ung thư máu

Cập nhập tin tức ung thư máu

Nghe bác sĩ thông báo con mắc ung thư máu, tay chân chị như rụng rời. Cậu con trai nhanh nhẹn, khỏe mạnh ngày nào giờ đối mặt với nguy hiểm khôn lường. Trong khi đó, cha mẹ xoay sở đủ đường cũng không ra cách kiếm tiền cứu con

Mẹ khóc ròng chứng kiến con 2 tuổi oằn mình đau đớn

Cố kìm nén nỗi đau nhưng khi chứng kiến con gái bé bỏng oằn mình đau đớn, chị lại không ngăn nổi nước mắt giàn giụa. Lâm vào cảnh bế tắc, chị đành cầu cứu đến tất cả mọi người.

Nữ sinh phát hiện ung thư máu sau khi uống giảm cân: Tiếp tục hành trình “giành giật” sự sống

Sau khoảng 3 tháng điều trị ung thư máu, nữ sinh Nguyễn Hồng Hạnh (14 tuổi, ở TP Bắc Kạn) vẫn đang tiếp tục hành trình “giành giật” sự sống bằng đợt điều trị hoá chất lần thứ 2, tại Viện Huyết học - Truyền máu TƯ.

Mẹ bật khóc trước câu nói ngây thơ của con gái ung thư máu

Nhìn con bệnh tật, chị Hoa đau như thắt ruột thắt gan. Có lúc không chịu nổi, chị rơi nước mắt ngay trước mặt con. Cô con gái nhỏ tưởng mẹ ốm, ngây thơ hỏi: "Mẹ ơi sao mắt mẹ đỏ kìa, mẹ kêu bác sĩ khám cho mẹ đi...".

Người đàn ông tình nguyện ‘làm dâu người ta’ để cứu con gái

Anh Guo Anchuan, 45 tuổi, quyết định hoá thân thành cô dâu của bất kỳ ai với hi vọng cứu chữa bệnh ung thư máu cho con gái 9 tuổi.

Cảnh khốn cùng của gia đình nghèo có hai con bệnh hiểm

Con trai đầu bị bệnh bại não từ nhỏ, ngơ ngơ ngẩn ngẩn, con gái thứ hai bị ung thư máu, con trai út còn quá nhỏ. Để chạy chữa cho các con, đôi vợ chồng nghèo đã phải bán tất cả mọi thứ có giá trị trong nhà..

Cha làm cả tháng không đủ mua lọ thuốc cho con ung thư máu

Sau khi được truyền những toa thuốc đặc trị, sức khỏe của bé có tiến triển tốt hơn. Ngặt nỗi, gia đình đang bế tắc không còn tiền điều trị tiếp.

Gia đình bé Gia Bảo hân hoan đón nhận tin vui

Gặp chúng tôi, anh Phạm Minh Hoàn cho biết, xét nghiệm tủy mới đây của cháu Phạm Trần Gia Bảo không tìm thấy tế bào ung thư. Đó là tin mừng đối với cả gia đình. 

Nỗi khốn cùng của gia đình có hai bà cháu mắc bệnh ung thư

Khi màn đêm buông xuống, những cơn đau nhức từ trong xương hành hạ, cậu bé vật qua vật lại, gào khóc khiến người nghe nhói lòng. Làm thế nào để có đủ tiền khống chế cơn đau cho con, người mẹ trẻ chưa thể nghĩ ra..

Người vợ nghèo không kiếm nổi 30 triệu đồng cứu chồng khỏi liệt

Nếu lần này không được phẫu thuật lấy u tủy cổ và ngực, có thể anh sẽ không bao giờ đứng dậy và đi lại được nữa. Nhưng làm thế nào để có được 30 triệu đồng cho ca phẫu thuật đang là câu hỏi khó đối với gia đình anh.

Con ung thư máu, cha lần hồi từng bữa kiếm ăn

Ở vùng quê nghèo không tấc đất cắm dùi, cuộc sống vất vả, cả nhà đành dắt díu nhau lên thành phố mưu sinh. Yên ổn làm ăn một thời gian thì sóng gió nổi lên.

Cậu bé thiếu 3 dòng máu cầu cứu

Những cơn đau do bệnh tật, do thiếu máu, sốt cậu bé cứ gào khóc đến khản cổ. Cậu bé chỉ thiếp đi khi đã quá mệt rồi chìm vào giấc ngủ. Lúc tỉnh lúc mê, trong giấc ngủ cậu bé vẫn nấc lên từng hồi.

Dòng nhật ký đẫm nước mắt của cậu bé ung thư máu

Nỗi đau khắc khoải hằn sâu trong từng dòng tâm sự của cậu học trò nhỏ. Mắc phải căn bệnh ung thư máu, gia đình khó khăn, bế tắc, Tấn Phát đang rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng

Bà nội gạt nước mắt xin cứu cháu ung thư máu

Dù sức lực chẳng còn bao nhiêu, lại đau yếu thường xuyên nhưng bà nội vẫn cố gắng chăm cháu để cha mẹ bé đi kiếm tiền lo chữa bệnh cho con. Bà lo từng miếng cơm, ngụm nước, chưa lúc nào rời cháu nửa bước.

Chồng đau yếu, vợ ung thư máu, gia đình lâm cảnh túng quẫn

“Nhà vợ chồng tui đã nghèo mà giờ bệnh tật ập vô ác quá chú ơi. Cứ truyền thuốc thế này tiền của cạn rồi mà vợ ngày càng sút đi, tui không biết mần răng nữa”.

Lo toa thuốc 30 triệu đồng, mẹ nghèo òa khóc nức nở

Cầm trên tay lá đơn đi cầu cứu cho con, người mẹ nghẹn ngào kể câu chuyện hoàn cảnh gia đình liên tục ngắt quãng. Chị buồn, chị lo lắng, chị mất phương hướng bởi trong tay chị không có tiền.

"Bạn đọc tiếp thêm sức mạnh cho tôi cứu con"

Chị từng khóc rất nhiều và nuôi hy vọng con sớm lành bệnh trở về nhà. Chuỗi ngày khó khăn dồn dập, gia đình đuối sức, chị đã mong đến sự giúp đỡ của cộng đồng.

Bé Nguyễn Ngọc Kim Hiền nhận hơn 13 triệu đồng chữa bệnh

Cô bé Nguyễn Ngọc Kim Hiền đã may mắn được rất nhiều bạn đọc chia sẻ, giúp đỡ tiền để bé chữa bệnh. 

Xót xa bé trai ung thư máu vượt 300km mong gặp bố lần cuối

6 tuổi, cậu bé khóc vì những mũi tiêm truyền sắc nhọn găm vào da thịt quá đau đớn ở bệnh viện, khóc vì nhớ mẹ đang ở quê xa chăm sóc cho bố cũng đang ốm rất nặng..

Ánh mắt mệt mỏi của bé gái 11 tháng tuổi ung thư máu

Mang trong mình căn bệnh hiểm ác, ung thư máu, bé gái đã phải nếm trải những đau đớn để giành giật sự sống. Có những lúc bé không ăn không ngủ vì đau, vì mệt.