Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Cập nhập tin tức Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Trường ĐH Kinh tế quốc dân vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2022 theo phương thức sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT.

Trường ĐH nào vào khu đất 41,5 ha vừa bị thu hồi ở Nghệ An?

UBND tỉnh Nghệ An vừa qua đã có chủ trương thu hồi 41,5 ha đất của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân vì lý do là dự án chậm tiến độ. Toàn bộ khu đất lớn này có thể được chuyển giao cho Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

ĐH Kinh tế quốc dân lấy điểm chuẩn xét tuyển kết hợp từ 25,5

Trường ĐH Kinh tế quốc dân vừa công bố điểm chuẩn đủ điều kiện trúng tuyển đại học chính quy năm 2022 với phương thức xét tuyển kết hợp - đối tượng 4,5,6.

Điểm chuẩn vào ĐH Kinh tế quốc dân 2022 'tương đối ổn định'

PGS.TS Bùi Đức Triệu, Trưởng phòng Quản lý đào tạo của Trường ĐH Kinh tế quốc dân dự đoán điểm chuẩn các ngành của trường năm 2022 sẽ tương đối ổn định như năm 2021.

Điểm chuẩn ĐH Kinh tế Quốc dân 4 năm gần nhất

Điểm chuẩn các ngành của Trường ĐH Kinh tế quốc dân đã có những biến động nhất định, nắm giữ vị trí cao nhất suốt nhiều năm là ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Điểm chuẩn và học phí ngành Quản trị kinh doanh thế nào?

Cả nước có khoảng hơn 150 trường đại học đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh. Với những trường có truyền thống đào tạo khối ngành Kinh tế, mức điểm chuẩn vào ngành này luôn dao động ở mức 25 - 28 điểm.

ĐH Kinh tế quốc dân công bố điểm trúng tuyển bằng xét kết hợp

Trường ĐH Kinh tế quốc dân vừa thông báo điểm chuẩn đủ điều kiện trúng tuyển đại học chính quy năm 2022 theo phương thức xét tuyển kết hợp đối tượng 1,2,3.

ĐH Kinh tế quốc dân chỉ còn 35% chỉ tiêu 'thuần' bằng điểm thi tốt nghiệp

Đó là thông tin được đưa ra tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2022 do Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức mới đây (10/7).

ĐH Kinh tế quốc dân dự kiến không tuyển sinh chỉ theo điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Dự kiến từ năm 2023, Trường ĐH Kinh tế quốc dân sẽ không tuyển sinh ĐH chính quy chỉ theo kết quả thi tốt nghiệp THPT.

3 áp lực của cậu 'trai làng' ở Hà Tĩnh khi du học Mỹ

Võ Phương Khánh Toàn nói mình là người đầu tiên trong một ngôi làng nhỏ ở Hà Tĩnh được đi học đại học chính quy và du học.

Nữ thủ khoa trường Kinh tế với điểm GPA gần tuyệt đối

Đạt số điểm gần như tuyệt đối 3,97/4, Văn Thị Phương Thanh đã xuất sắc trở thành thủ khoa đầu ra của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

'Nam thần' 8.0 IELTS của Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Không chỉ giành ngôi vị quán quân cuộc thi King and Queen của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Nguyễn Phương Nam còn sở hữu một thành tích học tập top đầu với IELTS 8.0.

Sinh viên than thở vì phải tắm nước lạnh trong thời tiết 10 độ

Mới đây, một số sinh viên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã than thở trên nhóm Facebook trường về việc đi học quốc phòng với những điều kiện không thuận lợi giữa thời điểm này.

 

Sinh viên đeo găng tay trong ngày đầu trở lại giảng đường

Trong ngày đầu đến giảng đường, nhiều sinh viên mang theo bình nước riêng, lọ xịt cồn khử khuẩn, khẩu trang ... Thậm chí, có sinh viên còn đeo găng tay trong quá trình học trên lớp.

ĐH Kinh tế Quốc dân cho sinh viên trở lại trường từ 14/2

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân có kế hoạch sẽ đón sinh viên quay trở lại trường học tập trung vào ngày 14/2. Đối với những sinh viên chưa được tiêm vắc xin đủ 2 mũi sẽ được tiêm ngay sau khi trở lại trường.

ĐH Kinh tế Quốc dân dự kiến chỉ lấy 10 – 15% chỉ tiêu từ điểm thi tốt nghiệp

Năm 2022, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân dự kiến tuyển 10 – 15% chỉ tiêu theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT. Còn lại, trường sẽ xét tuyển thẳng hoặc xét tuyển kết hợp theo đề án tuyển sinh của trường.

Tọa đàm khoa học chia sẻ đề tài nghiên cứu kinh tế tiềm năng

Ngày 5/11/2021 Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã tổ chức tọa đàm khoa học thường niên Yearly E-PhD Seminar - YES 2021, thuộc chương trình đào tạo Tiến sĩ Kinh tế và Quản trị Kinh doanh bằng tiếng Anh (E-PhD).

Đại học đầu tiên lên phương án đón sinh viên quay trở lại

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đang lên phương án đón sinh viên quay trở lại học tập trung. Dự kiến, sinh viên ở các tỉnh thành chưa tổ chức tiêm vắc xin sẽ được tiêm ngay sau khi đến trường.

Giảng viên ĐH Kinh tế Quốc dân bị nghi nâng điểm cho SV 'chạy' vào lớp chất lượng cao

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền 1 clip được cho là liên quan đến hoạt động thi và nâng đỡ điểm cho người quen của giảng viên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Nam sinh vùng phong tỏa trượt đại học đáng tiếc vì không đăng ký nguyện vọng đúng quy định

Dù đủ điểm vào Trường ĐH Kinh tế quốc dân nhưng Chính bị trượt vì không đăng ký nguyện vọng trực tuyến theo quy định.