VNPost

Cập nhập tin tức VNPost

Hội thao ngành TT&TT phía Bắc: MobiFone vô địch bóng đá, Viettel nhất toàn đoàn

MobiFone đoạt giải Nhất môn bóng đá mini trong khi Viettel đoạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội thao ngành TT&TT khu vực phía Bắc nhờ tiêu chí tham gia thi 5 môn, có nhiều huy chương và không bị thẻ đỏ.

Vì sao 140 triệu cổ phiếu ngân hàng ế ẩm, phải hủy đấu giá?

Phiên đấu giá hơn 140 triệu cổ phiếu LienVietPostBank của Vietnam Post tiếp tục bất thành lần thứ 2 liên tiếp trong năm 2023 do không có nhà đầu tư đăng ký tham gia. Nguyên nhân có thể được dự báo từ trước.

Petrolimex và VNPost thoái vốn, PGBank và LienVietPostBank có phải đổi tên?

Ngày 7/4, HOSE sẽ tổ chức phiên đấu giá 120 triệu cổ phiếu PGB của PGBank do Tập đoàn Xăng dầu Petrolimex sở hữu. Tiếp đó, ngày 21/4, HNX cũng sẽ tổ chức phiên đấu giá 140,5 triệu cổ phiếu LPB của LienVietPostBank do VNPost sở hữu.

Bưu điện sẽ thoái vốn dưới 5% ở LienVietPostBank

Kể từ ngày Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam thoái vốn xuống dưới mức 5% vốn điều lệ của Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt, phòng giao dịch bưu điện không được thực hiện hoạt động nhận tiền gửi tiết kiệm.

Vietnam Post và Vietcombank bắt tay hợp tác toàn diện

Ngày 22/3, Vietnam Post và Vietcombank đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động của hai bên, thúc đẩy kết nối, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững.

Vietnam Post và tham vọng 1 triệu thuê bao VietNamNet Premium

Lần đầu tiên, một tờ báo điện tử được phát hành thông qua đường bưu điện. Đây cũng chính là cơ hội để tìm kiếm nguồn thu mới cho các cơ quan báo chí Việt Nam trong bối cảnh doanh thu quảng cáo truyền thống suy giảm.

Bưu điện TP.HCM hỗ trợ dân hưởng BHYT trực tuyến, không gián đoạn vì Covid-19

Qua các hotline- nhóm chat, nhân viên Bưu điện TP.HCM tuyên truyền mua BHYT, nhận hồ sơ đăng ký mua BHYT, hướng dẫn người dân cài đặt Ứng dụng VssID- Bảo hiểm xã hội số để họ có thể trực tiếp tra cứu thông tin bất cứ khi nào cần.

Ví điện tử PostPay - mục tiêu mới của Bưu điện Việt Nam

Ví điện tử PostPay của Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) hướng tới mang giải pháp thanh toán số đến người dùng phổ thông, đặc biệt là người dân tại những địa bàn vùng sâu, vùng xa, thực hiện mục tiêu trở thành “bạn của mọi nhà”.

Thanh niên là mùa xuân của Bưu điện Việt Nam

Nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), chiều 26/3, Đoàn TNCS Bưu điện Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn; Đối thoại giữa lãnh đạo Tổng công ty và cán bộ Đoàn viên, thanh niên trên mạng lưới.

Tăng cường kiểm soát hàng cấm, hàng lậu chuyển qua đường bưu chính

Bộ TT&TT yêu cầu các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bưu chính nâng cao cảnh giác, tăng cường kiểm tra, kịp thời đình chỉ vận chuyển khi phát hiện vi phạm nhằm đảm bảo an ninh trong dịch vụ bưu chính trước thềm Đại hội Đảng bộ các cấp.

Bộ TT&TT tặng 100.000 khẩu trang kháng khuẩn cho Ấn Độ

 - Bộ TT&TT đã vận động các doanh nghiệp trong ngành ủng hộ 100.000 khẩu trang kháng khuẩn cho Ấn Độ. Những vật tư y tế này sẽ được Việt Nam vận chuyển sang tận nơi cho nhân dân nước bạn.

Ông Phạm Anh Tuấn được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ TT&TT

 Thủ tướng Chính phủ đã điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Phạm Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) giữ chức Thứ trưởng Bộ TT&TT.

 

'Cơ sở dữ liệu khách hàng là chìa khóa thành công của VNPost'

Theo Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: “Có khách hàng sẽ có tất cả. Nếu VNPost cung cấp nhiều dịch vụ khác nữa trên tập khách hàng của mình thì doanh thu của VNPost sẽ lên nhiều lần”.

Toàn văn phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại buổi làm việc với VNPost

Chiều 26/11, đoàn công tác Bộ TT&TT do Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng dẫn đầu đã có buổi thăm và làm việc tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost). 

Việt Nam – Nhật Bản có nhiều cơ hội hợp tác về ICT

Bên lề Hội nghị Cấp cao Mekong - Nhật Bản lần thứ 10, ngày 10/10, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn Đại biểu cấp cao Việt Nam đã có buổi tiếp xúc với các doanh nghiệp của Nhật Bản.

Bộ TT&TT trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua đường bưu điện

Hai đơn vị thuộc Bộ là Cục Tần số Vô tuyến điện và Cục Viễn thông sẽ đi tiên phong trong việc trả hồ sơ giải quyết TTHC cho người dân thông qua thoả thuận hợp tác với VNPost.

Bộ tem kỷ niệm 50 năm Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân

Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân (1968 - 2018)”.

Phát hành đặc biệt bộ tem APEC Việt Nam 2017

Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức phát hành đặc biệt bộ tem bưu chính “Chào mừng Năm APEC Việt Nam 2017”.

Phát động cuộc thi “Bưu điện trong tôi”

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát động cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi” từ ngày 20/11/2016 đến hết ngày 28/02/2017.

Chuyển tiền quốc tế qua Bưu điện đạt 130.000 USD/ngày

Báo cáo nhanh của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cho biết, trong các ngày giáp Tết, lượng tiền luân chuyển qua hệ thống tăng mạnh, đạt khoảng 160 tỷ mỗi ngày. Tổng tiền chuyển quốc tế cũng đạt khoảng 130.000 USD/ngày.