bau cu tong thong my 2016

Cập nhập tin tức bau cu tong thong my 2016

Hillary sẽ chuyển bại thành thắng?

Biểu tình phản đối Tổng thống đắc cử Donald Trump tiếp tục nổ ra trên khắp nước Mỹ, từ New York tới Atlandta và San Diego.

Hillary đổ lỗi thất cử cho FBI

Trò chuyện với những người quyên góp tài chính hàng đầu cho chiến dịch vận động của mình, Hillary Clinton đổ lỗi trực tiếp cho Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ khiến bà thất cử tổng thống. 

Donald Trump cam kết vì một nước Mỹ hùng mạnh

Trong bài phát biểu mừng chiến thắng, ông nói rằng “đã đến lúc chúng ta đi cùng nhau như một dân tộc thống nhất”.

'Cú ăn 3' choáng váng của Đảng Cộng hòa

Đảng Cộng hòa đã giành phần thắng tuyệt đối trong cuộc bầu cử năm 2016: Nhà Trắng, Hạ viện và Thượng viện.

Hình ảnh dân Mỹ đi bỏ phiếu bầu Tổng thống từ tờ mờ sáng

Từ sáng sớm tinh mơ, các cử tri ở nhiều bang của nước Mỹ đã nhẫn nại xếp hàng chờ đến lượt bỏ phiếu bầu Tổng thống.

Điều gì nếu hết giờ bầu cử vẫn còn người chờ bỏ phiếu?

Rất nhiều cử tri Mỹ đã xếp hàng chờ bỏ phiếu sớm vào ngày 4/11 vừa qua ở Nevada, khiến các nhà chức trách phải tiếp tục mở cửa trạm bầu cử thêm 3 giờ so với dự kiến.

Hillary - Trump 'đấu đá' dữ dội phút chót

Donald Trump gọi nữ đối thủ đảng Dân chủ là "kẻ giả tạo", còn Hillary Clinton lên án ứng viên Cộng hòa gây chia rẽ quốc gia.

Cửa vào Nhà Trắng của Trump rất hẹp

Trong khi Hillary Clinton có nhiều con đường dễ dàng tới Nhà Trắng thì đối thủ của bà phải vượt qua rất nhiều trở ngại.

"Vũ khí bí mật" của Hillary

Kể từ sau Đại hội toàn quốc Đảng Dân chủ hồi tháng 7, ngày nào Nancy Wanderer cũng hãnh diện mặc chiếc sơ mi có dòng chữ "Bầu chọn Hillary Clinton".

Thế giới nghĩ ai sẽ thắng cử Tổng thống Mỹ?

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đang ở những ngày cuối cùng, và lưu lượng tìm kiếm về sự kiện này trên Google cho thấy thế giới thậm chí còn quan tâm đến cuộc đua vào Nhà Trắng hơn cả người Mỹ.

Hillary và Trump bám đuổi nhau sát sạt

Hillary Clinton và đối thủ Donald Trump đang bám đuổi sát sạt nhau trong cuộc đua vào Nhà Trắng, theo thăm dò mới nhất trước Ngày Bầu cử.

Hillary giành lại thế thắng, bỏ xa Trump

Hillary Clinton đã giành lại thế thắng, dẫn trước Donald Trump 6 điểm phần trăm, theo cuộc thăm dò ý kiến mới nhất trên toàn nước Mỹ.

Obama cảnh báo về số phận nước Mỹ nếu Trump đắc cử

Tổng thống Barack Obama kêu gọi những người dân chủ thuộc mọi tầng lớp ở Mỹ hãy đi bỏ phiếu và bầu cho Hillary Clinton, cảnh báo rằng số phận của nước này và cả thế giới đang bị đe dọa.

Hillary khản giọng chĩa tay đả kích Trump

Khi vận động ở bang Florida (Mỹ), Hillary Clinton khản cả giọng khi bà dành một tràng dài đả kích nhằm vào phe Donald Trump.

Bất ngờ công bố hồ sơ điều tra Bill Clinton

Chỉ còn một tuần nữa là đến ngày bầu cử, Cục Điều tra liên bang nước này lại gây bất ngờ khi công bố hồ sơ điều tra những nghi vấn quanh việc cựu Tổng thống Bill Clinton ân xá cho một ông trùm hàng hóa năm 2001.

Trump bứt phá, bất ngờ dẫn trước Hillary

Thăm dò dư luận mới nhất trên toàn nước Mỹ cho thấy, Hillary Clinton và Donald Trump đang "kẻ tám lạng người nửa cân" trên chặng đường đua vào Nhà Trắng.

Halloween xui xẻo của Hillary

Có một điều duy nhất rõ ràng trong mùa bầu cử lạ thường và dường như bất tận đang diễn ra ở Mỹ. Mỗi lần người ta nghĩ nó không thể tồi tệ hơn thì nó càng tồi tệ hơn.

Vì sao phe Dân chủ quyết đòi FBI điều tra Trump-Putin?

Giữa những ồn ào quanh việc FBI thông báo điều tra lại bê bối email của Hillary Clinton, phe Dân chủ đang ra sức thay đổi chủ đề mà FBI quan tâm sang quan hệ của Donald Trump với Nga.

Một câu nói hớ khiến Donald Trump mất điểm trầm trọng

Trong cuộc tranh luận cuối cùng tối 19/9 (giờ Mỹ), tỷ phú Donald Trump đã đã phạm sai lầm nghiêm trọng khi thốt lên 4 từ về Hillary Clinton.

Trang tin Hillary bị tấn công, ngập ảnh khiêu dâm

Trang Wikipedia của Bill và Hillary Clinton bị tấn công vào chiều 13/10 và bị thay thế bằng những hình ảnh tục tĩu cùng một thông điệp ủng hộ Donald Trump.