Calm: Calm được chọn là ứng dụng hay nhất dành cho iPhone. Ứng dụng giúp người dùng tập trung, thiền, mang lại sự trong lành, niềm vui và thanh thản cho cuộc sống. Calm có hướng dẫn thiền, kể chuyện khi ngủ, chương trình tập thở và nhạc thư giãn giúp người dùng giảm bớt căng thẳng và ngủ ngon hơn.

Affinity Photo: Affinity Photo là ứng dụng hay nhất dành cho iPad. Nó là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đầu tiên chứa đầy đủ các tính năng. Affinity Photo được thiết lập giống với phiên bản máy tính. Ứng dụng được tối ưu hóa hoàn toàn để khai thác sức mạnh phần cứng và cảm ứng của iPad.

Bitmoji: Ứng dụng cho phép người dùng tự tạo hình emoji của riêng mình. Trong Bimoji, người dùng có thể tạo avatar hoạt hình. Ngoài ra, Bitmoji còn cung cấp thư viện sticker khổng lồ. Người dùng có thể sử dụng Bitmoji vào Snapchat hay iMessage.

Snapchat: Là ứng dụng nhắn tin với nội dung video hoặc hình ảnh. Điểm đặc biệt là video và ảnh chỉ tồn tại trong khoảng thời gian ngắn, sau đó sẽ mất đi. Người dùng có thể lưu lại tin nhắn bằng cách chụp màn hình.

YouTube: Ứng dụng hỗ trợ cả trên iPhone và iPad. Người dùng có thể xem video âm nhạc, trò chơi, giải trí, tin tức trên YouTube. Ngoài ra, ta có thể đăng ký kênh, chia sẻ với bạn bè, tải video lên. YouTube cho phép tạo danh sách phát, bình luận, xem video thông qua TV.

Splitter Critters: Splitter Critters được Apple chọn là trò chơi hay nhất dành cho iPhone trong năm 2017. Nhiệm vụ của người chơi là dẫn đường cho các nhân vật trở về tàu vũ trụ. Trong game, người chơi được khám phá hành tinh đầy màu sắc nhưng ẩn chứa nhiều thử thách.

Hidden Folks: Hidden Folks được Apple chọn là trò chơi hay nhất năm 2017 trên iPad. Người chơi phải tìm hình nhân vật ẩn trong bức tranh phong cảnh vẽ bằng tay. Người dùng có thể tùy chọn nhân vật muốn tìm kiếm. Sau đó, chạm vào nhân vật để xem gợi ý về vị trí của nó.

Super Mario Run: Người chơi điều khiển Mario bằng cách chạm vào màn hình. Chạm lâu sẽ cho cú nhảy cao, xa hơn. Ứng dụng có 4 vòng gồm World Tour, Toad Rally, Remix 10 và Kingdom Builder. Người chơi có thể tải miễn phí và thử nghiệm cả 4 vòng trên.

8 Ball Pool: Là trò chơi bida, người chơi có thể tham gia trận solo. Hoặc tham gia trận đấu gồm 8 người chơi để giành cúp và gậy bida độc đáo. Khi thắng trận, người chơi sẽ được thưởng tiền xu. Ta có thể dùng tiền xu để tham gia các trận đấu cao hơn hoặc mua vật dụng trong cửa hàng.

Snake VS Block: Trong Snake VS Block, người chơi điều khiển con rắn ăn các viên tròn và đi phá gạch bằng cách vuốt trên màn hình. Trên mỗi viên tròn có hiện con số tượng trưng cho lượng thức ăn. Ăn được càng nhiều, rắn sẽ càng dài và có thể phá vỡ các khối gạch. Trò chơi tuy đơn giản nhưng khó để đạt điểm cao.

Theo Zing