ZaloPay

Cập nhập tin tức ZaloPay

Chưa 'theo' tỷ phú giàu nhất, đại gia công nghệ Việt lùi bước chờ thời

Ông lớn công nghệ hàng đầu Việt Nam tiếp tục thua lỗ và lùi bước chờ thời, chưa thể vươn ra thế giới như doanh nghiệp của tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Ví điện tử mong kết nối CSDL quốc gia về dân cư để hạn chế thanh toán phi pháp

Trước tình trạng các ví điện tử bị lợi dụng thanh toán cho các hoạt động kinh doanh phi pháp, đại diện MoMo và ZaloPay mong sớm được kết nối với cơ sở dữ liệu (CSDL) quốc gia về dân cư.

MoMo và ZaloPay nói gì khi bị lợi dụng thanh toán vi phạm pháp luật?

Trước tình trạng bị lợi dụng thanh toán cho các hình thức kinh doanh vi phạm pháp luật, đại diện MoMo và ZaloPay cho rằng, đã liên tục nỗ lực để ngăn chặn vấn đề này.

Lợi dụng giao dịch cá nhân ngân hàng và ví điện tử để kinh doanh phi pháp

Việc dùng các hình thức giao dịch cá nhân với nhau giúp các đối tượng kinh doanh phi pháp cung cấp các dịch vụ như game cờ bạc, livestream “sex”... hay các dịch vụ vi phạm pháp luật Việt Nam.

ZaloPay lan toả phong cách sống đa năng tại Thủ đô

ZaloPay QR Đa Năng đã tổ chức sự kiện workshop và mang đến không gian trưng bày, trải nghiệm bắt mắt tại cửa hàng Decathlon Long Biên (Tasco Mall, Long Biên, Hà Nội).

Nghỉ lễ 2/9: Vé xe khách Phương Trang trên ZaloPay rẻ còn một nửa

Chi phí di chuyển trong dịp lễ không còn là nỗi băn khoăn của hành khách nhờ loạt ưu đãi khi mua vé xe Phương Trang ngay trên ZaloPay, cùng nhiều chương trình khác cho dịch vụ Du lịch - Đi lại trên ví điện tử này.

Đối thủ lớn nhất của ví điện tử chính là tiền mặt

Để người dùng sử dụng sản phẩm của mình, các ví điện tử phải vượt qua đối thủ lớn nhất của mình là tiền mặt.

Ra mắt giải pháp mã QR đa năng chấp nhận mọi thanh toán

ZaloPay vừa chính thức ra mắt sản phẩm mã QR đa năng - cho phép người dùng sử dụng ứng dụng ngân hàng bất kỳ hoặc ví điện tử ZaloPay để quét mã và hoàn thành thanh toán chỉ trong vài giây.

ZaloPay trở thành ví điện tử đầu tiên hỗ trợ đầu tư chứng khoán

ZaloPay đặt mục tiêu trở thành ví điện tử dẫn đầu trong việc bình dân hóa đầu tư chứng khoán, mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tài chính tiên tiến, hỗ trợ đầu tư, quản lý tài chính từ số vốn nhỏ.

VNG sẽ đưa trợ lý ảo tiếng Việt Kiki lên tivi

VNG cho hay, Zalo tiếp tục đầu tư vào cốt lõi sản phẩm nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, đào sâu năng lực AI và đặt ra mục tiêu đưa trợ lý ảo tiếng Việt Kiki lên tivi trong năm 2023.

Nỗ lực đa dạng hóa phương thức thanh toán không dùng tiền mặt

Grab Việt Nam vừa “bắt tay” với ví điện tử ZaloPay triển khai thêm phương thức thanh toán bằng ví ZaloPay trên ứng dụng Grab.

Giải quyết bài toán “bùng” đơn hàng bằng thanh toán không tiền mặt

"Bùng" đơn hàng không chỉ gây thiệt hại cho shipper mà còn ảnh hưởng đến niềm tin của giao thương trên mạng, nhưng các giải pháp thanh toán không tiền mặt có thể hạn chế vấn đề này.

Grab “bắt tay” ZaloPay cho người dùng thanh toán không dùng tiền mặt

Grab Việt Nam và Ví điện tử ZaloPay chính thức công bố hợp tác triển khai phương thức thanh toán mới bằng ZaloPay trên ứng dụng Grab.

ZaloPay hợp tác với CIMB Việt Nam ra mắt sản phẩm tài khoản trả sau

Sản phẩm Tài khoản trả Sau của Ngân hàng CIMB Việt Nam trên nền tảng ZaloPay được xem là nguồn tiền dự phòng an toàn và tiện lợi mỗi tháng, giúp người dùng có thêm giải pháp chi tiêu khi cần chi trả hóa đơn và tiện ích ngay trên ZaloPay.

Chuyển tiền quốc tế từ Hàn Quốc về Việt Nam trên Zalo

Người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có thể gửi tiền về Việt Nam trực tiếp trên cửa sổ chat Zalo.

Mô hình căn-tin không tiền mặt tại TP.HCM

Căn-tin Trường ĐH Quốc tế - ĐHQG TP.HCM đang giao dịch hoàn toàn bằng cách quét mã QR Code, thay cho phương thức tiền mặt truyền thống.

Vì đâu kỳ lân VNG cùng lúc đặt mục tiêu lỗ sau thuế 311 tỷ lẫn có lãi 993 tỷ đồng?

Dựa trên các chỉ tiêu kế hoạch của VNG thì ước tính ZaloPay năm nay có thể sẽ lỗ tới hơn 3.000 tỷ.

Doanh nghiệp fintech bước đi dò dẫm vì sợ 'chạm vạch' pháp lý

Fintech đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, song các công ty lớn vẫn mong chờ hành lang pháp lý rõ ràng để phát triển mạnh hơn.

Sếp MoMo: "Bảo vệ tài sản cá nhân trong môi trường số ngày càng quan trọng"

Đối diện với các mối nguy khi giao dịch trên mạng, ngoài việc nâng cao ý thức người dùng, các bên cung cấp dịch vụ phải bảo đảm an toàn hệ thống, tăng cường công nghệ để bảo vệ khách hàng.

‘Trend’ khoe ví cầu may hút cư dân mạng

Không chỉ khoe nhà, khoe xe, cư dân mạng rộn ràng khoe ví vàng “xin vía” may mắn, để mong cầu năm mới lộc vàng rủng rỉnh, tiền về đầy ắp.