biển đỏ

Cập nhập tin tức biển đỏ

Tàu Nga mất tích ở Biển Đỏ

Nga đang liên lạc với chính quyền Ảrập Xêút về việc một chiếc tàu du lịch chở ba công dân nước này mất tích ở ngoài khơi bờ biển Ảrập Xêút, Đại sứ quán Nga tại Riyadh cho biết.

Iran tố Mỹ, Israel và Ảrập Xêút đứng sau vụ tấn công tàu dầu

Một nghị sĩ cấp cao của Iran đã đổ tội cho Mỹ, Israel và Ảrập Xêút đứng sau vụ tấn công gần đây vào một tàu dầu của Iran trên Biển Đỏ. 

Iran công bố hình ảnh tàu dầu bị tấn công trên Biển Đỏ

Tàu dầu thuộc sở hữu của Công ty Dầu mỏ Quốc gia Iran (NIOC) đã bị hai quả tên lửa bắn trúng cách thành phố Jeddah của Ảrập Xêút 100km hôm 9/10, khi đang di chuyển qua Biển Đỏ.

Iran gọi vụ tấn công tàu dầu ở Biển Đỏ là 'hèn hạ'

Một tàu chở dầu của Iran đã bị tấn công hai lần trên Biển Đỏ hôm 11/10, làm hư hại thân tàu và rò rỉ dầu ra biển cách cảng Jeddah của Ảrập Xêút 100km. Vụ việc đã ngay lập tức làm giá dầu thế giới tăng cao.

Viễn cảnh ớn lạnh từ 'quả bom hẹn giờ' trên Biển Đỏ

Một tàu dầu bị bỏ hoang ở ngoài khơi Yemen có nguy cơ biến Biển Đỏ thành một màu đen tuyền.

Mỹ muốn lập liên minh quốc tế 'săn' tàu dầu Iran

Theo hãng tin RT, Washington dự định “thuê ngoài” việc phong toả hàng hải đối với Iran và kêu gọi các đồng minh bắt tàu chở dầu ở hải phận quốc tế.

CSGT Hà Nội phạt nguội gần 100 xe biển xanh, biển đỏ

Trong năm 2016 lực lượng CSGT Thủ đô đã xử phạt nguội với 34 xe biển xanh, 54 xe biển đỏ bị xử phạt qua hệ thống camera.

Cách đọc ký hiệu biển số xe ngoại giao, nước ngoài ở Việt Nam

Biển số nền màu trắng, chữ và số màu đen, có ký hiệu “NN”, "QT" màu đỏ là chỉ xe của tổ chức, văn phòng đại diện nước ngoài, cá nhân người nước ngoài.

Bất lực với xe công “nằm lì” ở sân bay Tân Sơn Nhất

Ngày 24/11, ngày đầu tiên lực lượng liên ngành của TP HCM chính thức xử phạt những xe công vụ vi phạm việc đậu, đón trả khách thời gian dài gây ùn tắc giao thông tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Kiểm tra xe biển đỏ chở quá tải, phát hiện biển số giả

Biển số đỏ (số quân đội) TH-3960 và KP-2591 được gắn trên 2 xe tải nặng vừa bị trạm kiểm tra tải trọng Bình Thuận phối hợp với lực lượng Kiểm soát quân sự chặn kiểm tra vào lúc 21g ngày 10/3 được xác định là biển số giả.