-19

Sức khỏe của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đang trong tình trạng ổn định dù vẫn còn các triệu chứng của Covid-19, giới chức Pháp hôm nay (19/12) cho biết.

Cựu Tổng thống Pháp qua đời sau khi mắc Covid-19

Cựu Tổng thống Pháp Valery Giscard d’Estaing vừa qua đời ở tuổi 94 sau khi nhiễm virus corona.

Tổng thống Pháp tuyên bố sốc về Brexit

‘Brexit không thỏa thuận sẽ là lỗi của nước Anh’. Tuyên bố này được Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đưa ra. Ông cho rằng đó là lỗi do nước Anh tự gây ra, và không liên quan gì tới châu Âu.