WiFi

Cập nhập tin tức WiFi

Cảnh giác khi sống giữa “thiên đường” WiFi miễn phí

Các mạng WiFi miễn phí thường tiện lợi, nhưng người dùng Internet sẽ phải đánh đổi bằng nhiều rủi ro khi sống giữa “thiên đường”.

Xuất khẩu nền tảng số Việt sang Thái Lan, Singapore nhờ cấp WiFi miễn phí

Nền tảng quảng cáo Awing do các kỹ sư Việt Nam phát triển, vận hành dựa trên việc cung cấp các mạng WiFi miễn phí cho người dùng di động.

Nguy cơ mất tiền khi chuyển khoản bằng wifi công cộng

Công an cảnh báo, nguy cơ mất tiền và thông tin cá nhân khi sử dụng wifi công cộng; đây là thủ đoạn mới, rất tinh vi của tội phạm trên không gian mạng.

Samsung Galaxy S23 Ultra gặp lỗi "nghiêm trọng" với kết nối Wifi

Mẫu điện thoại Samsung cao cấp Galaxy S23 Ultra bị phản ánh không thể truy cập Internet dù vẫn hiện kết nối Wifi.

Viettel muốn phổ cập công nghệ WiFi6 cho doanh nghiệp Việt

Ngày 20/12/2022, Viettel ra mắt giải pháp WiFi 5in1 tích hợp công nghệ WiFi6 và giới thiệu hệ sinh thái chuyển đổi số doanh nghiệp. Hơn 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ đã tới tham dự sự kiện.

Nơi đặt bộ phát Wi-Fi trong nhà tốt nhất

Đặt bộ phát Wi-Fi ở góc tường, gần các thiết bị điện tử là sai lầm phổ biến của hầu hết gia đình, khiến kết nối mạng thường xuyên thiếu ổn định, chập chờn.

Việt Nam lần đầu sản xuất được thiết bị WiFi Mesh 6

Trước khi có sự xuất hiện của sản phẩm Make in Việt Nam, thị trường các thiết bị WiFi Mesh 6 tại Việt Nam hoàn toàn nằm trong tay doanh nghiệp ngoại.

Cái tên Wi-Fi có nghĩa là gì

Wi-Fi không phải là viết tắt của "wireless fidelity" như nhiều người tưởng.

Những đồ vật làm chậm sóng Wi-Fi trong nhà

Có nhiều vật dụng làm ảnh hưởng đến kết nối Wi-Fi mà người dùng không hề hay biết. Sắp xếp các đồ dùng này ở vị trí thích hợp sẽ giúp cải thiện đường truyền Internet.

Cách bảo vệ dữ liệu khi kết nối vào các mạng WiFi miễn phí

Khi vào các nhà hàng, khách sạn có WiFi miễn phí, nếu kết nối tại đây, rất có thể thông tin của bạn sẽ được rao bán tại chợ đen của giới tội phạm mạng. 

 

Cảnh báo nguy cơ tấn công các thiết bị sử dụng Wi-Fi

Một nhóm lỗ hổng trong giao thức WPA/WPA2, một giao thức được coi là an toàn nhất cho mạng không dây (Wi-Fi) hiện nay, cho phép thực hiện kỹ thuật tấn công KRACKs (Key Reinstallation Attacks).

Bảo mật Wi-Fi được nâng cấp lên chuẩn mới

Giao thức bảo mật Wi-Fi mới khiến tin tặc khó xâm nhập vào mạng không dây. Vì WPA3 không cho phép nhập thử và đoán mật khẩu nhiều lần.

Facebook cung cấp ứng dụng Wi-Fi đặc biệt cho nước nghèo

Facebook đã bắt đầu cung cấp dịch vụ Wi-Fi Siêu tốc (Express Wi-Fi) cho các nước đang phát triển trong kế hoạch hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP).

Appota tuyên bố hoàn tất mua lại ứng dụng WiFi Chùa

Appota, công ty trong lĩnh vực xây dựng các nền tảng công nghệ cho mobile thông báo đã hoàn tất thương vụ mua lại WiFi Chùa ngày hôm nay 8/3.

Mẹo mới giúp tìm điểm WiFi miễn phí qua Facebook

Với tính năng mới này của Facebook, có lẽ các tín đồ của mạng xã hội này sẽ không cần phải cài những ứng dụng dạng kiểu “WiFi chùa".

iOS 11 thêm tính năng mới cho bạn chia sẻ Wi-Fi với bạn bè cực kỳ dễ dàng

Chắc hẳn chúng ta ít nhiều đã rơi vào tình cảnh mật khẩu Wifi quá dài dòng, khó nhớ khi truy cập Wi-Fi? Tính năng mới này của iOS sẽ phần nào đơn giản hoá vấn đề này.

Đã có thể "hack pass" Wifi bằng ứng dụng di động?

(GameSao.vn) – Liệu cái kết có như mong đợi?

Quán cà phê sành điệu, chủ nói 'tiếng Anh như gió' ở bản làng Hà Giang

Nằm giữa bản làng heo hút nơi cực bắc của Tổ quốc, quán cafe wifi của gia đình anh Dìu Dỉ Chiến và vợ Lục Thị Vấn, khiến nhiều du khách thăm cột cờ Lũng Cú ngạc nhiên.

Điện thoại của bạn có thể bị theo dõi qua kết nối wifi

Mặc dù kết nối wifi dường như là một cách rất tốt để tiết kiệm dữ liệu di động, nhưng bạn được cảnh báo cẩn trọng khi kết nối vào bất kỳ mạng không dây nào.

Nạn nhân động đất Ý được yêu cầu bỏ mật khẩu wifi

Để hỗ trợ công tác cứu hộ, các nạn nhân ở vùng động đất miền trung Italia đã được yêu cầu vô hiệu hóa mật khẩu wifi cá nhân.