Abbott

Cập nhập tin tức Abbott

Abbott chung tay khởi động chiến dịch đẩy lùi suy dinh dưỡng

Abbott hợp tác với Real Madrid, quỹ Real Madrid khởi động chiến dịch “Đẩy lùi suy dinh dưỡng”, nhằm giải quyết tình trạng suy dinh dưỡng thông qua các chương trình giáo dục và sàng lọc trên toàn thế giới.

Những sáng kiến công nghệ trong chăm sóc sức khỏe của Abbott

Abbott đã nỗ lực nghiên cứu để tạo ra những công nghệ mới trong chăm sóc sức khỏe. Đến cuối năm 2021, công nghệ và sản phẩm của công ty đã trải rộng các lĩnh vực, từ dinh dưỡng, dược phẩm đến chẩn đoán và thiết bị y tế.

Công nghệ đột phá định hình tương lai chăm sóc bệnh nhân đái tháo đường

Hệ thống đo và theo dõi glucose bằng cảm biến FreeStyle Libre của Abbott hứa hẹn là công nghệ đột phá, góp phần thay đổi cuộc sống của hơn 4 triệu người mắc đái tháo đường tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Abbott thu hút nhân tài, chung hướng mục tiêu ‘vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn’

Song song với các chính sách thu hút nhân sự, Abbott còn gắn kết nhân viên nhờ nguồn động lực tạo ra tác động tích cực đến mọi người và cộng đồng chung quanh.

Những đột phá của Abbott góp phần nâng chất lượng chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam

Hơn 130 năm qua, Abbott không ngừng nghiên cứu và đưa những đột phá, giúp mọi người có cuộc sống khỏe hơn, trọn vẹn hơn. Tại Việt Nam, những ứng dụng công nghệ này đã giúp thay đổi và nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người. 

Abbott vào Top 5 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020

Abbott giữ vị trí dẫn đầu nơi làm việc tốt nhất trong ngành Chăm sóc sức khỏe/Công nghệ sinh học/Dược phẩm Việt Nam 2020 và đứng thứ 5 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020, theo khảo sát được thực hiện thường niên bởi Anphabe.

50 mặt hàng sữa sẽ giảm giá từ 20/4

Bộ Tài chính vừa cho biết, sẽ có 50 sản phẩm sữa với mức giảm giá từ 0,4%-4,04% áp dụng kể từ ngày 20/4.

Cấm quảng cáo, tiếp thị: Giá sữa chưa suy chuyển

 Không quảng cáo, không tiếp thị kể từ 1/3, giá sữa trẻ em được người tiêu dùng kỳ vọng sẽ giảm đáng kể. Bộ Tài chính đã yêu cầu các doanh nghiệp kê khai lại giá trước 15/4, nhưng đến thời điểm này, chưa hãng sữa nào chịu giảm giá.

Hết thanh tra, ra tối hậu thư: Sữa còn lâu mới giảm giá

Sau khi đăng ký giá trần, với hơn 500 mặt hàng sữa đã áp giá trần, đến nay không có doanh nghiệp sữa nào giảm giá.

Sữa lậu kỳ thị Ensure Abbott thoát án "tiêu huỷ, phát mại"?

Cục Quản lý thị trường tỏ ra bó tay khi tịch thu hàng chục nghìn chai sữa Ensure Abbot (Mỹ) nhập lậu vào Việt Nam với dòng chữ kỳ thị "Không bán tại Việt Nam và Mexico", vì cho rằng, tiêu huỷ hay phát mại đều sai luật.

Sữa Abbott phản bác 'ý đồ xấu khi ghi nhãn kỳ thị'

Hãng sữa của Mỹ Abbott thừa nhận đã in nhãn "Không bán tại Việt Nam và Mexico" trên chai Ensure, nhưng phủ nhận ý đồ tạo thế độc quyền, gây thiệt hại cho người tiêu dùng Việt Nam.

Ba bộ "đau đầu" vì một dòng chữ

 Chỉ một dòng chữ nhỏ ghi thêm trên bao bì nhưng đã khiến liên ngành các bộ phải họp để tìm phương án xử lý, điều này cho thấy thủ thuật ngày càng tinh vi của các nhà sản xuất và phân phối trong công cuộc “làm giá”.

Sự ma mãnh của Abbott khi ghi nhãn sữa kỳ thị

 Với chiêu ghi dòng chữ "Không bán tại Việt Nam và Mexico" của sữa nước Ensure (Abbott, Mỹ), các nhà quản lý của Việt Nam lo ngại sẽ tạo tiền lệ xấu cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường.