Bùi Thành Nhơn

Cập nhập tin tức Bùi Thành Nhơn

Ông trùm bất động sản Bùi Thành Nhơn dịch chuyển khối tài sản trị giá khoảng 360 triệu USD trong bối cảnh thị trường chứng khoán và bất động sản có nhiều biến động. Tỷ phú giàu thứ 2 Việt Nam vẫn khá kín tiếng.

Lộ diện nhà đầu tư bạo tay bỏ 1.700 tỷ đồng mua cổ phần công ty của bầu Đức

Công ty Glory Land, quỹ Việt Cát cùng một nhà đầu tư cá nhân chi 1.700 tỷ đồng để sở hữu tổng cộng gần 15% cổ phần Hoàng Anh Gia Lai.

Gọi tên ông Bùi Thành Nhơn: Tỷ phú USD chính thức, giàu thứ 2 Việt Nam

Ông Bùi Thành Nhơn, chủ tịch Tập đoàn Novaland trở thành người giàu số 2 tại Việt Nam sau khi vượt qua tỷ phú thép Trần Đình Long.

Gọi tên ông Bùi Thành Nhơn: Tỷ phú USD chính thức, giàu thứ 2 Việt Nam

Ông Bùi Thành Nhơn, chủ tịch Tập đoàn Novaland trở thành người giàu số 2 tại Việt Nam sau khi vượt qua tỷ phú thép Trần Đình Long.

Ông lớn BĐS hàng đầu Việt Nam bắn tin, nguồn tiền 2 tỷ USD sắp đổ về

CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va - Novaland (NVL) DN bất động sản hàng đầu Việt Nam tại khu vực phía Nam của ông Bùi Thành Nhơn vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất đã kiểm toán 2021.

Tâm sự Bầu Đức: 'Nợ rất nhục nhã và tôi phải quyết tâm trả nợ'

Bà Phạm Thu Hương xuất hiện trước công chúng, ông Bùi Thành Nhơn rời ghế Chủ tịch Novaland, Bầu Đức nói về trả nợ thành công... là những tiêu điểm của doanh nhân tuần này.

Ông Bùi Thành Nhơn tín nhiệm trao quyền cho bộ máy mới của Novaland

Ông Bùi Thành Nhơn quyết định trao quyền và vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Tập đoàn Novaland) cho ông Bùi Xuân Huy. Ông Nhơn sẽ tập trung vào việc dẫn dắt và định hướng cho toàn bộ NovaGroup.

NovaGroup: 29 năm trọn niềm tin ‘Cho cuộc sống bừng sáng’

NovaGroup kỉ niệm 29 năm thành lập trong bối cảnh chung tay cùng cộng đồng chống dịch. Chủ tịch HĐQT - ông Bùi Thành Nhơn nhấn mạnh, “Dịch bệnh rồi sẽ qua đi, nỗ lực của mỗi người sẽ được đền đáp, cuộc sống bình thường sẽ trở lại”

Novaland và kế hoạch phát hành 1.500 tỷ trái phiếu

Tập đoàn Novaland tiếp tục đẩy mạnh kế hoạch huy động vốn cho những dự bất động sản trải dài khu vực phía Nam và miền Trung.

Tên tuổi hai đại gia mới lộ túi tiền vượt 1 tỷ USD

Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch Bất động sản Phát Đạt, trở thành người mới nhất lọt danh sách sở hữu lượng cổ phiếu trị giá 1 tỷ USD. Trước đó, ông Bùi Thành Nhơn cũng lọt danh sách này.

Giàu chưa từng có, tỷ phú Bùi Thành Nhơn tính cách chia tiền

Ông trùm bất động sản phía Nam Novaland Bùi Thành Nhơn tiếp tục có những động thái đẩy mạnh đế chế Novaland sau khi doanh nghiệp này đạt những kết quả kinh doanh ấn tượng và giá cổ phiếu lên đỉnh cao lịch sử.

Túi tiền hơn 2 tỷ USD, ông Bùi Thành Nhơn tung chiêu mới

Doanh nghiệp của tỷ phú Bùi Thành Nhơn ghi nhận cổ phiếu tăng sốc trong khoảng một tháng rưỡi qua và liên tiếp lập đỉnh cao kỷ lục. Novaland vừa có một quyết định mới có thể đẩy giá cổ phiếu lên cao thêm nữa.

Đường đua giữa 2 tỷ phú bất động sản bậc nhất Việt Nam

Doanh nghiệp của tỷ phú Phạm Nhật Vượng ghi nhận doanh thu tăng vọt. DN của đại gia Bùi Thành Nhơn cũng khoe lợi nhuận ấn tượng

Cổ phiếu lên đỉnh lịch sử, gia đình đại gia Việt có hơn 2 tỷ USD

Con trai ông trùm bất động sản phía Nam Novaland Bùi Thành Nhơn chi hàng trăm tỷ đồng để mua cổ phiếu tại đế chế địa ốc số 2 tại Việt Nam.

Cổ phiếu tăng mạnh giúp vốn hóa doanh nghiệp tăng cao

CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova - Novaland (NVL) vừa công bố thông tin về việc phát hành cổ phiếu ra công chúng để huy động gần 4.600 tỷ đồng mở rộng quỹ đất và hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Đại gia Bùi Thành Nhơn chốt vụ gần 1.000 tỷ đồng cuối năm

Cổ phiếu lớn nhỏ không ngừng tăng giá trong vài tháng qua và lên các đỉnh cao lịch sử. Không ít ông chủ tranh thủ bán ra và thu về cả nghìn tỷ đồng tiền mặt.

Việt Nam sáng nhất châu Á, đại gia tranh thủ gọi tiền nghìn tỷ

Hàng loạt các đại gia Việt đẩy mạnh hút vốn để đầu tư cho các dự án trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam được đánh giá là một trong những điểm sáng nhất tại châu Á trong mùa dịch Covid-19.

Tỷ phú ô tô ra tay tỷ USD đỡ Bầu Đức, hồi sức 'vua cá tra'

 Chủ tịch HVG Dương Ngọc Minh, tỷ phú Trần Bá Dương là những cái tên doanh nhân ấn tượng tuần qua.

Ông Đặng Thành Tâm tái xuất, cùng loạt đại gia Việt tung tiền ngàn tỷ

Đại gia Đặng Thành Tâm, Mai Kiều Liên, Bùi Thành Nhơn,… đã chi tiền tỷ để mua cổ phiếu doanh nghiệp.

Những con số biến động của ông lớn nhà đất tỷ USD

 Ông trùm bất động sản phía Nam Novaland của ông Bùi Thành Nhơn chứng kiến cổ phiếu tụt giảm trong 6 tháng qua và những con số biến động lớn trong báo cáo tài chính trong năm vừa qua.