Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Cập nhập tin tức Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân vừa công bố điểm trúng tuyển vào trường năm 2021. Một số ngành có điểm chuẩn tương đối cao như Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng với 28,3 điểm Kinh doanh quốc tế với 28,25 điểm, Kiểm toán với 28,1 điểm.

Trường đại học hỗ trợ hơn 1.200 sinh viên 'mắc kẹt' tại Hà Nội

Hơn 1.200 sinh viên ngoại tỉnh của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân có hoàn cảnh khó khăn, đang “mắc kẹt” tại Hà Nội trong đợt dịch Covid-19 đã nhận được sự hỗ trợ của nhà trường.

Nữ giảng viên Việt bảo vệ tiến sĩ xuất sắc tại New Zealand

Có luận án xuất sắc, xuất bản 6 bài báo khoa học quốc tế thuộc danh mục ISI, Scopus, Đào Lê Trang Anh trở thành người rước Pounamu (hòn đá xanh lâu đời mang biểu tượng giáo dục của trường) tại lễ tốt nghiệp ĐH Lincoln (New Zealand).

Điểm chuẩn ĐH Kinh tế quốc dân có thể không biến động nhiều

PGS.TS Bùi Đức Triệu, Trưởng phòng Quản lý đào tạo Trường ĐH Kinh tế quốc dân nhận định chung, điểm chuẩn các ngành của trường năm nay khả năng sẽ không tăng nhiều, dao động từ 0,25 đến 1 điểm.

Điểm chuẩn phương thức xét tuyển kết hợp của ĐH Kinh tế Quốc dân

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân vừa công bố điểm xét tuyển theo phương thức xét tuyển kết hợp năm 2021.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân vừa công bố mức điểm sàn xét tuyển vào trường năm 2021. Theo đó, thí sinh đạt từ 20 điểm có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

ĐH Kinh tế quốc dân định tổ chức tiêm vắc xin Covid-19 cho sinh viên

Trường ĐH Kinh tế quốc dân vừa phát thông báo cho toàn bộ sinh viên chính quy các khóa từ 59 đến 62 đăng ký tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Điểm chuẩn vào ĐH Kinh tế quốc dân trong 4 năm gần đây

Điểm chuẩn các ngành của Trường ĐH Kinh tế quốc dân đã có những biến động nhất định trong những năm qua. 

Nữ sinh Kinh tế từng giành huy chương Vàng bóng rổ

Không chỉ có kết quả học tập tốt tại ĐH Kinh tế Quốc dân, Nguyễn Nam Trang Linh (sinh viên năm thứ 3 ngành Marketing) còn có vẻ ngoài nổi bật.

Nữ sinh trở thành thủ khoa ĐH Kinh tế Quốc dân với điểm số gần tuyệt đối

Cho rằng với những gì thầy cô giáo giảng trên lớp, sinh viên chỉ có thể nhớ được khoảng 50% kiến thức và sẽ “rơi rớt” dần theo thời gian, vì thế Ngọc đã tự rèn cho mình thói quen ghi chép bài một cách có hệ thống.

Hơn 200 sinh viên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tốt nghiệp xuất sắc

Thủ khoa đầu ra của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân năm nay là em Phạm Nguyễn Minh Ngọc (sinh viên ngành Quản trị kinh doanh) với điểm tổng kết 3.94/4.0.

Trường đại học vào ảnh cưới đẹp lung linh của cựu sinh viên

Cùng học chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế khóa 55 của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, đôi bạn trẻ Nguyễn Quang Trung và Mai Thị Hồng Diệu đã quyết định lấy bối cảnh ngôi trường để chụp những tấm ảnh cưới của mình.

Khác biệt giữa ngành Kinh tế quốc tế và Kinh doanh quốc tế

Cử nhân ngành Kinh tế quốc tế sẽ có cơ hội làm việc trong các cơ quan cấp bộ, cục, vụ,… trong khi đó, cử nhân ngành Kinh doanh quốc tế chủ yếu sẽ làm việc tại các doanh nghiệp.

ĐH Kinh tế Quốc dân cho thí sinh đăng ký tới 54 nguyện vọng

Nếu như năm ngoái, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân chỉ cho phép thí sinh đăng ký tối đa 10 nguyện vọng thì năm nay, trường không giới hạn số lượng đăng ký. Thậm chí, thí sinh có thể đăng ký tới 54 nguyện vọng ứng với 54 mã ngành.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tuyển 6.000 chỉ tiêu, dự kiến điểm sàn từ 18

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân vừa công bố Đề án Tuyển sinh đại học năm 2021, theo đó ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) của trường dự kiến là 18 điểm.

ĐH Kinh tế quốc dân công bố phương án tuyển sinh 2021

Trường ĐH Kinh tế quốc dân vừa công bố phương án tuyển sinh đại học năm 2021.

Lần đầu tiên đào tạo chính quy ngành Quản lý thị trường

Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) và Trường ĐH Kinh tế quốc dân ký thỏa thuận hợp tác về việc mở ngành đào tạo Quản lý thị trường.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở lại trường, bật khóc khi nhắc đến bức ảnh lấm lem

Sau gần 1 tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, hôm nay (8/12), Đỗ Thị Hà mới trở lại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân - nơi cô đang theo học năm thứ 2 ngành Luật Kinh doanh.

Lý do Trường ĐH Kinh tế Quốc dân mắc nhiều sai phạm

Thanh tra Bộ GD-ĐT cũng nhìn nhận nguyên nhân khách quan khi trường là một trong những đơn vị đầu tiên được thực hiện tự chủ, trong khi hệ thống văn bản quy phạm pháp luật liên quan chưa được hoàn thiện, không đồng bộ...

Nhiều sai phạm tài chính tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Thanh tra Bộ GD-ĐT kết luận các khoản thu sai quy định của trường với tổng số tiền tới hơn 4,6 tỷ đồng. Ngoài ra, công tác quy hoạch, bổ nhiệm, tuyển dụng cũng có nhiều thiếu sót.