Vua Nệm

Cập nhập tin tức Vua Nệm

Vua Nệm thanh toán 90,3 tỷ đồng khoản gốc trái phiếu trước hạn

Vua Nệm cho biết đã chủ động thanh toán trước hạn 90,3 tỷ đồng, tương đương 60% khoản gốc gói trái phiếu 150 tỷ đồng; sẽ đáo hạn vào tháng 5/2024 tới.

Giường thông minh Sleeptek 2.0: ‘Cứu tinh’ cho những cột sống ‘bất ổn’

Đau cột sống lưng là triệu chứng phổ biến ở người lớn tuổi và đang có xu hướng trẻ hóa. Nhiều người đã bỏ ra hàng chục triệu để sở hữu những chiếc giường thông minh, nhằm điều chỉnh tư thế ngủ, giảm áp lực lên cột sống…

Sống khỏe cùng Vua Nệm: Để người trẻ nghiện thức khuya trân trọng giấc ngủ

Thông qua các chiến dịch truyền thông và những trải nghiệm thực tế tại cửa hàng, Vua Nệm đang nỗ lực truyền cảm hứng trân trọng giấc ngủ, thay đổi thói quen thức khuya của giới trẻ để cảm thấy thoải mái, tràn năng lượng và hạnh phúc hơn vào mỗi sáng.

Thị trường bán lẻ Việt vẫn hút nhà đầu tư ngoại

2022 là cột mốc đánh dấu sự trở lại sôi động của thị trường đầu tư. Dòng tiền đầu tư dần chuyển sang bán lẻ, mở ra tiềm năng phát triển cho những doanh nghiệp có ưu thế vượt trội.

Vua Nệm tăng cường trải nghiệm thanh toán xuyên suốt với "mua trước trả sau - không cần thẻ tín dụng"

Baokim, Vua Nệm và Amigo Fintech cùng triển khai thanh toán "Mua trước trả sau - Không cần thẻ tín dụng" giúp khách hàng trải nghiệm thanh toán xuyên suốt và tiện lợi.

Mục tiêu chiếm lĩnh thị trường với 500 cửa hàng của Vua Nệm

Vua Nệm đặt mục tiêu có 500 cửa hàng trải dài khắp mọi miền đất nước năm 2023. Thương hiệu này cũng đã có lộ trình rất tỉ mỉ cho việc hiện diện tại nước ngoài, trước mắt là Đông Nam Á, sau đó là châu Á.

CEO Vua Nệm ca ngợi ‘Giấc ngủ ngon giá triệu đô’

Theo CEO Vua Nệm Hoàng Tuấn Anh, ông không chỉ bán đệm mà đang bán những giấc ngủ ngon. Làm cho nệm nhẹ hơn, êm hơn, gọn hơn, đẹp hơn…là hành trình 13 năm qua Vua Nệm chăm chút để đem lại giấc ngủ ngon cho người sử dụng.