chạy

Cập nhập tin tức chạy

1.500 runner nhí thử sức tại giải chạy vượt chướng ngại vật

Ngày 4/6, giải đấu vượt chướng ngại vật chuyên nghiệp dành cho trẻ em từ 6-12 tuổi diễn ra tại Hà Nội, với sự tham dự của 1.500 runner nhí.

Chạy 'Vì tương lai xanh', hướng đến cộng đồng và an sinh xã hội

Giải chạy "Vì tương lai xanh" tổ chức theo hình thức online, mỗi km mà VĐV hoàn thành có giá trị quy đổi thành 10.000 đồng quyên góp vào chương trình an sinh xã hội.

Giải chạy học sinh- sinh viên xác lập kỷ lục châu Á

Giải chạy dành cho học sinh- sinh viên 2022 xác lập kỷ lục Giải chạy học đường bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến có số lượng học sinh, sinh viên tham gia nhiều nhất châu Á.

Giải chạy Happy Ekiden 2022 "Đồng hành là hạnh phúc"

Giải chạy Happy Ekiden 2022 với sự tham dự của khoảng 2200 vận động viên, tương ứng với hơn 550 đội tại bờ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

10.000 VĐV tranh tài tại giải chạy xuyên đêm ở Hà Nội

Giải chạy rất được chờ đợi diễn ra vào rạng sáng ngày 27/11 với sự tham gia của gần 10 nghìn VĐV.

1000 VĐV chạy gây quỹ cho trẻ bị bệnh tim

Lần đầu tiên tại Việt Nam tổ chức giải chạy cự ly ngắn trên đường chạy tiêu chuẩn 10km, quy tụ khoảng 1000 VĐV tranh tài.

Người đàn ông say rượu đạp xe trên tàu điện ngầm đang chạy

Sau khi mượn xe đạp để lái trên tàu điện, người đàn ông lao vào tấm kính khiến cả người ngã nhào xuống sàn. Vụ việc xảy ra ngày 7/11 tại Copenhagen, Đan Mạch.

Giải VM Quy Nhơn 2019 : Hơn 3500 VĐV đã đăng ký tranh tài

Giải VnExpress Marathon - VM Quy Nhơn 2019 tính đến trước ngày khai mạc 2 tháng đã có hơn 3500 VĐV đăng ký tranh tài.

Diva Mỹ Linh, Diễm My 9x cùng "chạy vì trái tim"

Với mục đích quyên góp tiền giúp trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, giải chạy từ thiện Chạy vì trái tim 2016 được tổ chức vào lúc 14h ngày 3/12 tại Hà Nội.

Bơi hay chạy giúp dáng đẹp hơn?

Cả bơi và chạy đều là các môn thể thao tốt cho sức khỏe và tất nhiên tốt hơn việc bạn ngồi ì cả ngày trước màn hình ti vi hay máy tính. Việc so sánh chúng với nhau rất giống việc so sánh cam với táo.

Chết cười cảnh trộm leo tường bị điện giật tóe khói

Tên trộm bịt mặt leo tường nhà với ý đồ đột nhập vào bên trong nhưng đã bị một cú điện giật hẳn khiến hắn nhớ đời.

Sốc cảnh cha bắt con cởi trần chạy trên tuyết

14 đứa trẻ, bao gồm 3 bé gái, đã cởi trần và chạy quanh một trường học ở Nam Kinh (Trung Quốc) trong một khóa huấn luyện của "cha đại bàng" He Liesheng, trang mạng Sina đưa tin.

Nên chạy hay đi chậm dưới mưa để bị ướt ít nhất?

Khi đầu trần gặp mưa, không chỗ trú và quên mang ô, áo mưa cũng như muốn giữ cho mình khô ráo nhất, bạn có hai lựa chọn: hoặc đi chậm và ở dưới mưa lâu hơn hoặc chạy và va chạm với nhiều giọt nước mưa bên cạnh hơn.

Hà Nội: Cháy chung cư, dân chạy tán loạn

Khi chủ nhà đang ngồi xem, tivi bất ngờ bốc lửa. Ngọn lửa nhanh chóng bén sang các đồ vật xung quanh, kèm theo khói đen kịt.