Cháy karaoke

Cập nhập tin tức Cháy karaoke

Vụ cháy karaoke 32 người chết: Công an lập biên bản khống để hợp thức hóa hồ sơ

Xây dựng công trình sai phép, sử dụng không đúng công năng, lập khống hồ sơ thẩm duyệt về PCCC là những vi phạm khiến 4 cán bộ công an cùng chủ quán karaoke An Phú vướng vào vòng lao lý.

Vụ cháy quán karaoke làm 32 người chết: Truy tố 3 cựu cán bộ công an

3 cựu cán bộ công an và chủ quán karaoke An Phú ở Bình Dương bị truy tố với hai tội danh sau vụ cháy làm 32 người tử vong.

Khởi tố phó trưởng công an phường liên quan vụ cháy karaoke 32 người tử vong

Quá trình điều tra bổ sung vụ án cháy quán karaoke An Phú làm 32 người tử vong, cơ quan CSĐT đã khởi tố thêm phó trưởng công an phường có liên quan.

Đề xuất chi gần 120 tỷ cho Công an TP.HCM mua sắm thiết bị PCCC

Các thiết bị dự kiến được dùng để mua sắm là xe thang, xe hút khói, robot chữa cháy, thiết bị cảm biến dò tìm người bị nạn...

Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ cháy karaoke An Phú, 32 người tử vong

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương chuyển hồ sơ đề nghị truy tố vụ cháy quán karaoke làm 32 người tử vong nhưng Viện KSND cùng cấp đã trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung.

TP. Vinh 'giám sát chặt chẽ 24/24h' các quán karaoke

Lãnh đạo TP. Vinh (Nghệ An) vừa có văn bản chỉ đạo chủ tịch các phường, xã trên địa bàn cắt cử người túc trực tại hàng chục quán karaoke 24/24h.

Các chủ quán karaoke Nghệ An xin vừa hoạt động vừa khắc phục

Các chủ quán karaoke trên địa bàn tỉnh Nghệ An “kêu cứu” sau một thời gian dài bị đóng cửa ngừng hoạt động vì chưa đảm bảo công tác phòng cháy, chữa cháy theo quy định mới.

Chuỗi quán karaoke thuê mặt bằng 3-4 tỷ/năm, sửa chữa chục tỷ rồi đóng cửa chờ

Quy định phòng cháy, chữa cháy đối với hoạt động kinh doanh karaoke là cần thiết nhưng cơ quan quản lý đang lúng túng. Chủ các chuỗi quán karaoke kêu trời vì đã đáp ứng đủ yêu cầu nhưng vẫn chưa được ký nghiệm thu để hoạt động trở lại

Công an TP.HCM công bố nhiều quán karaoke 'lách luật' tránh thẩm duyệt PCCC

Công an TP.HCM cho biết, nhiều cơ sở karaoke, quán bar, vũ trường không đáp ứng được các điều kiện để được thẩm duyệt và nghiệm thu về PCCC, do đó thường lách luật bằng việc đăng ký hoạt động nhà hàng, cơ sở thu âm…

Hà Nội sẽ đăng danh sách quán karaoke vi phạm PCCC để người dân giám sát

Từ đầu năm đến nay, Công an Hà Nội đã đình chỉ hơn 326 quán karaoke vi phạm quy định an toàn PCCC. Các cơ sở này sẽ bị công khai tên, địa chỉ để người dân cùng giám sát.

Từ vụ cháy karaoke Trần Thái Tông: Quyền được hát

Tại sao quyền được tham gia vào những loại hình giải trí lành mạnh của con người, (dù họ có là ai) lại không được tôn trọng như vậy?

Giảng viên phòng chữa cháy bị thương khi tham gia cứu hỏa vụ cháy karaoke

Trung úy Lê Đình Vĩnh, giảng viên khoa Cứu nạn Cứu hộ, Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy - một trong những người bị thương trong lúc tham gia cứu hỏa quán karaoke trên phố Trần Thái Tông – tiếp tục được điều trị tại Bệnh viện 198. 

Cháy quán karaoke ra nhiều chuyện

Chưa đủ điều kiện đã hoạt động, hoặc cắt giảm đầu tư về an toàn, như lĩnh vực PCCC… tất cả đều từ cái “tham.” Và một ngày, “cháy nhà ra mặt chuột,” quán cháy lòi ra cái “tham.” 

Cháy quán karaoke có gì vui mà xem đông thế?

Đồng chí cảnh sát từ đầu đến cuối gào đến khản cổ: “Đề nghị mọi người tránh ra”, “Khu vực này nguy hiểm không vào được” để cản hàng dài người hiếu kì đi… xem cháy.