ACV

Cập nhập tin tức ACV

Việc thu phí ô tô vào sân bay không nằm trong danh mục giá phí Bộ GTVT quản lý. Việc này do các đơn vị cung ứng dịch vụ đăng ký với Sở Tài chính địa phương.

Tăng phí sân bay: 'Giá' độc quyền tự nhiên của ACV?

Việc thu hút xã hội hóa đầu tư cảng hàng không có nhiều lợi ích như giải được bài toán vốn đầu tư và quan trọng hơn là xóa vị thế độc quyền của ACV. Nhưng đáng tiếc chủ trương xã hội hóa này mới chỉ ở trên giấy.

Sếp sân bay nhận lương trăm triệu mỗi tháng: Họ là ai?

Theo công bố tài liệu họp ĐHCĐ lần thứ nhất kể từ khi cổ phần hóa, 5 thành viên HĐQT và Ban kiểm soát Tổng công ty Cảng Hàng không (ACV) dự kiến nhận lương hơn 100 triệu mỗi tháng. Họ là ai?

Sếp sân bay Việt Nam nhận lương hơn 100 triệu/tháng

ACV cho biết, do đặc thù là công ty cổ phần có vốn góp chi phối của Nhà nước, nên việc xác định tiền lương, thù lao của người quản lý phải thực hiện theo quy định của Nhà nước...

Đại gia Pháp đầu tư vào sân bay Việt Nam

Đúng như dự đoán, Tập đoàn Aeroports de Paris (Pháp) đã dễ dàng lọt vào vòng đàm phán cuối để trở thành cổ đông chiến lược của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV).

Sân bay hạng bét: Ngàn tỷ làm đẹp cửa ngõ quốc gia

Tân Sơn Nhất bị xếp hạng tồi tệ nhất thế giới, đồng ý xây thêm sân bay Long Thành và hàng loạt cải cách nâng cấp là những vấn đề nóng để hàng không Việt cất cánh trong năm 2015.

Đại gia dồn tiền đầu tư hàng không

Sau vụ thâu tóm Sasco của ông Jonathan Hạnh Nguyễn, cổ phiếu ngành hàng không trở nên hấp dẫn hơn trong mắt giới đầu tư.