xe container

Cập nhập tin tức xe container

Chạy “đuổi giờ”, chỉ được ngủ những giấc dài 5 phút, thường xuyên ăn không đúng bữa - đôi khi với một lon nước ngọt,… là một vài trong số hàng chục nỗi vất vả đặc trưng của nghề lái “công”.

Xe container vượt phải, ép ngã xe máy khiến nữ sinh thiệt mạng

Chiếc container đang di chuyển ở làn bên trái, bất ngờ chuyển làn phải tăng tốc để vượt ngã tư nhanh hơn, dẫn đến tai nạn thương tâm với xe máy.

 

Ôm cua quẹo phải tốc độ cao, xe máy suýt bị cuốn gầm container

Người đàn ông cởi trần, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao khi đến khúc cua thì bị mất lái ngã, suýt cuốn vào gầm xe container đang chạy bên trái.

Tranh cãi tình huống xe tải đấu đầu container ở ngã tư Thiên Trường

Vụ tai nạn trên xảy ra sáng ngày 3/7 tại khu vực ngã tư Thiên Trường Plaza (phường Trần Lãm, TP Thái Bình) và được camera hành trình của xe container ghi lại.

Xe container đánh lái gập đầu tránh ô tô

Chiếc xe container chạy nhanh nhằm vượt đèn đỏ ở ngã tư đã phải đánh lái gấp, gập đôi xe để tránh một chiếc xe ô tô bất ngờ cắt ngang đường.

Phanh gấp tránh xe máy, container bị lật ngược cabin

Tài xế chiếc xe container bất ngờ phanh gấp nhằm tránh một chiếc xe máy rẽ sang đường, khiến cabin bị lật và sụp xuống đất.

Sững sờ nhìn xe container tăng tốc vượt đèn đỏ

Dù đèn tín hiệu đã chuyển sang đỏ, nhưng tài xế vẫn bất chấp, ngang nhiên tăng tốc cho chiếc xe container lừng lững phóng qua ngã tư hết sức nguy hiểm…

Sang đường "vô thức", xe máy suýt bị container nghiền nát

Người đàn ông điều khiển xe máy bất ngờ sang đường không quan sát đúng lúc xe container "đón" đèn xanh ở làn ở làn rẽ trái gây va chạm nghiêm trọng khiến xe máy ngã lăn ra đường.

 

Xe máy tạt đầu container, đầu xe biến dạng, tài xế vẫn sống

Xe máy tạt đầu container khiến tài xế ngã lăn ra đường. Cú va chạm khiến đầu xe container bị biến dạng, tài xế xe máy may mắn thoát chết.

 

Xe container lật nghiêng vì tránh xe rơ-mooc đi ẩu

 Tài xế đã phải đánh lái gấp để tránh chiếc xe rơ-mooc không giảm tốc độ khi vào cua, khiến xe container bị lật nghiêng xuống đường.

Kinh hãi hình ảnh xe container bị mất bánh sau đi kiểu bập bênh trên đường

Chiếc xe container bị mất bánh sau nhưng vẫn di chuyển trên đường gập ghềnh hết sức nguy hiểm và có khả năng lật xuống người đi đường bất cứ lúc nào. Đó là một trong những tình huống giao thông đáng chú ý trong tuần qua.

Đi đám giỗ về, xế hộp bị xe container tông bẹp dúm, 4 người nguy kịch

Trên đường đi đám giỗ về, 5 người trên ôtô con bị xe container tông trực diện, khiến 4 người bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tài xế xe container ở Bình Dương chết bất thường trong cabin

Gọi tài xế để chở hàng không được, người đàn ông leo lên xe đầu kéo để tìm thì phát hiện người này chết trong cabin.

Tài xế ngủ gật, xe container lao xuống ruộng

Trong clip là khoảnh khắc chiếc xe container lao xuống ruộng vì tài xế ngủ gật, viêc mà nếu xảy ra trong khu dân cư thì không biết hậu quả sẽ nghiêm trọng đến mức nào?

Trên đường về quê, người đàn ông bị xe container tông tử vong

Người đàn ông 42 tuổi lái xe máy chạy trên đường tránh nam Hải Vân (Đà Nẵng) bị xe container tông tử vong.

Xe máy mất lái rồi tự ngã ngay trước mũi xe container

Người đàn ông không rõ vì say rượu hay ngủ gật mà đã đâm xe máy vào dải phân cách rồi ngã lăn ra đường ngay trước mũi xe container...

Nam sinh đầu trần chạy xe máy lượn lách cắt mặt xe container

Hai nam sinh đầu trần chở nhau bằng xe máy đã có màn đi cắt mặt xe container để vượt cực kỳ nguy hiểm...

Tin nhắn của bé 7 tuổi trong xe đông lạnh cứu hàng chục người

Khi 39 người vượt biên được phát hiện tử vong trong một container ở Essex, ký ức về hành trình đánh cược với tử thần để sang Anh cũng ùa về với Jawad Amiri.

Tránh tông xe khách, container đâm sầm vào "đồng nghiệp"

Để tránh đâm vào đuôi xe khách, tài xế đã đánh lái sang bên trái lao sang làn đường ngược chiều. Cùng lúc một xe container khác chạy tới, không kịp xử lý và tai nạn đã xảy ra.

Xe bồn chở xăng gặp họa vì lạng lách, vượt ẩu

Dù đoạn đường hẹp chỉ có hai làn đường, tài xế của chiếc xe bồn vẫn cố gắng vượt xe ben phía trước mặt để rồi phải hối hận...