vay vốn mua nhà

Cập nhập tin tức vay vốn mua nhà

Eco Green Saigon mở bán những căn hộ cuối

Được ghi nhận là dự án nổi bật khu Nam TP.HCM trong năm 2018 với hơn 80% hai tòa căn hộ đã có chủ sở hữu sau 2 tháng mở bán, Eco Green Saigon đang mở bán những căn cuối của 2 tòa HR1, HR2.

Vietcombank Tân Định ưu đãi khách vay mua nhà Đông Tăng Long

Công ty CP Phát triển nhà Thủ Thiêm và VCB- Tân Định vừa ký kết Thỏa thuận Hợp tác về việc cho khách hàng vay mua nhà Dự án Nhà ở Thấp tầng Thủ Thiêm thuộc KĐT mới Đông Tăng Long, P. Trường Thạnh, Q.9, TP.HCM.

2017 sẽ có gói 1.000 tỷ cho vay nhà ở xã hội?

Năm 2017 Ngân hàng Chính sách Xã hội đã sẵn sàng cho vay nhà ở xã hội với nguồn vốn đề xuất là 1 nghìn tỷ đồng.

Đồng vốn thắt mở: Dân buôn nhà đất nín thở chờ tin

Thị trường BĐS đã thở phào ngay sau khi NHNN thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn, thay vì áp dụng cứng nhắc một mức và tại một thời điểm như Dự thảo sửa đổi Thông tư 36 trước đó. 

Dân đầu cơ căn hộ trước ngưỡng phá sản

Khoản vay ưu đãi đối với nhà giá rẻ không còn đồng nghĩa với việc phân khúc này không còn hấp dẫn đối với người mua.

Gói 30.000 tỷ đã ‘tiêu’ được bao nhiêu?

Tính đến hết ngày 30/11/2015 các ngân hàng đã cam kết cho vay 24.110 tỷ đồng( đạt 80%).

Mua nhà ở xã hội được vay tối đa 80%

Thời hạn vay tối thiểu là 15 năm kể từ ngày giải ngân khoản vay đầu tiên...

Trục lợi gói 30.000 tỉ đồng có thể bị xử lý hình sự

 Nếu bị phát hiện, chủ đầu tư dự án có hợp đồng trục lợi gói 30.000 tỉ đồng, tùy mức độ có thể bị xử phạt hành chính, thậm chí bị xử lý hình sự.

Chỉ đạo thanh tra, kiểm tra việc trục lợi từ gói 30 nghìn tỷ đồng

 Đó là một trong những nội dung tại Văn bản số 1872 về việc tập trung triển khai một số nhiệm vụ chính sách nhà ở xã hội nhằm đảm bảo an sinh xã hội vừa được Bộ Xây dựng ban hành

Làm khó khách hàng vay gói 30.000 tỷ đồng

Những tưởng sau khi nới điều kiện cho vay và thêm nhiều ngân hàng tham gia giải ngân gói 30.000 tỷ đồng, khách hàng có thu nhập thấp ổn định sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận gói tín dụng ưu đãi vay mua nhà để ở

Nở rộ hiện tượng trục lợi từ gói vay ưu đãi 30.000 tỷ đồng

Chuyện trục lợi gói tín dụng 30.000 tỷ đồng đã được cảnh báo và thực chất đã xảy ra từ lâu, trước khi bị phanh phui và cơ quan thanh tra vào cuộc.

Chung cư cao cấp ‘lách’ để được vay ưu đãi

 Nhiều căn hộ chung cư có giá tiền cao hơn gần 500 triệu đồng so với mức trần vẫn được rao bán kèm lời mời gọi: “Được vay gói hỗ trợ về nhà ở”, gói 30.000 tỉ đồng.

Nhà xã hội nguy cơ chết yểu cùng gói 30.000 tỷ

Theo lãnh đạo Bộ Xây dựng, việc chậm giải ngân gói 30.000 tỷ đồng một phần là do không có nhiều dự án nhà ở xã hội. Trong số đó có những dự án tuy có vị trí đẹp, thậm chí đã khởi công rầm rộ, nhưng vẫn bỏ hoang.

Mở toang gói 30.000 tỷ, giàu nghèo đều được hưởng

  Để tăng tốc giải ngân gói 30.000 tỷ, mới đây, Bộ Xây dựng đã ra văn bản hướng dẫn, không bắt buộc đối tượng vay gói 30.000 tỷ phải chứng minh thu nhập dưới 9 triệu/tháng.