ung thư máu

Cập nhập tin tức ung thư máu

Tôi biết đến Việt Nam qua phim ảnh nhưng không biết rằng các bạn còn là những con người giàu lòng trắc ẩn, đôn hậu và cao thượng đến như vậy...

Mẹ gạt nước mắt thương con đau đớn vì ung thư máu

Nhìn cậu con trai đau đớn, nằm quằn quại trên giường bệnh, người mẹ chỉ biết lén gạt nước mắt bởi chẳng thể chia sẻ nỗi đau với con. Nhưng điều người mẹ sợ nhất là phải đưa con về nhà vì không thể kiếm đủ tiền chữa bệnh cho con.

Hết thuốc ung thư viện trợ: Tạm thời giảm liều, chờ đợi

Viện trưởng Huyết học - Truyền máu TƯ cho biết, trước mắt sẽ giảm liều điều trị trên những bệnh nhân ung thư máu trong khi chờ thuốc về.

Con gái đạo diễn phim 'Những ngọn nến trong đêm' sắp được ghép tủy

Theo đạo diễn Đỗ Đức Thành, con gái anh sau thời gian điều trị tích cực tại Singapore sẽ thực hiện phẫu thuật ghép tủy trong tháng 1/2018.

Nhật ký đẫm nước mắt của người mẹ cùng con chiến đấu với ung thư

Ngày phát hiện con trai 4 tuổi bị mắc bệnh ung thư máu, người mẹ ấy đã hoàn toàn suy sụp...

Cha thương con gạt nước mắt hằng đêm

Gặp người cha ấy, nghe câu chuyện về con đường bế tắc của gia đình anh, khiến câu chuyện của chúng tôi như chùng xuống. Anh vừa kể vừa khóc vì đối với anh đang không biết làm cách nào để có tiền cứu con. 

Cha bỏ đi, mẹ nhọc nhằn tìm cách cứu con trọng bệnh

Con lớn lên trong tình yêu thương và sự chăm sóc của mẹ. Giờ đây, con đang phải đối mặt với căn bệnh sự sống mong manh khi mẹ dù rất cố gắng cũng không xoay sở được tiền cứu con.

"Bạn đọc đã cho con tôi cơ hội chữa bệnh!"

Chị Phan Thị Giềng xúc động nói với chúng tôi như vậy khi nhận được khoản tiền do bạn đọc Báo VietNamNet ủng hộ. Bởi trước đó, gia đình chị đã không còn tiền để điều trị căn bệnh ung thư máu cho con trai.

Mẹ làm tạp vụ, một tháng lương chỉ đủ mua cho con lọ thuốc

Vừa mổ ruột thừa xong, vết thương chưa kịp lành, một tuần sau bé lại phải nhập viện vì mắc phải căn bệnh hiểm nghèo.

Bán bò mẹ, bê con vẫn không lo đủ tiền cứu con gái

Những dòng tâm sự với chúng tôi bị ngắt quãng nhiều lần vì chị không kiềm chế nổi nỗi xúc động khi nhớ lại những lần nghe tin sốc về cô con gái duy nhất.

Chồng mất đột ngột, vợ bán bắp luộc cứu con bị ung thư

Nhiều đêm chị thức trắng trăn trở vì suy nghĩ làm thế nào để có tiền chữa bệnh cho con. Không biết bao nhiêu lần, người đàn bà góa phụ phải gạt dòng nước mắt mặn chát lăn dài trên gò má. 

Cha mẹ khóc lặng, bất lực xin cứu con ung thư máu

Nghe mẹ dỗ "Con ngoan mẹ sẽ cho về với ba", khuôn mặt em vui hơn hẳn. Bởi, hàng ngày, em đã chán ngấy với cảnh ở bệnh viện, uống những viên thuốc lớn nhỏ và chịu nỗi đau sau mỗi lần truyền thuốc.Bán cả bò giống vẫn không đủ tiền cho con chữa bệnh

Anh bảo rằng nhiều lúc khó khăn quá, nghĩ đến cách nào cũng không thấy đường, anh đã nghĩ đến chuyện buông xuôi tất cả. Nhưng nghĩ đến trách nhiệm làm cha của hai đứa con đang còn bé bỏng, anh lại cố gắng vượt qua.

Cha đơn thân khổ sở tìm cách cứu con gái ung thư máu

Anh Lê Hữu Phước một mình làm "gà trống" nuôi con, chỉ mong con có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Thế nhưng bất hạnh ập đến khi bé Diễm Hương mắc căn bệnh hiểm nghèo, tính mạng rất đỗi mong manh

Cậu bé ung thư bật khóc mơ ước trở lại trường

Chúng tôi đã vô tình làm cậu bé bật khóc khi hỏi về ước mơ của em, bởi điều duy nhất em khao khát là mau chóng khỏi bệnh để được đến trường.

Cậu bé có số phận éo le có thêm tiền chữa bệnh

Số phận của cháu đã trớ trêu từ nhỏ, lại mắc thêm căn bệnh ung thư máu không lối thoát, may mà có sự trợ giúp của các mạnh thường quân. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chữa trị cho cháu được tốt hơn.

Người cha nghèo chạy xe ôm mong cứu con trai ung thư máu

Mẹ bỏ việc chăm con, cha làm nghề xe ôm càng ngày thu nhập càng ít. Tính mạng cậu bé cũng đang bị “treo lơ lửng” khi cha mẹ nghèo lại càng trở nên nghèo khó khăn.

Mẹ nghèo khóc thầm khi con thơ thèm khỏi bệnh

Con chỉ muốn được chữa khỏi bệnh về nhà chơi với anh thôi. Lâu rồi con không được về nhà vì lúc nào cũng phải uống thuốc với tiêm, con sợ lắm.

Số phận éo le của cậu bé 3 tuổi

Số phận trớ trêu, sinh ra không biết mặt cha, mẹ đẻ cũng chỉ ở cùng 10 ngày rồi ra đi không một lần trở lại, cậu bé chỉ biết bơ vơ bấu víu lấy người mẹ nuôi.

Cha nhọc nhằn xách hồ không đủ tiền cứu mạng con

Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ nuôi hai đứa con nhỏ ở vùng quê nghèo không hề dễ. Trớ trêu thay vừa mới chân ướt, chân ráo lên thành phố đã phải quay về vì nghe tin con bệnh nặng.