Sáng 14/10/2023, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội thao ngành TT&TT khu vực phía Bắc. Hội thao năm nay có 5 môn thi đấu là bóng đá mini, cầu lông, tennis, kéo co và nhảy bao bố.

Hội thao lần đầu tiên được Bộ TT&TT tổ chức đã thu hút hơn 700 vận động viên đến từ Sở TT&TT các tỉnh phía Bắc, cơ quan Bộ TT&TT và các doanh nghiệp gồm: FPT, VNPT, Viettel, MobiFone, Misa, VTC, VNPost, HTC. 

Phát biểu khai mạc Hội thao, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long nhấn mạnh Hội thao là sân chơi sôi nổi, sinh động của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành TT&TT khu vực phía Bắc, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức ngành gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao tại mỗi địa phương, đơn vị.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm cùng lãnh đạo các doanh nghiệp đã trao giải cho các đơn vị và cá nhân đoạt giải tại hội thao này. 

Với môn bóng đá mini, giải Nhất thuộc về MobiFone. Ngoài ra, MobiFone còn được tặng áo và bóng có chữ ký của cầu thủ Nguyễn Hoàng Đức (đội bóng đá Viettel), giải Nhì thuộc về Sở TT&TT Điện Biên và đồng giải Ba là FPT và Sở TT&TT tỉnh Bắc Kạn.

Danh hiệu Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Ngô Trọng Sơn của Sở TT&TT Hải Phòng.

W-a58i2304-1.jpg
 Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng trao giải Nhất môn bóng đá cho MobiFone.
W-a58i2297-1.jpg
Giải Nhì môn bóng đá được trao cho Sở TT&TT Điện Biên.
W-a58i2291-1.jpg
Giải Ba môn bóng đá được trao cho FPT và Sở TT&TT tỉnh Bắc Kạn.
W-a58i2283-1.jpg
Danh hiệu Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Ngô Trọng Sơn của Sở TT&TT Hải Phòng.

Đối với môn kéo co, giải Nhất thuộc về Viettel, giải Nhì thuộc về Tổng công ty MobiFone, đồng giải Ba thuộc về VNPost, VNPT.

W-a58i2239-1.jpg
Giải Nhất môn kéo co được trao cho Viettel.
W-a58i2236-1.jpg
Giải Nhì môn kéo co thuộc về Tổng công ty MobiFone.
W-a58i2232-1.jpg
Đồng giải Ba môn kéo co thuộc về VNPost, VNPT.

Đối với môn nhảy bao bố, giải Nhất thuộc về VTC, giải Nhì thuộc Viettel, đồng giải Ba thuộc về Sở TT&TT Lai Châu và VNPost.

W-a58i2249-1.jpg
 Giải Nhất môn nhảy bao bố được trao cho VTC.
W-a58i2246-1.jpg
Giải Nhì môn nhảy bao bố thuộc về Viettel.
W-a58i2241-3.jpg
Đồng giải Ba môn nhảy bao bố thuộc về Sở TT&TT Lai Châu và VNPost.

Đối với môn tennis, giải Nhất thuộc về Viettel, giải Nhì thuộc về MobiFone, đồng giải Ba thuộc về Sở TT&TT Quảng Ninh và VNPT.

W-a58i2277-1.jpg
Giải Nhất môn tennis được trao cho đội Viettel.
W-a58i2271-1.jpg
Giải Nhì môn tennis được trao cho MobiFone.
W-a58i2267-1.jpg
Đồng giải Ba môn tennis được trao cho Sở TT&TT Quảng Ninh và VNPT.

Đối với môn cầu lông, giải Nhất thuộc về VNPT, giải Nhì thuộc Sở TT&TT Hòa Bình, đồng giải Ba thuộc về Viettel và VNPost.

W-a58i2261-1.jpg
Giải Nhất môn cầu lông được trao cho VNPT.
W-a58i2258-3.jpg
Giải Nhì môn cầu lông được trao cho Sở TT&TT Hòa Bình.
W-a58i2253-1.jpg
Đồng giải Ba môn cầu lông thuộc về Viettel và VNPost.

Giải Nhất toàn đoàn với tiêu chí tham gia 5 môn, có nhiều huy chương và không bị thẻ đỏ đã thuộc về Viettel.

W-a58i2312-1.jpg
Giải Nhất toàn đoàn đã được trao cho Viettel.

Thứ trưởng Phạm Đức Long hy vọng thông qua hội thao sẽ thúc đẩy phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tuyên truyền giới thiệu, quảng bá hình ảnh con người, văn hóa... các tỉnh khu vực phía Bắc. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Bộ, các cơ quan thuộc Bộ TT&TT, các sở TT&TT, các cơ quan, doanh nghiệp trong ngành TT&TT đối với phong trào văn - thể - mỹ, chăm lo sức khoẻ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, học hỏi lẫn nhau giữa các cơ quan, đơn vị trong ngành TT&TT ở khu vực phía Bắc.