Bùi Thành Nhơn

Cập nhập tin tức Bùi Thành Nhơn

Novaland thông qua tài sản đảm bảo cho 4 lô trái phiếu trị giá 3.000 tỷ đồng

CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va - Novaland thông qua tài sản đảm bảo cho 4 lô trái phiếu có tổng trị giá đang lưu hành 3.000 tỷ đồng.

Sau kế hoạch tỷ USD, Novaland giảm giá sâu tại đại dự án 1.000ha

Tập đoàn Novaland tiếp tục có động thái giải quyết những khó khăn về thanh khoản và bán hàng khi công bố giảm giá sâu cho khách hàng trong chương trình cam kết mua lại của đại dự án NovaWorld Phan Thiết (1.000ha).

Cổ đông Novaland đồng ý tăng vốn hơn 1,2 tỷ USD, cổ phiếu tăng kịch trần

Cổ đông CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va - Novaland (NVL) vừa thông qua kế hoạch tăng vốn khủng thêm hơn 1,2 tỷ USD. Cổ phiếu NVL tăng trần sau thông tin tích cực này.

Novaland xin ý kiến chào bán 2,9 tỷ cổ phiếu, nâng gấp 2,5 lần vốn điều lệ

Trong hai phương án phát hành cổ phiếu, số tiền Novaland thu về dự kiến 29.000 tỷ đồng, nâng vốn điều lệ gấp 2,5 lần.

Novaland chuyển nhượng hàng loạt siêu xe cho ông trùm cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ

Tập đoàn Novaland trước khi gặp khủng hoảng tài chính đã từng sở hữu dàn siêu xe đình đám với giá trị lên tới hàng trăm tỷ đồng. Đến nay, phần lớn siêu xe đã bán cho Tập đoàn Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Một công ty bất động sản đến hạn trả 180 tỷ đồng trái phiếu, chỉ trả được 2 tỷ

Công ty An Khải Hưng phải trả gần 180 tỷ đồng trái phiếu vào ngày 23/2 nhưng do không thu xếp được nguồn tiền, đến nay mới thanh toán được gần 2 tỷ đồng tiền gốc và khoản tiền lãi hơn 5,4 tỷ đồng.

Novaland hoán đổi cổ phần cho đối tác ngoại để hủy lô trái phiếu 4.600 tỷ đồng

Novaland vừa hoán đổi cổ phần tại 2 công ty thành viên cho đối tác ngoại để hủy các lô trái phiếu trị giá nghìn tỷ đồng.

Ông Bùi Thành Nhơn gửi tâm thư đến các chủ nợ: Novaland đang ở tình huống bất khả kháng

Chiều 24/2, ông Bùi Thành Nhơn có tâm thư gửi các chủ nợ của Novaland mong muốn các tổ chức trong và ngoài nước đồng hành để vượt qua khó khăn trong bối cảnh bất khả kháng/thay đổi hoàn cảnh ngoài tầm kiểm soát.

Hai thành viên HĐQT Novaland xin từ nhiệm

Cựu chủ tịch và một thành viên Novaland vừa nộp đơn từ nhiệm, rút khỏi hội đồng quản trị sau khi thoái bớt vốn.

Chủ lô trái phiếu 1.000 tỷ quá hạn không đồng ý đề xuất của Novaland, điều gì tiếp theo?

Trái chủ của lô trái phiếu 1.000 tỷ đồng không đồng ý đề xuất của Novaland của ông Bùi Thành Nhơn, do vậy tài sản đảm bảo sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Cổ phiếu ông lớn bất động sản diễn biến khó lường, ngóng tin Hội nghị tháo gỡ bất động sản

Nhóm cổ phiếu bất động sản diễn biến trái chiều sáng nay, trong bối cảnh giới đầu tư chờ đợi kết quả từ Hội nghị trực tuyến toàn quốc tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản và khả năng phê duyệt dự thảo Nghị định 65 về trái phiếu doanh nghiệp.

Novaland giảm sàn, cổ phiếu 'ông lớn' bất động sản gặp khó

Nhiều cổ phiếu bất động sản như Novaland tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh thị trường trầm lắng, chờ đợi các biện pháp thúc đẩy thị trường

Một tuần biến động hiếm có, danh sách tỷ phú Việt xáo trộn

Bảng xếp hạng tỷ phú Việt biến động mạnh trong tuần qua, với 2 doanh nhân rớt khỏi danh sách những người giàu nhất thế giới của Forbes. Ông Bùi Thành Nhơn rơi sâu, trong khi đó chủ tịch Trần Đình Long bứt phá trở lại.

Doanh nhân Việt thứ 2 mất danh hiệu tỷ phú USD

Thị trường chứng khoán tiếp tục trầm lắng và nhiều mã cổ phiếu bất động sản tiếp tục giảm sâu. Sáng 11/11, ông Bùi Thành Nhơn trở thành doanh nhân Việt thứ 2 rớt khỏi bảng xếp hạng tỷ phú USD của Forbes.

Ông Trần Đình Long rớt khỏi danh sách tỷ phú USD

Đa số các cổ phiếu tiếp tục giảm mạnh, qua đó khiến tài sản của các ông chủ doanh nghiệp và cổ đông bốc hơi rất nhanh. Sáng 10/11, ông Trần Đình Long mất danh hiệu tỷ phú USD, trong khi đó ông Bùi Thành Nhơn còn 1,1 tỷ USD.

Bảy tỷ phú Việt bốc hơi 8,3 tỷ USD, ai mất tiền nhiều nhất?

Thị trường chứng khoán biến động mạnh khiến vị trí của các tỷ phú Việt thay đổi nhanh chóng. Ông Phạm Nhật Vượng mất 2,3 tỷ USD nhưng vẫn ở vị trí số 1, trong khi đó đại gia thép Trần Đình Long xuống cuối bảng.

Tập đoàn bất động sản vay ngân hàng ngoại thêm gần 600 tỷ đồng

Ông lớn bất động sản No Va của đại gia Bùi Thành Nhơn đang từng bước huy động hàng nghìn tỷ đồng thông qua các kênh để thực hiện nhiều dự án mới, trong đó vay các nhà băng ngoại gần 600 tỷ đồng.

Vốn dồn dập vượt tỷ USD, đại gia địa ốc dốc nghìn tỷ vào cuộc chơi mới

Novaland của ông Bùi Thành Nhơn sắp phát hành tăng vốn thêm gần 5.000 tỷ đồng. Với vốn điều lệ lần đầu tiên lên trên ngưỡng tỷ USD, Novaland tiếp tục đẩy mạnh nhiều dự án, kế hoạch mới.

Tay to nhà đất số 1 miền Nam nhận khoản tiền 250 triệu USD từ Mỹ

Quỹ đầu tư hàng đầu của Mỹ Warburg Pincus đầu tư 250 triệu USD vào Novaland. Trước đó, quỹ này cũng đã đầu tư vào Techcombank và rút lui khỏi mảng mặt bằng bán lẻ của Tập đoàn Vingroup.

Tỷ phú giàu số 2 Việt Nam dịch chuyển khối tài sản 360 triệu USD

Ông trùm bất động sản Bùi Thành Nhơn dịch chuyển khối tài sản trị giá khoảng 360 triệu USD trong bối cảnh thị trường chứng khoán và bất động sản có nhiều biến động. Tỷ phú giàu thứ 2 Việt Nam vẫn khá kín tiếng.