Bốc Đầu Xe

Cập nhập tin tức Bốc Đầu Xe

Ngày 19/1, Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, vừa khởi tố vụ án "Gây rối trật tự công cộng" đối với nhóm thanh thiếu niên bốc đầu xe máy, quay clip đăng lên mạng.

Triệu tập nhóm 'quái xế' mang hung khí đua xe bốc đầu náo loạn quốc lộ

Liên tục rú ga chạy náo loạn trong đêm ở thị trấn Kim Sơn (huyện Quế Phong, Nghệ An), nhóm "quái xế" đã bị công an triệu tập xử phạt hành chính.

Thanh niên giao nước lạng lách đánh võng, bốc đầu xe khiến người xem đứng tim

Nam thanh niên chở nhiều bình nước lạng lách đánh võng, thậm chí bốc đầu xe giữa phố đông khiến cư dân mạng không khỏi đứng tim và phản đối dữ dội trước màn ‘biểu diễn’ này.

Thanh niên cao hứng "bốc đầu" xe phân khối lớn, gây hại cho người khác

Nam thanh niên điều khiển chiếc mô tô phân khối lớn Yamaha bỗng cao hứng "bốc đầu", nhưng có vẻ đây là một pha thể hiện lỗi. Chiếc xe mất lái, tông mạnh vào một ô tô ngược chiều, còn nam thanh niên ngã vật ra đường.

Phạt hơn 11 triệu với 6 thanh niên bốc đầu xe ở Hà Nội

Ngày 2/8, Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) đã ra quyết định xử phạt 6 nam thanh niên liên quan đến việc đi xe máy “bốc đầu”.

 

Bốc đầu trong khu dân cư, nam thanh niên bị ăn 'bạt tai'

Mặc dù đã được nhắc nhở nhưng nhóm thanh niên vẫn ngang ngược gây mất trật tự an toàn giao thông, cuối cùng bị người dân 'dạy 'cho một bài học.

2 nam sinh đi xe máy ‘không mũ’, bốc đầu trên phố Hà Nội

Đầu không đội mũ bảo hiểm, hai thanh niên đi xe máy liên tục thực hiện hành động "bốc đầu" xe trên đường phố Hà Nội khiến người đi đường không khỏi bức xúc. 

Công an Phú Thọ triệu tập nhóm 'quái xế' bốc đầu xe đăng mạng xã hội

Công an huyện Thanh Sơn (Phú Thọ)  đã triệu tập 8 đối tượng trong nhóm lạng lách, bốc đầu xe đến làm việc, còn 2 đối tượng hiện đang bỏ trốn.

Bốc đầu xe trên đường, nam thanh niên nhận cái kết bẽ bàng

Nam thanh niên điều khiển xe máy vào sát lề đường bên trái rồi bất ngờ phô diễn kỹ năng bốc đầu xe. Nhưng màn "trình diễn" không thành, nam tài xế ngã văng xuống lòng đường.

Thiếu niên đạp xe "bốc đầu" khiêu khích ô tô chạy ngược chiều

Video ghi lại cảnh một nhóm gồm 3-4 thiếu niên đạp xe đạp "bốc đầu" khiêu khích một loạt ô tô đang chạy ở làn đường ngược chiều gây bức xúc.

 

Rước dâu đi xe côn tay bốc đầu và nhận cái kết 'ê mặt'

Đoàn xe côn tay của nhà trai đi rước dâu với các nam thanh điển trai nhưng khi đi đường lại có tay lái muốn “khoe” tài bốc đầu và cuối cùng phải nhận cái kết đắng lòng.

Thanh niên chế thùng đeo sau lưng để bốc đầu xe ngổ ngáo

Dù chế thùng đeo sau lưng để chống đỡ tốt hơn khi bốc đầu xe máy nhưng thanh niên này không ngờ vẫn ngã lăn ra đường.

Đùa với tử thần, thanh niên đầu trần bốc đầu xe trên cao tốc

Hình ảnh một thanh niên bốc đầu xe máy trên cao tốc ở Trung Quốc khiến những người tham gia giao thông vô cùng hoảng hốt.

Thanh niên thể hiện lái mô tô 3 bánh gây tai hoạ

Thanh niên thể hiện khả năng lái mô tô 3 bánh suýt nữa khiến 2 ông bà già ngồi sau phải nhập viện vì cú bốc đầu bất ngờ.

Thiếu gia Hà thành đi SH bốc đầu thể hiện đẳng cấp và cái kết đắng

Hai nam thanh niên bị ngã đau đớn sau khi thể hiện màn trổ tài bốc đầu chạy xe bằng một bánh trên xe máy SH mang biển Hà Nội.

Những pha bốc đầu xe máy cười ra nước mắt

Những màn bốc đầu xe máy bất thành khiến các quái xế nhận kết cục vô cùng đau đớn, trong khi những người chứng kiến được trận cười vỡ bụng.

Cú sốc đau đớn của tay chơi bốc đầu xe máy bằng 1 tay

Pha bốc đầu xe máy bằng 1 tay của một tay chơi trên xa lộ vừa nhận được sự 'ngưỡng mộ' từ một người đi đường thì bất chợt tai nạn ập đến.

Gái xinh bốc đầu xe đạp, lao dốc, đổ đèo gây sốc

Cô gái trẻ đạp xe sau đó bốc đầu lao xuống dốc, đổ đèo một cách nguy hiểm mà không hề hấn gì.

Biểu diễn bốc đầu xe, thanh niên gặp tai nạn thảm khốc

Nam thanh niên vừa bốc đầu xe vừa nhìn vào camera nên đã không kiểm soát được tay lái, lao sang làn đường ngược chiều và bị một chiếc ô tô đang chạy với tốc độ cao đâm ngã văng ra đường.