Tuấn Phương

Cập nhập tin tức Tuấn Phương

‘Vua nhạc phim’ Tuấn Phương bất ngờ khi Tùng Dương chia sẻ về ‘một nửa’

Tùng Dương đã khiến nhạc sĩ Tuấn Phương - người được mệnh danh là ‘Vua nhạc phim’ giật bắn người khi anh tiết lộ về một nữa’.

Phạm Phương Thảo mua chiếc ô tô đầu tiên nhờ 'vua nhạc phim'

Phạm Phương Thảo tiết lộ một thời cô không nhớ nổi bao nhiêu lễ động thổ đã "đòi" nữ ca sĩ hát ca khúc 'Tình đất' của nhạc sĩ Tuấn Phương. Cũng nhờ ca khúc này mà cô đã mua được chiếc xe ô tô đầu tiên.

'Vua nhạc phim' Tuấn Phương: Tất cả ca khúc tôi viết đều là tặng vợ

Nhạc sĩ Tuấn Phương kể, ngày trẻ anh bị thu hút bởi vẻ xinh đẹp và sự thông minh của bà xã. Khi quyết định chinh phục vợ, anh dùng “chiêu” tự hát và thu mấy bài nhạc pop để tán tỉnh chị.

3 nhân tố trẻ trong đêm thơ nhạc Hồng Thanh Quang

Layla, Tuấn Phương và Phan Thanh Cường hứa hẹn sẽ mang đến những dư vị mới cho chương trình nghệ thuật "Vẫn nguyên là nỗi khát" của nhà thơ Hồng Thanh Quang.

Món quà bất ngờ nhạc sĩ Tuấn Phương tặng nhà thơ Lê Tự Minh

Ca khúc Quê hương Việt Nam tôi với âm nhạc của nhạc sĩ Tuấn Phương và lời của dịch giả Lê Tự Minh đã chạm đến tình yêu quê hương, niềm tự hào dân tộc của đông đảo người nghe bằng những câu từ bình dị nhất. 

Huyền Trang ngọt ngào với ca khúc về quê hương và tình yêu

Hai ca khúc Phía ấy quê nhàHỏi mùa thu được nhạc sĩ Tuấn Phương phổ nhạc trên nền hai bài thơ đầy ý nghĩa của những người bạn thân thiết. 

 

Nhạc sĩ Tuấn Phương tiếp hy vọng mùa dịch trong ca khúc mới

"Hãy hy vọng về tương lai không xa, đất nước sẽ bình yên trở lại" là thông điệp ý nghĩa mà nhạc sĩ Tuấn Phương muốn gửi gắm trong ca khúc Con đường và những bước chân.

 

Đêm nhạc ủng hộ ca sĩ Tuấn Phương gây quỹ được 700 triệu đồng

“Mong ước kỷ niệm xưa” ngoài là một đêm nhạc gây quỹ đây còn là đêm nhạc của sự yêu thương, bởi những tình cảm yêu mến của các nghệ sĩ và khán giả yêu thương ca sĩ Tuấn Phương. 

 

Ca sĩ Tuấn Phương phát hiện lao màng não, đã mổ thành công

Tối 8/9, ca sĩ Tuấn Phương thực hiện ca mổ não. Bố ca sĩ Tuấn Phương chia sẻ với VietNamNet, nam ca sĩ đã mổ não thành công.

Bố NSƯT Tuấn Phương: Phương phải lọc máu, gia đình vẫn nợ tiền bệnh viện

Chia sẻ với VietNamNet sáng 4/8, bố NSƯT Tuấn Phương cho biết vì tình trạng nguy kịch nên anh phải chuyển sang Bệnh viên Nhiệt đới Trung ương để lọc máu.

Nhạc sĩ Tuấn Phương: Tôi rất khắt khe với Tân Nhàn

"Tôi từng góp ý, thậm chí mắng Tân Nhàn nhiều lần để cô ấy hoàn thiện mình hơn" - nhạc sĩ Tuấn Phương chia sẻ.