bố mẹ

Cập nhập tin tức bố mẹ

Ông bà khác thế hệ, khác tư duy và thói quen; chưa kể nhiều ông bà thương cháu hơn thương con, việc chiều chuộng cũng dễ khiến cháu hư.

Ông bà Trung Quốc từ chối chăm cháu

Ở xứ tỷ dân, việc các bậc ông bà giúp con cái họ nuôi dạy cháu là nét văn hóa. Tuy nhiên, nghĩa vụ xã hội đó dần thay đổi khi nhiều người về hưu chỉ muốn tận hưởng cuộc sống riêng.

Cậu bé lớp 5 bơm xe đạp kiếm tiền và chiếc bánh mì 'năm 70' của bố

Nam Định mùa đông năm 1976. Ngã sáu Phố Năng Tĩnh những cây bàng đã rụng hết lá chỉ còn trên cành khẳng khiu mấy lá úa đỏ. Trời thành Nam xám xịt giá rét.

Đưa bố mẹ vào viện dưỡng lão: Báo hiếu chứ không bất hiếu?

Bạn đọc tên Nghĩa chia sẻ từ góc nhìn của một người con trai: "Ủng hộ quan điểm đưa bố mẹ vào viện dưỡng lão... Đâu phải tự tay chăm sóc mới là báo hiếu".

Ông bố “lươn lẹo” nhất năm mang cả con gái ra để cược cờ tướng, câu tưng tửng cuối cùng càng lộ rõ chân tướng …cưng muốn xỉu

Con gái 30 tuổi chưa chịu lập gia đình, lại gặp đúng đối tượng đạt tiêu chuẩn muốn tìm hiểu, ông bố liền tương kế tựu kế để đẩy thuyền cho đôi trẻ.

Bố mẹ ly hôn, bé gái 11 tuổi nghiện hút keo dán giày

 11 tuổi, Kim Anh đi lang thang, kết thân với nhóm bạn đường phố rồi liên tiếp phải đối mặt với những chuyện buồn.

 

Không chăm bố mẹ ốm nhưng anh trai đòi chia tài sản

Trước khi lập gia đình, anh đã được bố mẹ mua cho căn nhà đất ở Quận 9, vậy mà vợ chồng anh còn muốn thêm nữa.

Con trai bón cho cha già từng thìa bún: 'Ngon không bố, hơn quê mình ấy nhỉ'

Trong quán, người đàn ông tuổi trung niên đút từng thìa bún cho cụ ông tóc muối tiêu ăn rồi nhẹ nhàng hỏi: ‘Ngon không bố’.

 

Người Mỹ dưới 40 tuổi ngập trong nợ, phụ thuộc vào cha mẹ

Theo Business Insider, các khảo sát cho thấy thế hệ Millennial (sinh năm 1981-1996) tại Mỹ sống chật vật, tiết kiệm ít hơn và phải gánh trên vai khối nợ lớn.

Clip những trò nghịch dại của trẻ con khiến bố mẹ 'dở khóc, dở cười'

Trẻ em luôn có những trò nghịch ngợm nằm ngoài dự đoán của cha mẹ.

Bố mẹ sống sờ sờ đã bị 'vong' báo... mồ yên mả đẹp

Câu chuyện mê tín dị đoan gọi hồn, gọi vong là chuyện không phải hiếm gặp trong đời sống. Câu chuyện người đi gọi vong thẳng tay tát lại cô đồng sau khi bị 'vong' tát gây xôn xao dư luận.

Bỏ con chết cóng, bố mẹ bị bắt

Một cặp vợ chồng Nhật Bản đã bị bắt sau khi cô con gái 33 tuổi của họ được tìm thấy đã chết cóng trong một căn phòng nhỏ, nơi cô bị nhốt trong suốt 15 năm qua.

Bố mẹ nổi tiếng 'đường ai nấy đi', cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao?

Có bố mẹ nổi tiếng nhưng đã ly hôn, cuộc sống của các thiên thần nhỏ này khác nhau thấy rõ.

'Tôi chưa bao giờ thấy bố mẹ Tây xi con tè như người Việt'

“Tôi không biết, ảnh này có từ bao giờ nhưng nhìn vào bức ảnh tôi nghĩ phụ huynh của hai đứa trẻ vừa không biết dạy con đi toilet vừa không tôn trọng những người khác”...

Bố mẹ “gài bẫy” để tôi lên giường với cô ấy vì tiền…

Tôi khốn khổ khi bị chính người thân của mình sắp đặt, gài bẫy, để tôi lên giường với cô gái đó dù tôi không hề yêu. Tất cả chỉ bởi cô ta lắm tiền!

10X có vô tâm?

Một câu hỏi được đặt ra trên mạng xã hội "Bố mẹ đã yêu thương bạn nhiều như thế nào?" là cơ hội để rất nhiều bạn trẻ nhớ lại và nói ra những tình cảm yêu thương họ cảm nhận được từ bố mẹ mình.

Hễ giận nhau chồng lại gọi điện cho bố mẹ vợ yêu cầu “trả lại hàng”

Tôi không biết đây là lần thứ bao nhiêu tôi bị chồng đuổi như thế này, còn sĩ diện của bố mẹ tôi ở đâu nữa?

Cần tới 13 tháng để dạy con được một thói quen tốt

Bố mẹ không chỉ làm gương cho con sống! Bố mẹ cần là người dẫn dắt để những điều tốt đẹp nhất trong con được bộc lộ. Nhưng cần bao nhiêu thời gian để con cái chúng ta học được một điều tốt đẹp?

Bố đẻ đi tù 48 năm vì tra tấn, cưỡng bức con gái ròng rã

Thẩm phán cho rằng, không thể trao cơ hội cải tạo để hưởng khoan hồng cho loại người làm cha như thế này và “không nên cho kẻ làm cha này ra khỏi tù trước khi ông ta qua đời”.

Hài hước chùm ảnh bố bắt chước tạo dáng của con gái

Kendel Divarco đã giành chiến thắng trong một cuộc thi người mẫu và từng bay đến Las Vegas để chụp ảnh. Tuần vừa rồi, nhân dịp đến thăm thành phố nổi tiếng này, bố của cô đã quyết định “nhại” lại các bức hình nổi tiếng của con.