tuyên truyền

Cập nhập tin tức tuyên truyền

Đẩy mạnh truyền thông pháp luật qua mạng xã hội giúp người dân tiếp cận dễ hơn

Việc sử dụng nền tảng mạng xã hội để tuyên truyền, nâng cao nhận thức pháp luật cho người dân, nhất là giới trẻ đang được Đà Nẵng triển khai đã lan toả mạnh mẽ…

Nghệ An có gần 8.000 trang tin điện tử, fanpage ở các cấp

Toàn tỉnh Nghệ An hiện có 7.982 trang thông tin điện tử thành phần 3 cấp gồm xã, phương, thị trấn; hệ thống fanpage trên mạng xã hội facebook của sở, ngành, địa phương.

Giáo dục ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh ở Hà Nội

Để học sinh hiểu biết về Luật Giao thông đường bộ, Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) đã triển khai nhiều giải pháp linh hoạt, phù hợp để giáo dục ý thức chấp hành pháp luật.

Hà Tĩnh: Nâng cao năng lực tiếp cận pháp luật cho dân nhờ "Phiên toà giả định"

Thời gian qua, tại Hà Tĩnh đã diễn ra những "Phiên tòa giả định" được xem là một trong những mô hình tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật hiệu quả từ đó giúp nâng cao khả năng tiếp cận pháp luật đối với người dân.

Nhiều hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật cho nhân dân khu vực biên giới

Với hàng trăm đợt tuyên truyền được tổ chức từ đầu năm đến nay đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân ở khu vực biên giới tỉnh Quảng Bình.

Gia Lai: Nhiều mô hình tuyên truyền kỹ năng, kiến thức pháp luật hay, hiệu quả

Thay vì đưa lý thuyết, các địa phương và đơn vị ở Gia Lai đã xây dựng nhiều mô hình tuyên truyền về kiến thức pháp luật thực tế, thiết thực để người dân nắm bắt được.

Điện Biên đẩy lùi tệ nạn ma tuý nhờ tăng cường công tác tuyên truyền pháp luật

Thời gian qua, lực lượng phòng chống ma tuý ở Điện Biên đã tăng cường tổ chức tuyên truyền, nâng cao nhận thức pháp luật cho người dân đẩy lùi tệ nạn ma tuý.

Bình Phước tăng cường tuyên truyền, phổ biến và tư vấn pháp luật tại cơ sở

Từ đầu năm 2023 đến nay, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải được ngành Tư pháp và các cấp chính quyền tỉnh Bình Phước triển khai sâu rộng với nội dung phong phú, phương pháp thực hiện đa dạng, phù hợp với các đối tượng và lứa tuổi.

Tăng cường tuyên truyền phòng, chống bạo lực học đường tại các cơ sở giáo dục

Để bảo đảm môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, ngành Giáo dục tỉnh Lào Cai đã tập trung tăng cường tuyên truyền về phòng, chống bạo lực học đường tại các cơ sở giáo dục.

Tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của ngư dân trong phòng, chống IUU

Nhờ công tác tuyên truyền nên nhận thức và trách nhiệm của ngư dân trong phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp được nâng cao.

Lạng Sơn: Hiệu quả từ đổi mới hình thức tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Bằng hình thức hỏi đáp, đưa ra tình huống cụ thể từ đó xử lý tình huống và gợi ý hướng giải quyết… là những hình thức mới được Lạng Sơn áp dụng khi thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại cơ sở.

Huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) đổi mới phương pháp phổ biến, giáo dục pháp luật

Nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình) đã từng bước đổi mới nội dung hình thức, đa dạng về phương pháp phổ biến giáo dục pháp luật phù hợp từng đối tượng thành phần, lứa tuổi.

Tuyên truyền giúp phụ nữ dân tộc miền núi nâng cao năng lực tiếp cận pháp luật

Nhờ tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật với nhiều hình thức nên nhiều phụ nữ dân tộc ở khu vực miền núi Nghệ An đã nâng cao hiểu biết pháp luật, góp phần giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội ở địa phương.

Đa dạng hoá các mô hình tuyên truyền, phổ biến pháp luật ở vùng đồng bào DTTS

Thời gian qua, công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật ở vùng đồng bào DTTS trên địa bàn tỉnh Phú Yên có nhiều đổi mới với các phương pháp, hình thức tuyên truyền được triển khai sinh động, đa dạng...

Tăng cường bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho người có uy tín vùng đồng bào DTTS

Đội ngũ người có uy tín trong vùng đồng bào DTTS ở Lâm Đồng là lực lượng tuyên truyền viên pháp luật biết tích cực, giúp công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong dòng họ, cộng đồng dân cư có nhiều thuận lợi hơn.

Người phụ nữ 12 năm miệt mài tuyên truyền phổ biến pháp luật ở Phú Thọ

Luật Hôn nhân gia đình, Luật phòng chống bạo lực gia đình, Luật Bảo hiểm y tế, Luật bảo vệ và chăm sóc trẻ em... được chị Nguyễn Thị Tuyết phổ biến tới người dân thông qua những cách làm sáng tạo.

TikTok nhận án phạt tại Nga do tuyên truyền đồng tính, chuyển giới

Ngày 04/10, giới chức Nga đã ra quyết định xử phạt TikTok do không xoá các nội dung vi phạm quy định liên quan hoạt động tuyên truyền LGBT (cộng đồng đồng tính, chuyển giới) của nước này.

Vùng 4 CSB: Tuyên truyền về biển, đảo cho hơn 1.200 cán bộ, đảng viên và ngư dân

Ngày 22 và 23/4, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức tuyên truyền về biển, đảo cho hơn 1.200 cán bộ, đảng viên và ngư dân tại 4 huyện An Biên, An Minh, Gò Quao và Tân Hiệp.

'Chiến thuật' chống Mỹ đặc biệt của Trung Quốc

Giới chức Trung Quốc dường như đang muốn gửi một thông điệp rõ ràng đến công dân của mình về nước Mỹ.

Cao thủ tiếng Anh về tuyên truyền của IS bị bắt

Người đàn ông nói tiếng Anh hoàn hảo, từng thu hút sự chú ý của thế giới vào năm 2014 và là nhân vật đứng sau các video tuyên truyền của IS đã bị bắt.