biểu tình

Cập nhập tin tức biểu tình

Hành vi phạm tội của nhóm phản động là đặc biệt nghiêm trọng nên đại diện VKS đã đề nghị tuyên phạt các bị cáo mức án thật nghiêm khắc để răn đe.

Biểu tượng thách thức hoàng gia Thái Lan được gỡ bỏ

Một tấm bảng với nội dung Thái Lan thuộc về người dân, không phải nhà vua mà người biểu tình ủng hộ dân chủ nước này gắn gần cung điện đã được gỡ bỏ.

Xét xử kẻ cầm đầu vụ gây nổ ở công an phường và đồng phạm

Nguyễn Khanh cho tay chân đặt bom, gây nổ ở Công an phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM, khiến 2 người bị thương.

Biểu tình cực lớn ở Thái Lan để đòi hoàng gia cải tổ

Hàng chục nghìn người hôm qua và hôm nay tham gia cuộc biểu tình lớn nhất trong nhiều năm gần đây ở Thái Lan, kêu gọi hạn chế quyền lực của hoàng gia.

Tổng thống Putin “quăng dây cứu đắm” cho lãnh đạo Belarus

Tổng thống Nga Putin đã đồng ý cho Minsk vay 1,5 tỷ USD và công nhận ông Alexander Lukashenko là Tổng thống hợp pháp của Belarus.

Băng nhóm phản động đánh bom trụ sở công an để 'gây tiếng vang'

Nhận tiền từ tổ chức phản động ở nước ngoài gửi về, Khanh mua thuốc nổ chế tạo thành bom rồi cho đồng bọn mang đặt ở trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM để chống phá chính quyền.

Người biểu tình trở lại, Paris rực lửa

Nhà chức trách Pháp hôm nay (12/9) đã triển khai lực lượng cảnh sát dày đặc tại Paris, sử dụng hơi cay khi phong trào biểu tình áo khoác vàng trở lại thủ đô sau một thời gian ngừng vì đại dịch Covid-19.

Biểu tình rầm rộ ở Pakistan phản đối báo Pháp đăng biếm họa nhà tiên tri

Các cuộc biểu tình rầm rộ với hàng chục nghìn người tham gia, tiếp diễn trong nhiều ngày ở Pakistan sau khi tờ báo trào phúng Pháp Charlie Hebdo tái đăng các ảnh biếm họa về nhà tiên tri Hồi giáo Mohammed.

Trung Quốc tuyên bố không dung tha người phạm luật an ninh Hong Kong

Văn Phòng Liên lạc của Chính phủ Trung Quốc ở Hong Kong (HKSAR) và chính quyền đặc khu hành chính này tuyên bố sẽ "không dung tha" cho những trường hợp vi phạm luật an ninh Hong Kong.

Biểu tình lớn ở Belarus

Hàng chục nghìn người đã xuống đường ở thủ đô Minsk của Belarus, đánh dấu tuần biểu tình thứ tư tại nước này.

Bạo lực leo thang, ông Trump điều vệ binh quốc gia tới Wisconsin

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phái vệ binh quốc gia tới thành phố Kenosha, bang Wisconsin sau khi nhà chức trách tại đây xin trợ giúp nhằm đối phó với bạo động.

Biểu tình gia tăng, bang Mỹ ban bố tình trạng khẩn cấp

Thống đốc bang Wisconsin Tony Evers đã ban bố tình trạng khẩn cấp giữa lúc làn sóng biểu tình bùng phát sau vụ cảnh sát bắn một người đàn ông da màu.

Bạo động lại bùng lên ở Mỹ sau vụ cảnh sát bắn người da đen

Bạo động tại Kenosha, bang Wisconsin của Mỹ tiếp tục bùng nổ đêm qua (24/8), sau vụ cảnh sát bắn bị thương một nam giới da đen ngay trước mắt ba con nhỏ của người này.

Hàng trăm nghìn người biểu tình kéo đến dinh Tổng thống Belarus

Trong ngày thứ 15 của cuộc biểu tình lớn nhất tại Belarus, khoảng 200.000 người đã tập hợp, phản đối Tổng thống Alexander Lukashenko tại Minsk.

Ông Trump tả tình hình Belarus 'thật tồi tệ', một loạt nước hành động

Khủng hoảng chính trị ở Belarus ngày càng phức tạp, các cuộc biểu tình phản đối Tổng thống Alexander Lukashenko không có dấu hiệu hạ nhiệt. Một loạt nước đã lên tiếng và hành động.

Biển người biểu tình ở Belarus phản đối Tổng thống mới tái cử

Biểu tình chống chính phủ ở Belarus không có dấu hiệu lắng dịu mà còn bùng lên mạnh hơn khi hàng chục nghìn người tham gia cuộc biểu tình lớn nhất từ trước tới nay ở thủ đô Minsk.

Biểu tình lớn chưa từng có tại Bangkok kể từ đảo chính 2014

Hàng nghìn người biểu tình hôm nay (16/8) đã tập trung ở thủ đô Bangkok của Thái Lan, chứng minh rằng phong trào của họ đã vượt ra ngoài khu trường sở.

Biểu tình rầm rộ chống lao động Trung Quốc ở Indonesia

Các sinh viên Indonesia trên đảo Sulawesi, phía đông Indonesia, đã biểu tình phản đối các lao động Trung Quốc đại lục "đánh cắp" việc làm của dân địa phương.

Bạo loạn nổ ra tại Paris trong ngày Quốc khánh Pháp

Vào ngày Quốc khánh Pháp 14/7, các cuộc ẩu đả giữa cảnh sát và người biểu tình đã nổ ra khi đám đông cho rằng những biện pháp hỗ trợ y tế từ chính phủ là không thỏa đáng.

Bức ảnh gây chú ý giữa cuộc biểu tình chống phân biệt chủng tộc

Bức ảnh đầy ý nghĩa được phóng viên Reuters Dylan Martinez ghi lại giữa cảnh hỗn loạn tại London, Anh vào cuối tuần trước.