tư vấn du học

Cập nhập tin tức tư vấn du học

Khởi động quỹ học bổng hàng tỷ đồng hỗ trợ du học dành cho học sinh xuất sắc

Công ty giáo dục quốc tế Spark Prep Việt Nam công bố khởi động chương trình trao học bổng giá trị cao cho các em học sinh có thành tích xuất sắc tại các trường phổ thông trên toàn quốc.

Công ty PTS nỗ lực hỗ trợ các bạn trẻ hiện thực hoá ước mơ du học

Quy tụ đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Tư vấn du lịch và du học PTS mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ có kế hoạch du học ở châu Âu, Mỹ, Úc, Canada.

Chuẩn bị hồ sơ du học: Nhờ trung tâm tư vấn hay ‘tự thân vận động’?

Để hiện thực hóa giấc mơ du học, hoàn thiện hồ sơ là một trong những bước vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nên tự chuẩn bị hồ sơ hay nhờ đến các trung tâm tư vấn vẫn là điều nhiều phụ huynh, học sinh quan tâm.

Cho con học trường quốc tế, bước tiếp theo là gì?

Theo đại diện Crimson Education, bài toán đặt ra cho phụ huynh và học sinh học trường quốc tế là phải xác định được chiến lược và định hướng trường, ngành học phù hợp cho con sau khi tốt nghiệp THPT.

Ngày hội Giáo dục đại học Đài Loan 2021 sẽ diễn ra trực tuyến

“Ngày hội Giáo dục đại học Đài Loan 2021” sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến vào ngày 30/10/2021, hứa hẹn thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh, sinh viên Việt Nam.

CEO 8x đến 40 nước trước tuổi 30 học hỏi kinh nghiệm khởi nghiệp giáo dục

Trần Bá Hậu - CEO Công ty CP Tư vấn toàn Cầu Globalway đã gặt hái thành công nhờ sự táo bạo trong khởi nghiệp giáo dục. Anh luôn tâm niệm: làm giáo dục là làm từ gốc mới giúp xã hội phát triển.

Lý do nhiều du học sinh Việt chọn đại học top đầu thế giới ở Hong Kong

Với năng lực nghiên cứu vượt trội, danh tiếng giảng dạy cùng hoạt động ngoại khóa, Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông (HKUST) trở thành lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam.

6.000 người tham gia ngày hội tư vấn trực tuyến du học Đài Loan

Ngày hội Giáo dục Đại học trực tuyến Đài Loan năm 2020 do Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam chủ trì, nhằm cung cấp thông tin du học Đài Loan cho học sinh, sinh viên, phụ huynh.

Khởi động ngày hội giáo dục Đại học Đài Loan năm 2020

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Ngày hội giáo dục Đại học Đài Loan năm 2020 sẽ diễn ra dưới hình thức trực tuyến, từ 7h30 - 16h30, thứ Bảy ngày 31/10/2020 (giờ Việt Nam).

4 lý do chọn du học Canada

Ông Trần Bá Hậu - CEO công ty tư vấn du học Globalway chia sẻ về cơ hội học tập và việc làm khi chọn du học Canada.

Tư vấn du học Pháp cùng đại diện trường Vatel

Cựu sinh viên du học Pháp, chuyên gia tư vấn du học Pháp đã có quốc tịch Pháp cùng trường Vatel sẽ giải đáp những thắc mắc về du học Pháp.

Tư vấn du học cùng đại diện hơn 70 trường

Đại diện hơn 70 trường ĐH, CĐ, Phổ thông Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Thụy Sỹ, Singapore… sẽ chia sẻ thông tin học bổng, việc làm, visa du học, thông tin định cư và các cơ hội khác.

3 lưu ý trước khi chọn trường du học

Có một sự thật là nhiều bạn vẫn xem các Bảng xếp hạng trường Đại học - Cao đẳng tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như món “bảo bối” thần thánh để chọn trường du học. Tuy nhiên, đây sự lựa chọn lý tưởng?

Du học Thụy Sĩ cùng SEG

Kì nhập học tháng 11/2019 là cơ hội cho các bạn muốn đi du học trong năm 2019 tại Thuỵ Sỹ. Ngay từ bây giờ, các bạn cần chuẩn bị cho kế hoạch du học năm 2020 để có được lộ trình và những điều kiện tốt nhất.

Osaka Trần - địa chỉ tư vấn du học uy tín Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan

Trung tâm Du học Osaka Trần là đối tác giúp nhiều HSSV Việt Nam có cơ hội thực hiện ước mơ du học với chi phí hợp lý tại các trường ĐH hàng đầu ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Triển lãm Du học Toàn cầu ở Hà Nội và TP.HCM

Đến với Triển lãm Du học Toàn cầu do Đức Anh EduConnect tổ chức, các bạn có cơ hội trao đổi với đại diện các trường ĐH, CĐ, PT Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Thụy Sỹ… về kế hoạch du học, chi phí, học bổng, việc làm, định cư...

Học Anh ngữ chuẩn quốc tế cùng ILA tại Hạ Long

Cùng với việc khai trương chi nhánh đầu tiên tại Hạ Long, ILA mang đến người học môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế, cơ hội “mài sắc” 6 kỹ năng quan trọng.

Triển lãm Giáo dục New Zealand 2019

Đây là sự kiện hội tụ đông đủ nhất các trường New Zealand, do Cơ quan Giáo dục New Zealand- trực thuộc chính phủ New Zealand và công ty tư vấn du học Đức Anh đồng tổ chức.

Cú sốc của nữ sinh Việt lần đầu đến Nhật du học

Để đủ tiền sinh hoạt tại Nhật, chị Mai đã phải mua gạo giá rẻ, cà chua bị dập và trứng gà giảm giá… để tiết kiệm chi phí. Nhờ vậy chị đã hoàn thành 4 năm học.

SOLEIL: Tư vấn du học, xuất khẩu lao động Nhật Bản

SOLEIL tư vấn miễn phí các thông tin: Xuất khẩu lao động Nhật Bản, giới thiệu việc làm Kỹ sư Nhật Bản, du học và cách chọn trường, chọn nghề, các lập kế hoạch du học, chi phí, hồ sơ du học…