cải tổ

Cập nhập tin tức cải tổ

Chính phủ Nga cải tổ, thay đổi phân cấp quyền lực của Phó Thủ tướng

Tổng thống Vladimir Putin đã phê chuẩn cơ cấu chính phủ mới của Nga. Theo sắc lệnh của ông, sự phân chia quyền lực giữa các Phó Thủ tướng đã thay đổi.

Australia ưu tiên khả năng tấn công tầm xa khi cải tổ quốc phòng

Theo bản Đánh giá chiến lược quốc phòng vừa được Australia công bố hôm 24/4, chính phủ nước này cần chi nhiều tiền hơn cho quốc phòng, tự chế tạo vũ khí và ưu tiên khả năng tấn công tầm xa.

Tổng thống Indonesia cải tổ nội các, bổ nhiệm bộ trưởng mới

Tổng thống Indonesia Joko Widodo hôm nay (15/6) thông báo cải tổ nội các, bổ nhiệm một bộ trưởng thương mại mới tiếp sau cuộc tranh cãi về hàng loạt chính sách đối với việc xuất khẩu dầu cọ.

Nga cải tổ quân đội như thế nào?

Triển khai thực hiện học thuyết quân sự mới, đến nay, quân đội Nga về cơ bản đã hoàn tất quá trình điều chỉnh tổ chức, thể chế.

Putin tăng tốc cải tổ hệ thống chính trị Nga

Tổng thống Nga Putin đã đệ trình một kế hoạch sửa đổi hiến pháp lên Quốc hội nhằm tạo ra một trung tâm quyền lực mới ngoài Tổng thống.

Đến tổng thống cũng bị vợ cảnh cáo

Phu nhân Tổng thống Nigeria Muhammadu Buhari, bà Aisha Buhari tuyên bố sẽ không ủng hộ cho chồng trong cuộc bầu cử kế tiếp trừ khi ông cải tổ lại chính phủ.

Làm sao yên tâm cứu người mà…không bị doạ giết!

Làm sao có thể hóa giải mối quan hệ luôn căng thẳng giữa người nhà bệnh nhân và bác sĩ? Làm sao để mối quan hệ giữa thầy thuốc­ bệnh nhân­-người nhà được dựa trên cơ sở tin tưởng và hợp tác với nhau?

Nỗi khổ của bác sĩ qua chuyện người trong cuộc

Người bệnh vào viện chi trả rất nhiều cho tiền thuốc, tiền xét nghiệm nhưng đó là khoản tiền họ phải chi trả cho các công ty sản xuất. Tiền công của nhân viên y tế chỉ nằm trong tiền giường điều trị hàng ngày….

Campuchia bất ngờ cải tổ nội các

Thủ tướng Campuchia Hun Sen hôm 17/3 bất ngờ thông báo cải tổ nội các và cho hay một số bộ trưởng sẽ bị sa thải đã nộp đơn từ chức.

Trung Quốc tiến hành đại cải tổ quân đội

Trung Quốc đã khởi động quá trình tái cơ cấu quân đội tham vọng nhất của nước này trong vòng 6 thập niên

Thoát bẫy ý thức hệ

Tiếp tục cuộc trò chuyện với Tuần Việt Nam, ông Nguyễn Cảnh Bình cho rằng các nhà kiến thiết quốc gia như Lý Quang Diệu, Atartuk, Đặng Tiểu Bình, Park Chung Hee đều không bị ý thức hệ chi phối mà chỉ quan tâm tới hiệu quả.

E dè bán vốn nhà nước, không vừa miếng đại gia

Giới đầu tư chê NN bán vốn dè dặt, quá nhỏ, không vừa miếng. Thực tế, cứ DN nào bán tỷ lệ lớn thì được mua nhanh và thường một đại gia xin mua trọn gói.

Trung Quốc sẽ cải tổ các chỉ huy quân đội

Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) đã yêu cầu các chỉ huy quân sự và sĩ quan phụ trách về giáo dục chính trị cấp cơ sở thay đổi vị trí cho nhau.

6 thứ Resident Evil 7 cần học theo The Evil Within

(GameSao) - Resident Evil 7 cần phải học tập rất nhiều thứ có trong tựa game đang nổi The Evil Within để tránh biến mình thành một thảm họa thực sự của làng game.