Xã hội học tập

Cập nhập tin tức Xã hội học tập

Nhiều sáng tạo trong công tác khuyến học, khuyến tài ở Thanh Hóa

Với nhiều cách làm mới, Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa đã vận động, xây dựng quỹ khuyến học khoảng 390 tỷ đồng, kịp thời khen thưởng, hỗ trợ thiết thực cho nhiều giáo viên, học sinh, nhà trường.

Bắc Ninh đẩy mạnh hoạt động khuyến học, khuyến tài, xã hội học tập

Nhiều địa phương ở Bắc Ninh xác định việc xây dựng xã hội học tập với trọng tâm là củng cố hoạt động của trung tâm học tập cộng đồng. Đến nay, 126/126 xã, phường, thị trấn ở tỉnh này có trung tâm học tập cộng đồng.

Tập trung xây dựng xã hội học tập gắn với xây dựng con người Hà Nội thanh lịch

Giáo dục và đào tạo là 1 trong 3 lĩnh vực được Hà Nội ưu tiên đầu tư giai đoạn 2022-2025 và những năm tiếp theo. Trong năm 2023, thành phố sẽ chỉ đạo xây dựng nghị quyết chuyên đề về khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập.

"Sóng và máy tính cho em" kết nối người với người bền chặt hơn

Đường truyền mạng, sóng và thiết bị máy tính cho các em là sự kết nối vật lý và cơ giới phục vụ học tập, nhưng cũng là sự kết nối bền chặt hơn con người với con người.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu khai mạc Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

VietNamNet gửi tới độc giả bài phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại lễ phát động chương trình "Sóng và máy tính cho em".

Nhà mạng xóa vùng lõm sóng, tặng máy tính bảng cho học sinh nghèo

Cuộc vận động "Sóng và máy tính cho em" được các nhà mạng hưởng ứng tích cực với hy vọng tiếp thêm sức mạnh trên hành trình xóa đi khoảng cách về tiếp cận giáo dục.

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát động Chương trình "Sóng và máy tính cho em"

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa chính thức phát động chương trình 'Sóng và máy tính cho em', nhằm giúp hàng triệu em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có thể học tập trực tuyến tại các tỉnh đang thực hiện giãn cách xã hội.

Thủ tướng phát động Chương trình "Sóng và máy tính cho em"

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa chính thức phát động chương trình "Sóng và máy tính cho em", nhằm giúp hàng triệu em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có thể học tập trực tuyến tại các tỉnh đang thực hiện giãn cách xã hội.

Thủ tướng: Giúp các em học tập hôm nay là chăm lo cho tương lai đất nước

VietNamNet trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại lễ phát động chương trình "Sóng và máy tính cho em".