vé tàu

Cập nhập tin tức vé tàu

Mở bán vé tàu dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, hàng nghìn chỗ giảm giá 30%

Các công ty vận tải đường sắt vừa thông báo về việc mở bán vé tàu khách dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Những lưu ý đặc biệt khi đi tàu về quê ăn Tết

Hành khách đi tàu về quê ăn Tết cần có mặt tại ga trước từ 30 phút, mỗi vé mang không quá 20kg và tự trông coi bảo quản hành lý.

Còn khoảng 40.000 vé tàu Tết Quý Mão

Ông Thái Văn Truyền, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, đến thời điểm hiện nay vé tàu Tết Quý Mão còn khoảng 40.000 chỗ.

Khó mua vé tàu Tết Quý Mão về miền Trung

Vé tàu Tết Quý Mão 2023 đi các tỉnh miền Trung đã hết chỗ khiến người dân không thể đặt mua dù chỉ mới hơn 10 ngày ngành đường sắt mở bán.

Hàng chục nghìn vé tàu Tết được đặt mua trong 2 giờ đầu mở bán

Theo thống kê của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, chỉ sau 2 giờ đồng hồ mở bán vé tàu Tết Quý Mão 2023, đã có hàng chục nghìn vé được hành khách đặt thành công.

Đường sắt mở bán vé tàu Tết Quý Mão

Đúng 8h ngày 25/10, ngành đường sắt sẽ tổ chức bán vé tàu Tết Quý Mão 2023 với ưu đãi giảm 5-10% giá vé trong 10 ngày đầu tiên mở bán.

Tàu, xe tăng chuyến phục vụ khách đi lại dịp nghỉ lễ 2/9

Dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm nay được nghỉ 4 ngày nên ngành đường sắt và các bến xe đều lên kế hoạch tăng chuyến để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của người dân.

Đường sắt bán 10.000 vé giảm giá 50% để kích cầu khách đi tàu

Từ 18/2 đến hết 28/3, ngành đường sắt sẽ mở bán 10.000 vé tàu giá ưu đãi, giảm 50% giá để kích cầu hành khách đi tàu.

Giao thông ngày cận Tết: Tàu xe ế ẩm, vé máy bay tăng nhiệt

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn phức tạp tại nhiều địa phương nên lượng hành khách đi lại bằng tàu xe, máy bay dự báo sẽ vắng hơn so với mọi năm.

 

Giảm 10% giá vé tàu Tết Nhâm Dần 2022 trong 10 ngày đầu mở bán

Ngành đường sắt vừa thông tin các giai đoạn chạy tàu và chính sách giảm 10% giá vé tàu Tết Nhâm Dần 2022 cho khách đặt mua trong 10 ngày đầu tiên mở bán.

Đường sắt bán vé tàu khách từ ngày 12/10

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, từ 8h sáng mai (12/10) sẽ mở bán vé tàu khách trên các tuyến Hà Nội - Hải Phòng, Hà Nội - TP.HCM.

Giảm giá vé tàu Tết 'kịch sàn' cứu vãn tình hình khách giảm 'sốc'

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) vừa quyết định sẽ tiếp tục giảm tới 30% giá vé đối với tất cả các đoàn tàu Thống Nhất từ hôm nay (9/2) đến 28/2. Trước đó, ĐSVN đã nhiều đợt giảm giá vé tàu Tết.

Khách dồn dập trả vé, doanh nghiệp hết tiền trả lại khách

Sau khi tỉnh Bình Dương công bố ca thứ 2 mắc COVID-19, người dân liên tiếp đi trả vé tàu khiến ga Dĩ An (Bình Dương) không còn tiền mặt trả cho khách.

Giá cao, vé tàu Tết 'ế' hàng chục nghìn chỗ

Mở bán vé sớm, đưa ra nhiều khuyến mại, song đến thời điểm này, ngành đường sắt vẫn như “ngồi trên đống lửa”, khi mà hàng trăm nghìn vé tàu Tết vẫn “ngóng” khách mua.

Cảnh báo đáng sợ về đặc sản mầm đá gắn mác Sa Pa giá 20 nghìn/kg

Ít ai biết, đặc sản rau mầm đá giá chỉ 20.000 đồng/kg là hàng Trung Quốc đội lốt. Còn bưởi Diễn được rao giá 5.000 đồng/quả thực chất là những quả bưởi lai, không phải bưởi Diễn chuẩn xịn.

Đường sắt giảm nửa giá vé, từ Hà Nội đi TP.HCM còn 450.000 đồng

Ngành đường sắt vừa quyết định giảm giá vé tới 50% trên nhiều đoàn tàu để thu hút khách đi lại bằng tàu hỏa.

Ngày đầu bán vé tàu Tết, ga Sài Gòn không có cảnh chen lấn

Ga Sài Gòn ngày đầu mở bán vé tàu Tết Tân Sửu 2021 đã phát ra hơn 2.000 tin nhắn lấy số thứ tự nhưng lượng người nhắn tin khá thấp.

Mua vé tàu Tết ngày nào để được giảm giá?

Ga Sài Gòn giảm 30% giá vé đối với trẻ em, sinh viên, người già và ít nhất 5% cho khách mua vé khứ hồi trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Ngành đường sắt giảm giá vé tàu Tết lên đến 50%

Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội thực hiện chính sách giảm giá vé tàu Tết lên đến 50% đối với các cá nhân mua vé trước thời điểm 50 ngày trở lên.

Vé tàu hỏa đắt, khó mua hơn vé máy bay, ai đi?

Trong khi các hãng hàng không luôn tung ra những đợt khuyến mãi khủng cho khách hàng, thậm chí có cả loại vé 0 đồng thì vé tàu hỏa vẫn cao ngất ngưởng.