Võ Hoàng Yên

Cập nhập tin tức Võ Hoàng Yên

Cơ quan điều tra kết luận vụ ông Võ Hoàng Yên bị tố chữa bệnh gây chết người

Bà Đỗ Thị Kim Cúc (ở TP.Thủ Đức, TPHCM) tố cáo ông Võ Hoàng Yên làm chết người trong quá trình khám chữa bệnh tại cơ sở Hưng An Tự, huyện Tánh Linh, Bình Thuận...

Cố tình tố cáo sai nghệ sỹ ăn chặn từ thiện, xử lý thế nào?

Các luật sư cho rằng, bà Nguyễn Phương Hằng có dấu hiệu lợi dụng quyền tự do, dân chủ, phát ngôn có nội dung tố cáo, đả kích, miệt thị, vu khống, chụp mũ... Hành vi này có dấu hiệu của một loạt tội danh.

Công an TP.HCM kết luận vụ ‘thần y’ Võ Hoàng Yên bị tố lừa đảo chữa bệnh

Một số người dân tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên lừa đảo chữa bệnh và nay Công an TP.HCM vừa có thông báo chính thức.

Bà Nguyễn Phương Hằng và những tố cáo qua lại, sắp tới hồi phân định

Cơ quan chức năng đã có kết luận về vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên... còn những tố cáo qua lại khác ồn ào suốt thời gian dài vừa qua cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ.

 

Bản tin sáng VietNamNet (17/01/2022)

Bà Phương Hằng tự nguyện cho ông Võ Hoàng Yên hơn 183 tỷ; Tượng hổ "dị dạng", gầy nhom ở thị xã Phú Thọ; Djokovic thua kiện… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (16/01/2022)

Nhiều trường Hà Nội có thể mở cửa trở lại từ 17/1; Bắt 2 người vụ BV Thủ Đức mua 39 tỷ kit test của Việt Á; TP.HCM thêm 17 ca nhiễm Omicron… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bà Nguyễn Phương Hằng tự nguyện cho ông Võ Hoàng Yên hơn 183 tỷ đồng

Cổng thông tin điện tử Công an TP.HCM đề cập rõ, không có căn cứ chứng minh việc ông Võ Hoàng Yên đưa ra thông tin gian dối để bà Nguyễn Phương Hằng tin tưởng giao tiền.

 

Không khởi tố vụ án hình sự bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ‘thần y’ Võ Hoàng Yên

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM có thông báo trả lời những người liên quan trong vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên.

 

Bà Nguyễn Phương Hằng và cuộc chiến pháp lý với các nghệ sỹ, nhà báo

Có quá nhiều chuyện từ các buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng trên mạng xã hội, phát sinh kiện tụng. Dư luận mong mỏi, cơ quan chức năng cần sớm giải quyết dứt điểm các vụ việc này.

Bà Nguyễn Phương Hằng tố bị nhóm người hành hung

Chiều 17/10, bà Nguyễn Phương Hằng tố bị một nhóm người hành hung. Tuy nhiên, Công an TP.HCM cho biết, hai bên có lớn tiếng nhưng không có chuyện hành hung.

Công an TP.HCM yêu cầu các đơn vị cung cấp thông tin theo tố giác của bà Nguyễn Phương Hằng

Công an TP.HCM vừa có công văn gửi một số đơn vị yêu cầu rà soát, cung cấp thông tin liên quan đến tin báo, tố giác tội phạm về hoạt động từ thiện của một số nghệ sĩ.

 

Kết quả giám định tài liệu vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa thông báo kết quả giám định một số tài liệu trong vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên.

Phục hồi điều tra vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên

Công an TP.HCM đã có quyết định phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm trong vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên.

Nhật Kim Anh lên tiếng việc từng đưa mẹ đến nhờ Võ Hoàng Yên chữa bệnh

Nhật Kim Anh vừa lên tiếng chuyện cô từng đưa mẹ đến khám nhà ông Võ Hoàng Yên cách đây hơn 5 năm trước.

Quảng Ngãi hủy bỏ quyết định khen thưởng 'thần y' Võ Hoàng Yên

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã ký quyết định hủy bỏ quyết định khen thưởng đã trao cho lương y Võ Hoàng Yên và các cộng sự.

Gần 800 người câm điếc, bại liệt được ông Võ Hoàng Yên chữa đều không hiệu quả

Theo Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi, qua báo cáo của Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn và ý kiến của Công an tỉnh thì kết quả khám chữa bệnh của ông Yên tại huyện Bình Sơn là không hiệu quả.

Hà Tĩnh cấp nửa tỷ đồng và lần dứt áo ra đi của ông Võ Hoàng Yên

Khi có yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề, “thần y” Võ Hoàng Yên đã dứt áo ra đi, bỏ lại trung tâm khám chữa bệnh hơn 64.000 m2 ở Hà Tĩnh trong cảnh hoang tàn.

Công an Quảng Ngãi: Việc khám, chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên có dấu hiệu lừa dối

Qua điều tra, xác minh, chúng tôi thấy phương pháp chữa bệnh của ông Yên cùng cộng sự có nhiều vấn đề, phản khoa học và có dấu hiệu lừa dối, Phó GĐ Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết.

Vợ chồng ông Dũng 'lò vôi' gặp báo chí lần cuối vụ tố cáo Võ Hoàng Yên

Vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi” gặp gỡ báo chí cùng hàng trăm YouTuber. Do lượng người quá đông, buộc công an, dân phòng địa phương phải có mặt để đảm bảo trật tự.

 

Công an Quảng Ngãi điều tra hiệu quả chữa bệnh của 'thần y' Võ Hoàng Yên

Công an tỉnh Quảng Ngãi đang phối hợp với Công an huyện Bình Sơn điều tra, xác minh hiệu quả chữa bệnh của lương y Võ Hoàng Yên.