Xuất viện

Cập nhập tin tức Xuất viện

Vụ xe khách đấu đầu xe tải ở Kon Tum: Tất cả nạn nhân đã xuất viện

Sáng 15/4, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết, sau khi được thăm khám, điều trị, sức khoẻ của 24 nạn nhân ổn định và đã xuất viện.

Anh Chau Mươn được bạn đọc ủng hộ gần 30 triệu đồng

Thông tin từ phòng Công tác xã hội Bệnh viện Phục hồi chức năng- Điều trị bệnh nghề nghiệp, anh Chau Mươn sức khỏe đã ổn định và được xuất viện về nhà.

Ông Mông Văn Long đã bình phục và xuất viện, xin ngừng nhận ủng hộ

Nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc VietNamNet, ông Mông Văn Long đã khỏe và khôi phục trí nhớ. Không có người thân lẫn nhà cửa, ông đã được chuyển đến một trung tâm bảo trợ xã hội.

Bệnh nhân 81 tuổi mắc Covid-19 ở Đà Nẵng từng thở máy, lọc máu đã xuất viện

Sáng nay (15/6), Bệnh viện Phổi Đà Nẵng làm thủ tục ra viện cho 5 bệnh nhân Covid-19.

Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng khỏi Covid-19

Sau thời gian điều trị, Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng khỏi bệnh và được xuất viện.

TP.HCM có thêm 4 bệnh nhân Covid-19 xuất viện

4 bệnh nhân 80, 81, 82, 83 đã nhận giấy ra viện tại BV Dã chiến Củ Chi sau thời gian điều trị Covid-19.

 

Bệnh nhân nước ngoài cảm ơn Việt Nam ngày ra viện

Bệnh nhân người Cộng hòa Séc đã khỏi bệnh sau 14 ngày điều trị. Ông cảm kích trước những gì Chính phủ Việt Nam và bác sĩ đã chăm sóc trong thời gian điều trị Covid-19.

Em Nguyễn Văn Đồng bị bỏng nặng đã được xuất viện

Sau gần 4 tháng giành giật sự sống với tử thần trong phòng cấp cứu, được sự giúp đỡ của bạn đọc báo VietNamNet và các bác sĩ Viện bỏng quốc gia. 

Ước mơ lắp chân giả của em Ngô Văn Vượng đã thành hiện thực

Bị cắt cụt một bên chân vì căn bệnh ung thư xương, Vượng chỉ ước được lắp chiếc chân giả cho em có thể đi lại được bình thường, bố mẹ chăm sóc đỡ vất vả hơn.

Buổi sáng đầu tiên ở nhà của đội bóng 'Lợn Hoang'

Nhiều cầu thủ trong đội bóng thiếu niên Thái Lan đã dậy từ sáng sớm để tham gia một nghi lễ tôn giáo trong buổi sáng đầu tiên ở nhà sau hơn ba tuần.

Thạch Nên đã có đủ tiền chữa bệnh

“Trường hợp của Thạch Nên đã có đủ tiền chữa bệnh rồi. Một mạnh thường quân đến bệnh viện, đóng tạm ứng cho anh ấy 30 triệu đồng”, chị điều dưỡng thông báo cho chúng tôi.

“Cô bé mai rùa” tươi cười ngày xuất viện

Hơn 1 tháng sau ca phẫu thuật tách khối bướu nặng 1 kg ở lưng, “cô bé mai rùa” Trần Thị Ngọc Thắm (10 tuổi, quê Sóc Trăng) đã được xuất viện.

Bạn đọc tiếp sức, anh Bùi Hoài Hận đã khỏe mạnh

Chồng tôi hiện đã khỏe hơn nhiều, nhờ được sự hỗ trợ của bạn đọc Báo VietNamNet để đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn.

Con trai của sản phụ từ chối điều trị ung thư sắp xuất viện

Sau gần 2 tháng điều trị, bé Trần Gấu - con trai sản phụ bị ung thư phổi Đậu Thị Huyền Trâm đã khoẻ mạnh, gia đình có thể tự chăm sóc được, nên các bác sĩ cho bé ra viện.

Bé Liêm Mên đã được xuất viện

Nếu như không có sự hỗ trợ của mạnh thường quân và bạn đọc thì có lẽ hôm nay cậu bé ấy vẫn còn mang trái tim lỗi nhịp. Sự chia sẻ kịp thời ấy đã giúp cậu bé Liêm Mên được trở về gia đình trong niềm vui.

Ông Huỳnh Văn Nén sắp xuất viện

“Máu tụ trong não đang tan và bệnh nhân không cần thực hiện phẫu thuật nhưng vẫn khó tránh di chứng sau vụ tai nạn”, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM đã thông báo như trên.

Trường Giang đã được xuất viện

Nhờ sự giúp đỡ kịp thời của bạn đọc, cháu Giang đã được xuất viện. Gia đình chúng tôi chẳng biết nói gì hơn nhờ Báo VietNamNet gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn đọc đã giúp đỡ mẹ con tôi.

Đoàn Nhựt Quốc đã được xuất viện

Bé đã khỏe rồi anh ơi, chiều nay bác sĩ cho bé xuất viện. Đấy anh thấy cháu bây giờ không còn phải dây nhợ lằng nhằng da dẻ cũng đã hồng hào trở lại.

Bé trai bị đâm xuyên sọ vượt ‘bão’ ngoạn mục trước Tết

“Cháu bé quả là phước lớn mạng lớn. Trải qua 70 ngày nằm viện, 2 lần mổ não mà vẫn hồi phục thần kỳ. Hôm nay bé sẽ xuất viện, về đón Tết cùng gia đình”, bác sĩ Khanh nói.

Công Phượng vui mừng vì được xuất viện

Công Phượng  rất vui khi ca phẫu thuật đã thành công và anh được các bác sĩ thông báo sẽ chỉ phải nghỉ thi đấu khoảng 2 tháng.