cảnh sát biển Việt Nam

Cập nhập tin tức cảnh sát biển Việt Nam

Cảnh sát biển Việt Nam và Trung Quốc tuần tra liên hợp

Trong 3 ngày (từ 11 đến 13/4), trên vùng biển lân cận đường phân định Vịnh Bắc Bộ đã diễn ra chuyến tuần tra liên hợp lần thứ nhất năm 2023 giữa Cảnh sát biển Việt Nam và Cảnh sát biển Trung Quốc.

Giao lưu 'Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn'

Cảnh sát biển Việt Nam lần đầu tiên tổ chức giao lưu với lực lượng thực thi pháp luật trên biển của 7 nước, góp phần tăng cường hiểu biết, xây dựng lòng tin, tạo đồng thuận cao trong quá trình làm nhiệm vụ.

Lần đầu Cảnh sát biển Việt Nam giao lưu cùng lực lượng thực thi pháp luật trên biển 7 nước

Tháng 12, Cảnh sát biển Việt Nam lần đầu tổ chức giao lưu với 7 đoàn đến từ lực lượng thực thi pháp luật trên biển của các nước.

Bản tin sáng VietNamNet (19/4/2022)

5 tướng lĩnh Cảnh sát biển bị bắt trong vụ án tham ô tài sản; California cân nhắc làm việc 4 ngày/tuần… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (18/4/2022)

Hơn 12.400 trẻ 5-11 tuổi đã tiêm vắc xin Covid; Bà Nguyễn Phương Hằng có hai quốc tịch… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bảo đảm hiệu quả, chất lượng Đề án “Hỗ trợ thông tin, tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo”

Chiều 11/11, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tập huấn thực hiện Đề án “Hỗ trợ thông tin tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo”. 

Đẩy nhanh tiến độ, nâng chất công tác tuyên truyền phổ biến Luật Cảnh sát biển

Phát huy trách nhiệm của cơ quan thành viên Ban Chỉ đạo các cấp trong triển khai thực hiện các nội dung của Đề án đã được xác định trong kế hoạch năm 2021 gắn với triển khai thực hiện các chương trình, đề án của địa phương.

Cảnh sát biển Việt Nam nỗ lực vượt khó, quyết tâm phát triển ổn định hơn, vững chắc hơn, toàn diện hơn

Thực hiện chủ trương xây dựng CSB tiến thẳng lên hiện đại, các đơn vị Cảnh sát biển đã được quan tâm đầu tư, có bước phát triển tương đối toàn diện về lực lượng, trang bị, phương tiện, nâng cao một bước năng lực thực thi nhiệm vụ được giao.

45 năm quan hệ hợp tác Việt Nam-UNESCO: Góp phần xây dựng hình ảnh Việt Nam không ngừng vươn lên

Cùng đồng hành suốt 45 năm qua, quan hệ hợp tác Việt Nam-UNESCO đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển của đất nước, đồng thời xây dựng hình ảnh của một đất nước Việt Nam mới, đậm đà bản sắc văn hóa, năng động, không ngừng vươn lên.

Cảnh sát biển Việt Nam tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng, chống ma túy tại Nghi Lộc

Ngày 26/6, tại Nghi Lộc (Nghệ An), Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 2 tổ chức chuỗi các hoạt động tuyên truyền với nhiều hình thức đa dạng nhằm hưởng ứng Tháng Hành động phòng, chống ma túy, Ngày Quốc tế và Ngày Toàn dân phòng, chống ma túy.

Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam” bắt đầu từ 0h ngày 6/9/2021 đến 23h59 ngày 6/10/2021

Bộ Quốc phòng vừa ban hành Kế hoạch số 1724/KH-BQP ngày 07/6/2021 về Tổ chức cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam”.

Cảnh sát biển phối hợp tổ chức thành công 49 cuộc thi, tuyên truyền về biển, đảo

Từ năm 2013 đến nay, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã phối hợp với 18 tỉnh, thành ven biển, tổ chức thành công 49 cuộc thi, tuyên truyền về biển, đảo.

Phối hợp thông tin, nâng cao hiểu biết, nhận thức sâu sắc hơn về chủ quyền biển, đảo

Sự phối hợp giữa Lực lượng Cảnh sát biển và Ủy ban Biên giới quốc gia thời gian qua hết sức chặt chẽ và hiệu quả, đặc biệt trong phối hợp thông tin, tuyên truyền biển đảo.

Ban hành quy định hệ thống tổ chức của Cảnh sát biển Việt Nam

Hệ thống tổ chức của Cảnh sát biển Việt Nam gồm Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam; các đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam; các cơ quan đầu mối và cấp cơ sở trực thuộc đơn vị trên.

Uy lực tàu tuần tra Mỹ mới bàn giao cho Cảnh sát biển Việt Nam

Phía Mỹ vừa tiến hành bàn giao 6 xuồng tuần tra Metal Shark cho Cảnh sát biển Việt Nam tại Vùng III Khánh Hoà.

Tàu Cảnh sát biển 8004 thăm, giao lưu với Cảnh sát biển Trung Quốc

Sáng nay, tàu CSB-8004 đã xuất phát đưa đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam lên đường thăm, giao lưu với lực lượng cảnh sát biển Trung Quốc.

Những hy sinh thầm lặng của Cảnh sát biển

Hai ngày cùng ăn, ở, làm việc với Cảnh sát biển (Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Vùng 1) mới thấy được một góc những hy sinh thầm lặng.