biển số đẹp

Cập nhập tin tức biển số đẹp

Tạm đình chỉ phó công an xã liên quan đến vụ bấm 4 biển số 'siêu đẹp'

Ngày 1/4, Công an Đồng Nai đã tạm đình chỉ một Phó Công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ vì làm sai quy trình trong vụ bấm 4 biển số xe “siêu đẹp”.

Ngắm BMW X5 biển 'sảnh rồng' của dân chơi Hải Dương, được trả giá 10 tỷ vẫn không bán

Với biển “sảnh rồng” cực độc, giá trị chiếc BMW X5 của dân chơi xe Hải Dương đã tăng từ 1,5-2 lần và ước tính lên tới gần 10 tỷ đồng.

Loạt chính sách mới liên quan đến người dùng ô tô áp dụng ngay đầu năm 2023

Người học lái xe phải thực hành cả trên ca bin ảo, thí điểm đấu giá biển số đẹp, miễn đăng kiểm lần đầu đối với ô tô mới,... là những chính sách rất đáng chú ý, ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng ô tô sẽ có hiệu lực trong năm mới 2023.

Toyota Raize trúng biển ngũ quý 1 được chủ xe rao giá 1,5 tỷ

May mắn bấm trúng biển số VIP 30K-11111 cho chiếc SUV cỡ nhỏ đô thị Toyota Raize, chủ xe ở Hà Nội có ý muốn bán lại với giá 1,5 tỷ đồng, cao gần gấp 3 giá gốc của xe.

Giới nhà giàu Hong Kong đua nhau bỏ hàng triệu USD mua biển số đẹp

So với cách đây hơn chục năm, giá biển số đẹp đã tăng chóng mặt ở Hong Kong (Trung Quốc). Giới siêu giàu chấp nhận bỏ ra hàng triệu USD để có thể sở hữu một biển số xe không đụng hàng.

Hé lộ bất ngờ về mức giá Wave Alpha biển ngũ quý 9 ở Hà Nội khi sang tay

Anh Hiếu (Hà Nội) nói rằng đã đàm phán và mua lại chiếc Honda Wave mang biển số 29C1-999.99 với mức giá thấp hơn đáng kể so với con số 1,6 tỷ được đồn đoán trước đó.

Người phụ nữ ở Hà Nội bấm được biển số 30H-999.99

Chị V.H.M. (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) đến làm thủ tục đăng ký xe ô tô tại Công an huyện Phú Xuyên đã may mắn bấm được biển số ngũ quý 9.

Chốt đấu giá biển ô tô toàn quốc từ năm 2023, giá khởi điểm 40 triệu

Với 473/489 ĐBQH (chiếm 94,98% tổng số ĐBQH), Quốc hội chiều 15/11 thông qua Nghị quyết về thí điểm đấu giá biển số xe ô tô. Nghị quyết có hiệu lực từ 1/7/2023 và được thực hiện trong 3 năm.

Đại biểu Quốc hội đề nghị làm rõ biển số đẹp khi đấu giá

ĐBQH đề nghị quy định giá khởi điểm theo 2 nhóm, biển số đẹp được thừa nhận rộng rãi và biển số lựa chọn theo mong muốn; phân loại nhiều nhóm biển số khác nhau để có các giá khởi điểm khác nhau.

Đại biểu Quốc hội đề xuất giá khởi điểm biển số ô tô đẹp 200 triệu

Quốc hội sáng 7/11 thảo luận hội trường về dự thảo Nghị quyết về thí điểm cấp quyền lựa chọn sử dụng biển số ô tô thông qua đấu giá.

Đấu giá biển số đẹp, "người nghèo" mất đi cơ hội đổi đời

Khi đưa đấu giá biển số đẹp vào đời sống, nhà nước có thêm ngân sách là điều đáng mừng nhưng người dân nghèo cũng mất đi cơ hội "đổi đời" từ con số...trên trời rơi xuống.

Đấu giá biển số ô tô

Chủ trương đấu giá biển số ô tô là không phải bàn cãi và được sự ủng hộ cao. Tuy nhiên, trong bài viết này, tôi quan tâm đến quyền của người trúng đấu giá và người nhận chuyển nhượng về sau sẽ như thế nào.

Chủ xe sẵn sàng đấu giá để tránh biển số xấu

Nhiều chủ phương tiện cho biết họ sẵn sàng chờ đợi để được đấu giá biển số xe nhằm tránh những số không may mắn như 49 hay 53.

Trúng 'biển đẹp' phải gắn ngay ô tô, không thể giữ khư khư rồi đầu cơ

Theo ông Trịnh Xuân An - Uỷ viên chuyên trách Uỷ ban Quốc phòng an ninh, đấu giá xong ‘biển đẹp’ phải được gắn ngay vào ô tô chứ không được 'giữ khư khư'. Như vậy, mới hạn chế được chuyện đầu cơ ‘biển đẹp’.

Có nên bỏ đầu số, viết thẳng tên địa phương trên biển số xe?

Khi đưa biển số đẹp vào đấu giá, liệu chúng ta có nên tiếp tục duy trì kiểu cấp biển theo đầu số của cấp hành chính các tỉnh thành như hiện nay hay học tập cách ghi thành tên chữ và số ở một số nước khác?

Sôi động mua bán biển số đẹp, giá đắt nhất 2 triệu USD

Tại Úc (Australia), đăng ký biển số xe rất thuận tiện và được chính quyền các tiểu bang tạo điều kiện tối đa cho người dân.

'Soi' biển số ôtô các nước trên thế giới

Biển số đăng ký cho ô tô tại một số quốc gia trên thế giới được phân biệt và quản lý bằng các hình vẽ, chữ cái viết tắt hoặc màu nền, màu chữ giúp mắt thường của cảnh sát và camera giám sát dễ nhận biết khi lưu thông trên đường.

Đấu giá biển ô tô đẹp, Hà Nội và TP.HCM khởi điểm dự kiến 40 triệu đồng

Bộ Công an dự kiến biển ô tô đẹp ở Hà Nội và TP.HCM có mức khởi điểm khi đấu giá là 40 triệu đồng, còn ở địa phương khác từ 20 triệu đồng.

Chính phủ thông qua đề nghị xây dựng nghị quyết đấu giá biển số xe

Chính phủ thông qua đề nghị xây dựng Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm cấp quyền lựa chọn sử dụng biển số ô tô bằng việc đấu giá.

Trúng biển VIP, loạt xe Hyundai SantaFe đội giá gấp 3

Mẫu xe phổ thông như Hyundai Santa Fe dường như rất may mắn khi sở hữu những biển số ngũ quý siêu đẹp, đội giá đắt đỏ.