uy tín

Cập nhập tin tức uy tín

Bác tin CSGT ở Đắk Nông đánh người vi phạm

Một kênh YouTube mạo danh Báo Giao thông đã đăng tải thông tin CSGT TP. Gia Nghĩa (Đắk Nông) đánh người vi phạm. Lãnh đạo Công an TP. Gia Nghĩa khẳng định thông tin này hoàn toàn sai sự thật.

Người Nga vẫn tín nhiệm Putin cao ngất

Uy tín của Tổng thống Vladimir Putin vẫn cao ngất, ở mức trên 80% trong lòng dân chúng Nga bất chấp lo ngại kinh tế xuống dốc.

Đảng Cộng hòa hoang mang lo sợ vì Trump

Những cuộc thăm dò dư luận cho thấy, uy tín ứng viên Donald Trump của đảng Cộng hòa suy giảm mạnh, trong khi đối thủ phe Dân chủ Hillary Clinton tiếp tục dẫn trước ở khoảng cách xa hơn.

Uy tín ngân hàng: Những cải cách khó khăn

Lịch sử các nền kinh tế đã cho thấy nhiều cuộc khủng hoảng trong hệ thống ngân hàng đều có nguồn gốc từ sự đổ vỡ niềm tin từ phía khách hàng.

Truyền thông và biến động cổ phiếu ngân hàng

Ngày 23/12/2015, Vietnam Report đã công bố Báo cáo ngành ngân hàng năm 2015, với chủ đề “Uy tín truyền thông và biến động giá cổ phiếu – Mối quan hệ thuận chiều qua trường hợp ngành Ngân hàng”.

Ôtô Nhật mất chất: Run tay lái với lỗi chết người

Thường xuyên dính lỗi, có cả những lỗi đặc biệt nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong khiến cho người dùng hoài nghi về chất lượng của ô tô Nhật  bấy lâu họ ưa chuộng.

Vì sao dân Iraq coi Putin là "cứu tinh"?

Nhiều người Iraq đã tỏ ra ngán ngẩm về những gì Mỹ và lực lượng đồng minh đã làm ở nước này.

Diễn đàn game nổi tiếng một thời bỗng chốc bị biến thành "động quảng bá mại dâm"?

 Diễn đàn game nổi tiếng một thời bỗng chốc bị biến thành "động quảng bá mại dâm"?

Diễn đàn game nổi tiếng một thời bỗng chốc bị biến thành "động quảng bá mại dâm"?

Sau sự kiện FPT Online rút chân ra khỏi làng game Việt Nam, diễn đàn Gate.vn đã trở thành một nơi để cho những đối tượng xấu spam link có nội dung đồi trụy, thậm chí là cả môi giới mại dâm.

Phương Tây càng phạt, dân Nga càng quý Putin

Cách mà phương Tây và người dân Nga nhìn nhận về ông Putin đang hoàn toàn khác xa nhau.

Một số loại tay cầm chơi game đáng mua cho game thủ

(GameSao) - Chúng tôi xin giới thiệu một số loại tay cầm chơi game có giá thành vừa phải mà vẫn đảm bảo sự tiện dụng cũng như chất lượng nút bấm, tín hiệu.

Mánh 'chém gió' tiền tỷ của dân buôn ôtô cũ

 Nghề môi giới mua bán ô tô cũ cũng mang nhiều tai tiếng. Bởi hầu hết mọi người vẫn coi đây là nghề “chém gió ăn tiền” nên khi rao bán xe, mọi người đều kèm theo câu “không tiếp thợ”.

‘Game nhái’ mượn danh MCCorp và VNG hoành hành

Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) một trong những tựa game bị “nhái” nhiều nhất của NPH VNG đồng thời MCCorp cũng bị mạo danh trên cổng thanh toán game nhái.