can thiệp

Cập nhập tin tức can thiệp

Ông Trump tin Ukraina can thiệp bầu cử "vì Putin nói thế"

Tổng thống Donald Trump từng khẳng định rằng ông tin người can thiệp vào bầu cử Mỹ năm 2016 là Ukraina, chứ không phải Nga, vì Tổng thống Nga Vladimir Putin “đã nói với tôi như vậy” – Washington Post trích lời một cựu quan chức Nhà Trắng cho biết.

Mỹ trừng phạt ba công ty, hai công dân Nga

Mỹ đã áp đặt trừng phạt lên hai công dân và ba công ty của Nga vì nghi ngờ can thiệp vào cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm 2018 – Bộ Tài chính Mỹ thông báo.

Quân đội Trung Quốc cảnh báo sẽ ập tới Hong Kong trong vài phút

Quân đội Trung Quốc tuyên bố, họ chỉ mất 10 phút để đến Hong Kong. Cảnh báo được đưa ra trong bối cảnh tình hình tại trung tâm tài chính này đang căng như dây đàn.

Anh huy động chiến cơ chặn máy bay Nga

Các máy bay của Không quân Hoàng gia Anh (RAF) đã được huy động hai lần từ hai địa điểm hôm 8/8, để theo dõi máy bay Nga tiếp cận “khu vực lợi ích” của Anh.

Chiến cơ Mỹ - Canada chặn máy bay ném bom Nga

Máy bay chiến đấu của Mỹ và Canada đã ngăn chặn hai máy bay đánh bom tầm xa của Nga ngoài bở biển Alaska hôm 8/8 – theo Bộ Chỉ huy Phòng không Bắc Mỹ (NORAD)

Cựu công tố viên Mueller xác nhận chưa minh oan cho ông Trump

Cựu công tố viên đặc biệt Robert Mueller hôm 23/7 trước Quốc hội đã bảo vệ cuộc điều tra liên quan đến Nga do ông dẫn đầu, và xác nhận rằng ông chưa từng minh oan hoàn toàn cho Tổng thống Donald Trump.

Mỹ bị tố can thiệp vào bầu cử thủ tướng Anh

Một đoạn ghi âm bị rò rỉ cho thấy Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo thừa nhận ý định của Washington trong việc can thiệp vào chính trị nội bộ nước Anh.

 

Đại gia Nga thò tay can thiệp tổng tuyển cử Nam Phi?

Một tổ chức có liên quan tới một thương nhân nổi tiếng người Nga bị cho là lên kế hoạch “chống lưng” cho đảng cầm quyền ANC trong cuộc tổng tuyển cử Nam Phi hôm 8/5.

 

'Bóng ma' đeo bám hai ông Trump và Putin

Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ thừa nhận cơ quan này đang điều tra mối liên hệ có thể giữa chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump và Nga.

Ông Putin đã bỏ sót điều gì ở Syria?

Tuyên bố sứ mệnh ở Syria đã hoàn thành có nghĩa là, Tổng thống Putin thừa nhận tiêu diệt IS không phải mục tiêu quan trọng nhất của Nga.

Putin đã 'chiếu tướng' Obama trên bàn cờ Syria?

Việc Tổng thống Nga ra lệnh rút quân khỏi Syria một lần nữa khiến thế giới bất ngờ.

Putin thực sự muốn gì ở Syria?

Tổng thống Vladimir Putin thực sự muốn gì ở Syria? CNN nêu ra một số lý do mà người Nga sẽ không sớm rời khỏi đất nước này.

Putin được gì sau 4 tháng oanh tạc ở Syria?

Sau 4 tháng thực hiện các cuộc không kích ở Syria, Điện Kremlin tự tin khẳng định chiến dịch quân sự lớn nhất của Nga ở ngoại quốc kể từ khi Liên Xô tan rã là "đáng đồng tiền bát gạo".

Nga có thể cho Tổng thống Syria tị nạn

Moscow có thể cung cấp chỗ ở cho nhà lãnh đạo Syria Bashar al-Assad nếu ông này bị buộc phải rời khỏi quê hương.

Putin được gì, mất gì ở Syria?

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đạt được mục tiêu chính và có thể duy trì chiến dịch ở mức độ hiện tại trong nhiều năm với chi phí tương đối thấp.

Putin "công cốc" ở Syria?

Can thiệp quân sự của Nga vẫn chưa mang lại những thay đổi quyết định trên chiến trường, khiến hy vọng đạt được tiến bộ ở Syria hiện đổ lên vai ngoại giao.

Vì sao Putin quyết can dự vào Syria?

Quyết định của ông đã được tính toán kỹ.

Game lạ Trung Quốc 'phù phép' bảng xếp hạng Google Play Việt Nam?

Google Play Việt Nam bất ngờ xuất hiện hai tựa game lạ là Chiến Đấu Auto và Hội Đấu Sĩ có lượng download chỉ vài nghìn nhưng chiếm lĩnh cả 2 mục miễn phí - điều mà game trong nước không thể làm được.

Tạm giữ đối tượng giả mạo công an để can thiệp xe quá tải

Trong lúc tổ tuần tra kiểm soát liên ngành đang làm nhiệm vụ cân xe quá tải trên địa bàn TP.Thanh Hóa thì có một người mặc sắc phục công an từ trên xe tải xuống “can thiệp”.