tro cốt

Cập nhập tin tức tro cốt

Gia đình phủ nhận thoả thuận 5 tỷ vụ 'gửi con đi chữa bệnh, nhận về hũ tro cốt'

Ông N.H.N. - cha của cháu bé bị thiêu khi đi chữa bệnh cho rằng, lời khai của ông Quang với cơ quan chức năng về thoả thuận 5 tỷ đồng đền bù là không đúng sự thật.

Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về tro cốt: Làm rõ chi tiết 'chi 5 tỷ dàn xếp'

Cơ quan công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Minh Quang và Cao Thị Thu Bích để điều tra về hành vi xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt.

Người tự ý thiêu thi thể bé trai rồi đưa tro cốt cho gia đình bị khởi tố

Ông Lê Minh Quang (45 tuổi) và người phụ nữ cùng bị khởi tố để điều tra khi đã tự ý thiêu xác bé trai rồi bàn giao tro cốt cho gia đình trong quá trình điều trị bệnh ở Lâm Đồng.

Khởi tố vụ án bé trai bị thiêu rồi đưa tro cốt cho gia đình

Phát hiện có dấu hiệu phạm tội trong vụ gửi con chữa bệnh nhưng nhận lại tro cốt, Công an Lâm Đồng khởi tố vụ án.

Thêm nạn nhân trong vụ 'gửi con đi chữa bệnh, nhận về hũ tro cốt'

Trong khi cơ quan công an tỉnh Lâm Đồng đang điều tra vụ "gửi con đi chữa bệnh, nhận về hũ tro cốt", thêm một gia đình ở TT-Huế làm thủ tục tố cáo ông Q. về hành vi đánh đập trẻ nhỏ.

Vụ gửi con chữa bệnh nhận lại hũ tro cốt: 'Ông lang què' khai lý do đốt thi thể bé trai

Phát hiện bé trai tử vong, người đàn ông đã gói thi thể vào thùng carton rồi dán băng keo, nhờ người giúp việc đưa vào nơi vắng rồi hỏa thiêu, cho vào hũ sành tro cốt để bàn giao cho gia đình.

Ý kiến trái chiều vụ 'gửi con đi chữa bệnh, nhận về hũ tro cốt'

Cùng với sự chia sẻ và đồng cảm, nhiều ý kiến cho rằng, việc gửi con nhỏ vào Lâm Đồng để chữa bệnh chậm phát triển của vợ chồng ông N. là nhẹ dạ, quá tin người nên vô tình mất con.

Vụ 'gửi con chữa bệnh, nhận về hũ tro cốt' và dấu hiệu bất thường

Luật sư phân tích, nếu có dấu hiệu tội phạm, hay hành vi xâm phạm đến tính mạng của trẻ em, cơ quan điều tra sẽ khởi tố vụ án hình sự để tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nỗi day dứt của người cha từng rút đơn tố con mình bị thiêu

Đã gần nửa năm trôi qua kể từ ngày gia đình nhận hũ tro cốt của con trai gần 3 tuổi, vợ chồng ông N. vẫn đang chạy đôn chạy đáo để tìm kiếm sự thật về cái chết của đứa con xấu số.

Công an Lâm Đồng mang tro cốt bé trai bị thiêu đi giám định

Đánh giá sự việc có nhiều điểm chưa làm sáng tỏ, Công an Lâm Đồng đã nhận tro cốt cháu bé bị thiêu khi chữa bệnh đi giám định, phục vụ điều tra.

Công an TP Huế thông tin vụ 'gửi con chữa bệnh, nhận về hũ tro cốt'

Sau khi gửi con đi Lâm Đồng để nhờ nuôi dưỡng, điều trị và chữa bệnh chậm phát triển, gần 1 tháng sau gia đình N.H.N. bàng hoàng nhận lại hũ tro cốt của con.

Tro cốt hơn 17.000 người mất vì Covid-19 ở TP.HCM được đưa về với gia đình

Bộ Tư lệnh đã đưa tro cốt của hơn 17.000 người mất vì Covid-19 tại TP.HCM về với người thân. Tới đây, sẽ có đoàn chuyển tro cốt của bà con về các tỉnh miền Trung, miền Bắc.

Mải miết đi giao tro cốt nạn nhân Covid-19, giám đốc quên lời hứa với vợ

Ngày rời nhà đi làm từ thiện, anh Tiến hứa chỉ đi ít bữa nhưng 2 tháng vẫn chưa về. Hết mang lương thực cho người dân, anh lại chở người tử vong vì Covid-19 đi hỏa táng rồi mang tro cốt trao cho người thân của họ.

Vụ xe tải chở 46 thi thể từ TP. HCM: Bến Tre đã hỏa táng xong

46 thi thể được tài xế chở từ TP. HCM về Bến Tre đã được hoả táng xong, đảm bảo quy định về an toàn trong phòng chống dịch Covid-19. Hiện tro cốt này đang được lưu lại nhà hoả táng chờ cơ quan chức năng quyết định.  

Bị bắt vì cố tình bỏ tro cốt cha ở nhà vệ sinh công cộng

Cảnh sát Nhật vừa tiến hành bắt giữ một nam giới vì tội cố tình bỏ lại tro cốt của cha tại một nhà vệ sinh công cộng ở ga tàu điện ngầm.

Chế tác đá quý từ... tro cốt của người quá cố

Theo Tân Hoa xã, hôm 30/3 vừa qua, một công ty luyện đá sinh mệnh đầu tiên ở Thượng Hải đã chính thức đi vào hoạt động ở hãng mai táng Ích Thiện.