cảnh sát PCCC

Cập nhập tin tức cảnh sát PCCC

Đề xuất trang bị máy bay chữa cháy, áo choàng cho cảnh sát PCCC

Nhiều Đại biểu Quốc hội đề xuất trang bị máy bay, mô tô chữa cháy, mặt nạ chống khói, áo choàng chống cháy cho lực lượng PCCC để nâng cao hiệu quả chữa cháy ở các đô thị.

Căng thẳng phút giải cứu thanh niên uống rượu bia, nằm trên mái cầu vượt đi bộ

Lực lượng công an tuần tra, cứu nạn cứu hộ đã động viên, trấn an nam thanh niên sử dụng rượu bia rồi nằm trên mái cầu vượt đi bộ ở Hà Nội để người này bình tĩnh, đồng thời triển khai xe thang, đệm hơi tiến hành giải cứu.

Những hình ảnh cảnh sát PCCC dấn thân nơi 'bão lửa'

Cháy, nổ, tai nạn giao thông… ở đâu có người dân gặp nạn, nơi đó có những người lính Cảnh sát PCCC & CNCH sẵn sàng xông pha ứng cứu.

Hình ảnh các lực lượng 'chạy đua' cứu người trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội

Hơn 100 cán bộ, chiến sĩ của Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội cùng các lực lượng chạy đua với "giặc lửa" để giải cứu hơn 70 người bị mắc kẹt trong đám cháy chung cư mini.

Cảnh sát vạch trần 'chiêu trò' lừa mua tài liệu phòng cháy, chữa cháy

Công an khẳng định, đơn vị cảnh sát PCCC và CNCH không có chủ trương, cũng như không cử cán bộ bán tài liệu quy định về vấn đề này.

Cả tỉnh Hải Dương chỉ còn 1 cơ sở karaoke được phép hoạt động

366 cơ sở karaoke dừng hoạt động trên toàn tỉnh Hải Dương. Hiện tỉnh này chỉ có 1 cơ sở ở huyện Nam Sách được phép mở cửa.

Giải cứu người đàn ông rơi xuống giếng sâu 25m ở Hà Nội

Đội Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an TP Hà Nội) vừa giải cứu người đàn ông bị rơi xuống giếng sâu 25 mét tại Tòng Bạt (Ba Vì, Hà Nội).

Hà Nội: Cảnh sát giải cứu người phụ nữ leo cột điện cao 25m

Phải mất 2 tiếng, Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an TP Hà Nội) mới giải cứu thành công người phụ nữ leo lên cột điện cao 25m.

Vi phạm PCCC, loạt khách sạn, nhà máy bị tạm đình chỉ hoạt động

Hai khách sạn cùng nhà máy ở Khánh Hòa bị xác định vi phạm các quy định PCCC khi cơ quan chức năng kiểm tra, buộc tạm đình chỉ hoạt động.

14 cảnh sát Hà Nội giải cứu thiếu nữ kẹt trong thang máy chung cư

Thang máy bị kẹt nằm giữa tầng 10 và 11 của tòa CT1 B2 Khu đô thị Thành phố giao lưu (Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Cảnh sát PCCC phải dùng thiết bị chuyên dụng giải cứu nạn nhân.

Cha của liệt sĩ Đỗ Đức Việt: ‘Tạm biệt người hùng, đồng đội của bố’

Thượng úy Đỗ Đức Việt anh dũng hi sinh, để lại nỗi đau vô hạn cho gia đình, trong nỗi đau ấy sáng lên niềm tự hào về một người hùng trong thời bình.

Các anh hy sinh đã nhường lại sự sống cho biết bao người khác

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP Hà Nội, ngậm ngùi: Dù nói bao nhiêu đi chăng nữa, viết bao nhiêu đi chăng nữa, dùng bao nhiêu mỹ từ đi chăng nữa cũng chẳng thể nói hết được sự hy sinh cao cả, phẩm giá trong sáng của các chiến sĩ.

Giả định cháy khách sạn SEA Games 31, điều động trăm cảnh sát đến dập lửa

Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho SEA games 31, Công an TP Hà Nội đã tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại nơi lưu trú của các đoàn khách quốc tế.

TP.HCM thông tin một số vụ cháy chung cư xuất phát từ các trạm sạc xe điện

Công an Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ TP.HCM cho biết, đã có một số vụ cháy ở TP.HCM và Hà Nội xuất phát từ nguyên nhân mất an toàn ở các trạm sạc xe máy và xe đạp điện.

Cảnh sát TP.HCM gỡ 10 tổ ong vò vẽ gây nguy hiểm cho người dân

Hơn 10 tổ ong vò vẽ nguy hiểm đã được Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ TP Thủ Đức xử lý nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.

Giải cứu cô gái leo ra lan can định nhảy từ tầng cao chung cư tự tử

Cô gái leo ra lan can định nhảy từ tầng cao chung cư ở Sài Gòn tự tử nhưng may mắn đã được cảnh sát tiếp cận, cứu thoát. 

 

Xe máy đấu đầu xe cảnh sát PCCC ở Bình Dương, 2 thanh niên nguy kịch

Hai thanh niên đi trên xe máy xảy ra va chạm mạnh, đấu đầu với xe chỉ huy của Cảnh sát PCCC ở Bình Dương khiến cả 2 nguy kịch.

Đi chữa cháy ở Phú Thọ về, lính cứu hoả bị xe tải cán giập tay

Một chiến sĩ cảnh sát PCCC khi đi dập lửa về đã va chạm với xe tải. Vụ tai nạn khiến chiến sĩ bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện.

 

Thêm 108 công trình cao tầng vi phạm PCCC, bêu tên nhiều ‘ông lớn’

Hà Nội tiếp tục công khai danh sách 108 cơ sở công trình nhà cao tầng tồn tại vi phạm về PCCC

'Chủ đầu tư, người dân đã vô hiệu hệ thống thoát nạn vụ cháy Carina'

Có 3 nguyên nhân là báo cháy chậm, hệ thống PCCC không hoạt động; phần trách nhiệm của chủ đầu tư và người dân đã làm vô hiệu hệ thống thoát nạn.