chip nhớ

Cập nhập tin tức chip nhớ

Trung Quốc thu hẹp khoảng cách chip nhớ di động với Hàn Quốc, Mỹ

Một công ty bán dẫn hàng đầu của Trung Quốc lần đầu tiên sản xuất thành công chip nhớ di động tiên tiến thế hệ mới, bước tiến quan trọng trong việc thu hẹp khoảng cách với các đối thủ Hàn Quốc và Mỹ.

Gã khổng lồ chip nhớ Hàn Quốc báo lỗ kỷ lục

Gã khổng lồ chip nhớ Hàn Quốc SK Hynix vừa công bố kết quả kinh doanh quý mới nhất lỗ 3,4 nghìn tỷ Won (tương đương 2,54 tỷ USD).

Thị trường chip nhớ sụp đổ trong nửa đầu năm tới?

Trong bối cảnh lạm phát tăng cao, nhiều khách hàng đã giảm các khoản mua sắm lớn, trong đó có máy tính cá nhân. Điều này đã tác động đến một bộ phận thiết yếu của máy tính là chip nhớ.

Hãng chip nhớ hàng đầu Trung Quốc sắp bị ‘cấm vận’?

Các nhà lập pháp lưỡng viện cho rằng Nhà Trắng cần đưa công ty bán dẫn Trung Quốc Yangtze Memory Technologies Co (YMTC) vào ‘danh sách đen’ ,do làm ăn với một thực thể đang bị Mỹ cấm vận.

Phát hiện ra cách tăng dung lượng lưu trữ chip nhớ lên 1.000 lần

Ngày 2/7, Hàn Quốc công bố đã phát hiện ra một cách để tăng dung lượng lưu trữ của chip nhớ lên gấp 1.000 lần trong khi chỉ tăng khả năng sử dụng công nghệ xử lý lên 0,5 nanomet.

Thị trường chip nhớ sẽ chao đảo khi Trung Quốc nhảy vào cuộc chơi

Việc Chính phủ Trung Quốc đầu tư vào các công ty sản xuất chip nhớ tối tân sẽ khiến giá chip nhớ toàn cầu chao đảo nếu sản phẩm đầu ra không được kiểm soát cẩn thận.

Samsung sắp soán ngôi nhà sản xuất chip số 1 thế giới của Intel?

Samsung sẽ soán ngôi "nhà sản xuất chất bán dẫn lớn nhất thế giới" của Intel trong quý II/2017, theo một báo cáo phân tích thị trường mới.

Apple, Google và Amazon vung tỷ đô tranh giành mảng chip Toshiba

Để phục vụ tham vọng tiến xa trong phát triển công nghệ của mình, đây có thể được coi là một trong những mục tiêu hàng đầu của 3 ông lớn này trong năm nay.