tuyên truyền

Cập nhập tin tức tuyên truyền

TikTok nhận án phạt tại Nga do tuyên truyền đồng tính, chuyển giới

Ngày 04/10, giới chức Nga đã ra quyết định xử phạt TikTok do không xoá các nội dung vi phạm quy định liên quan hoạt động tuyên truyền LGBT (cộng đồng đồng tính, chuyển giới) của nước này.

Vùng 4 CSB: Tuyên truyền về biển, đảo cho hơn 1.200 cán bộ, đảng viên và ngư dân

Ngày 22 và 23/4, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức tuyên truyền về biển, đảo cho hơn 1.200 cán bộ, đảng viên và ngư dân tại 4 huyện An Biên, An Minh, Gò Quao và Tân Hiệp.

'Chiến thuật' chống Mỹ đặc biệt của Trung Quốc

Giới chức Trung Quốc dường như đang muốn gửi một thông điệp rõ ràng đến công dân của mình về nước Mỹ.

Cao thủ tiếng Anh về tuyên truyền của IS bị bắt

Người đàn ông nói tiếng Anh hoàn hảo, từng thu hút sự chú ý của thế giới vào năm 2014 và là nhân vật đứng sau các video tuyên truyền của IS đã bị bắt.

Ông Võ Văn Thưởng: Thông tin đối ngoại cần đẩy mạnh ứng dụng CNTT, truyền thông hiện đại

Theo ông Võ Văn Thưởng, công tác thông tin đối ngoại, tuyên truyền biển, đảo, phân giới, cắm mốc và quản lý biên giới trên đất liền cần đẩy mạnh ứng dụng CNTT, đa dạng hóa các kênh thông tin.

Báo chí từ tuyên truyền đến khai phóng

Báo chí còn có chức năng khác nữa như cung cấp thông tin, phân tích bình luận, trao đổi và phản biện, liên quan đến nhận thức của con người trong xã hội. Những vấn đề đó liên quan đến “khai phóng” khả năng của con người.

Bộ TT&TT: Tập huấn công tác tuyên truyền về UNESCO

Sáng nay, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị tập huấn về UNESCO với mục đích giúp đội ngũ nhà báo, phóng viên, biên tập viên hiểu về công tác của tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc.

Tuyên truyền hội nhập rất cần đầu mối cung cấp thông tin cho báo chí

Bộ TT&TT đã tổ chức cuộc họp giữa các bộ ngành triển khai chỉ đạo của chính phủ về công tác thông tin, tuyên truyền về hội nhập quốc tế giai đoạn 2017-2020.

Lỗi chính tả 'ngây ngô' nằm hiên ngang giữa đường ở quận Nam Từ Liêm

Một loạt những tấm bảng lớn với nội dung là khẩu hiệu vận động mọi người “Xây dựng quận Nam Từ Liêm trở thành đô thị văn minh” nhưng lại viết sai chính tả thành… Nam Từ Niêm. 

Bộ TT&TT tuyên truyền an toàn giao thông cao điểm Tết

Bộ TT&TT đã chỉ đạo các sở TT&TT phối hợp với Ban An toàn giao thông địa phương tuyên truyền xây dựng văn hóa giao thông qua băng rôn, áp phích trong tháng cao điểm Tết.

Tập huấn tuyên truyền về biển đảo, chủ quyền Hoàng Sa-Trường Sa

Sáng 31/10, tại tỉnh Kiên Giang, Bộ TT&TT tổ chức hội nghị “Tập huấn tuyên truyền về biển, đảo, bảo vệ chủ quyền Trường Sa và Hoàng Sa; Tuyên truyền chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT năm 2016”.

Khi nữ công chức được cảnh báo cẩn thận với trai đẹp

Trung Quốc kỷ niệm ngày Giáo dục An ninh bằng một truyện tranh, chủ yếu dành cho các nữ công chức, nhắc nhở họ đề cao cảnh giác trước các chàng đẹp trai từ phương Tây.

Thế giới 24h: IS dọa đích danh Putin

Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) đe dọa đích danh Tổng thống Vladimir Putin và nước Nga; bán đảo Triều Tiên căng thẳng vì Mỹ và Hàn Quốc bắt đầu trận chung... là hai trong số nhiều tin tức quan trọng diễn ra trên thế giới 24 giờ qua.

Vì sao gánh nặng kinh tế không làm Putin nao núng?

Các chính quyền địa phương cũng chịu sức nóng từ nền kinh tế suy giảm. Thậm chí, tỉ lệ ủng hộ Thủ tướng Dmitry Medvedev cũng giảm mạnh. Riêng ông Putin vẫn không hề hấn gì.

Triều Tiên thả "bom bẩn" xuống Hàn Quốc

Triều Tiên đã tăng cường các hoạt động tuyên truyền với một đợt thả bóng bay sang Hàn Quốc, mang theo giấy toilet, khăn giấy, đầu mẩu thuốc lá đã qua sử dụng.

Tăng cường đấu tranh chống thông tin xấu độc trên mạng

Báo chí ngành TT&TT phải đi đầu trong nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền chủ trương, chính sách, đồng thời tích cực đấu tranh phản bác những luận điệu sai trái.

Hàn Quốc chê loa của Triều Tiên 'yếu xìu'

Những chương trình phát sóng của Triều Tiên không được nghe rõ ở biên giới Hàn Quốc.

Triều Tiên cảnh báo chiến tranh

Triều Tiên cảnh báo chiến tranh khi Hàn Quốc, ngày 9/1, tiếp tục phát các chương trình tuyên truyền chống Bình Nhưỡng qua biên giới, trong bối cảnh căng thẳng đang dâng cao trên bán đảo.

Thế giới 24h: Sinh nhật ồn ào của Kim Jong Un

Hai miền Triều Tiên tái khởi động hệ thống loa tuyên truyền dọc biên giới đúng sinh nhật ông Kim Jong Un; Mỹ gửi nhầm tên lửa tới Cuba... là những tin nổi bật trong 24h qua.

Hàn Quốc bắt đầu ra tay với Triều Tiên

Hàn Quốc hôm 8/1 đã tái khởi động chương trình tuyên truyền bằng loa phóng thanh dọc biên giới với Triều Tiên, hai ngày sau khi Bình Nhưỡng thử một quả bom nhiệt hạch.