chỉnh đốn Đảng

Cập nhập tin tức chỉnh đốn Đảng

Trách nhiệm công vụ và những người phải đứng sang một bên

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từng nhiều lần nhấn mạnh vai trò của người đứng đầu trong việc triển khai thực hiện các nghị quyết của Đảng, các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước theo tinh thần "ai không làm thì đứng sang một bên".

Ngành Kiểm tra Đảng nỗ lực phấn đấu, củng cố niềm tin của cán bộ, nhân dân

Nhân dịp năm mới 2022 và Tết cổ truyền Nhâm Dần, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú đã có thư chúc mừng với ngành Kiểm tra Đảng.

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW

Việc thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW tại Đảng bộ Khối có vai trò quan trọng nhằm thực hiện tốt công tác xây dựng đảng, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của từng đơn vị, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

 

Mỗi cán bộ làm công tác kiểm tra của Đảng phải vững vàng, giữ gìn phẩm chất đạo đức

Nhân dịp năm mới 2021 và Tết cổ truyền, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú đã có thư chúc mừng với ngành Kiểm tra Đảng.

Long An đặt mục tiêu đến 2025 giữ vững vị trí dẫn đầu vùng ĐBSCL

Toàn văn phát biểu của Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI.

Kiên quyết xử lý tổ chức đảng, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống

Bài phát biểu của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm UBKT Trung ương Trần Cẩm Tú tại Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2021; triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2019

Bài phát biểu của Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm UBKT Trung ương Trần Cẩm Tú tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2019.

Thư chúc mừng năm mới của Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú

Nhân dịp năm mới 2020 và Tết cổ truyền, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú đã có thư chúc mừng với ngành Kiểm tra Đảng.

'Việc cần phải làm trước tiên là chỉnh đốn lại Đảng'

Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác, chúng ta phải nghiêm túc, thẳng thắn nhìn nhận những điều chưa làm tốt, những cái “cũ kỹ, hư hỏng” chưa được sửa chữa kịp thời! 

 

Những bài học từ Di chúc Bác Hồ

 - “Cánh hẩu” ngày nay đã trở thành “lợi ích nhóm” của một số không nhỏ cán bộ chi phối chính sách, làm sai lệch nguyên tắc tập trung dân chủ, là nguy cơ sự tồn vong của Đảng cầm quyền.

 

 

Giao ban về thực hiện Chỉ thị 05 tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên

 Chỉ thị 05 đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên, quần chúng và trong mỗi tổ chức.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Chống hiện tượng co cụm, chạy chức chạy quyền

Bộ Chính trị sáng nay họp, cho ý kiến về báo cáo kết quả 5 đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị đối với 15 cấp ủy và tổ chức Đảng trực thuộc TƯ. 

Khát vọng mãnh liệt về “Việt Nam hùng cường”

Trong xu thế phát triển của công nghệ 4.0 hiện nay, Việt Nam nhất định sẽ phát triển hùng cường nhờ sức mạnh cộng hưởng từ việc Đảng tự chỉnh đốn, làm sạch, từ việc người dân sống tự do, hạnh phúc.

Phải đi đầu trong xây dựng, chỉnh đốn Đảng

Ông Trần Quốc Vượng nhấn mạnh, Đảng bộ Khối các cơ quan TƯ cần đặc biệt coi trọng việc tự phê bình, phê bình, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống...

Cảnh báo của Tổng bí thư–Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Hơn 6 năm trước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có bài phát biểu sâu sắc đề cập đến những vấn đề liên quan đến sự sống còn của Đảng.

Chống ‘căn bệnh bẩm sinh’ của quyền lực: Cuộc chiến đã sang trang

Đấu tranh chống tham nhũng, cuộc chiến của niềm tin, vì niềm tin-một trang mới đầy hy vọng…

“Vạch mặt, chỉ tên” biểu hiện mới của cá nhân chủ nghĩa

Đã đến lúc phải nhận diện, “vạch mặt, chỉ tên” những biểu hiện mới nổi cộm của căn bệnh “cá nhân chủ nghĩa” hiện nay để loại nó ra khỏi con người mỗi cán bộ, đảng viên.

'Cán bộ nào đi lên bằng hối lộ, luồn lọt phải đưa ra ánh sáng'

PGS-TS Nguyễn Văn Giang nói: "Tất cả những cán bộ có biểu hiện suy thoái cần phải được thanh lọc". 

Lò đã nóng lên, ‘đỉnh cao quyền lực’ cũng không được miễn trừ

Mới cách đây chưa lâu, người dân còn không thể tin có lúc hành vi sai trái của những người ở đỉnh cao quyền lực lại bị phanh phui, bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc.

Trí tuệ thăng hoa trên nền móng đại đoàn kết toàn Dân tộc!

Lắng nghe, thấu hiểu và giải quyết tường tận, cụ thể những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; ngăn chặn và trừng trị những gì làm tổn hại tới Đảng và nhân dân...