chủ xe

Cập nhập tin tức chủ xe

Hơn 32.000 thành viên mừng sinh nhật Cộng đồng VinFast toàn cầu

Chuỗi hoạt động mừng tuần lễ sinh nhật Cộng đồng VinFast toàn cầu (7-14/10) đã diễn ra sôi động từ Bắc vào Nam, mang đến những kỷ niệm khó quên cho các thành viên của một cộng đồng chủ xe văn minh và gắn kết.

Ô tô bẹp dúm sau tai nạn, chủ xe Hyundai Creta được hãng đổi xe mới

Chủ xe Hyundai Creta đã được đổi một chiếc ô tô hoàn toàn mới sau vụ tai nạn khiến chiếc xe của mình bị bẹp dúm.

Nhân viên đại lý lái KIA Sonet đâm thẳng vào tường ngay trước mặt chủ xe

Chiếc ô tô KIA Sonet đã bị hư hại nặng nề sau khi chủ xe giao chìa khóa cho nhân viên đại lý đi bảo dưỡng.

Muốn khoe xe mới tậu, chủ xe BMW M4 gây tai nạn khiến 5 người tử vong

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra chỉ vì chủ xe BMW muốn chứng tỏ cho nhóm bạn thấy khả năng tăng tốc của chiếc xế cưng mới tậu.

Nhân viên đại lý lái ô tô của khách đâm chết người, chủ xe bị kiện

Chủ xe Jeep chắc hẳn không ngờ được rằng mình lại vướng phải chuyện “tai bay vạ gió” và kiện cáo suốt mấy tháng trời chỉ vì mang xe đi bảo dưỡng.

Đâm phải ô tô, người phụ nữ chở đậu hũ sững sờ trước cách ứng xử của chủ xe

Thay vì quát mắng hay đòi bồi thường, anh chàng này chỉ nhẹ nhàng: Xe hỏng có thể sửa. Nhưng hôm nay nếu chị bị làm sao, gia đình chị sẽ chịu cảnh con mất mẹ, chồng mất vợ…

Hành động nhỏ ngày đầu năm cũng đủ để thấy người tốt luôn ở quanh ta

Nhìn thấy nắp bình xăng của xe bên cạnh chưa đóng, người lái xe này ngay lập tức "ra tay" tương trợ.

Loại xe nào phải đăng ký tạm thời?

Các loại xe phải đăng ký tạm thời được quy định chi tiết tại Điều 16 Thông tư 15/2014/TT-BCA.

Thuê xe tự lái gây tai nạn có bồi thường cho chủ xe?

Người được chủ sở hữu nguồn nguy hiểm cao độ giao chiếm hữu, sử dụng nguồn nguy hiểm cao độ theo đúng quy định của pháp luật phải bồi thường thiệt hại do nguồn nguy hiểm cao độ gây ra.

Người làm vỡ gương ôtô và bài học về sự tử tế

Sau khi làm vỡ gương ôtô bên đường, người phụ nữ ở Hải Dương để lại lời nhắn xin lỗi kèm địa chỉ của mình để chủ xe liên hệ.

Xe sang rơi nát bét: Rắc rối bảo hiểm

Sự cố tuột thang nâng tại hầm để xe của tòa nhà COALIMEX khiến siêu xe BMW 520i bị biến dạng hoàn toàn. Gần một năm đi đòi bảo hiểm thực hiện nghĩa vụ không thành, khổ chủ than thở quá sợ với sự rắc rối của bảo hiểm.

Chủ xe khốn đốn thiết kế 'váy quây' cho xế hộp

Hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy những chiếc ô tô được mặc "váy quây" dưới đây. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lạ lùng này không khó hiểu chút nào.

Sắm xế hộp, chồng nhiều đêm không về nhà

Hạn chế để xe ngoài trời, sắm lồng sắt bảo vệ… thậm chí, nhiều đêm các chủ xe ô tô còn không dám về nhà ngủ, chấp nhận ngủ tạm ở sân chung cư hay trong nhà nghỉ vì sợ bọn "đạo chích" vặt trộm phụ tùng xe ô tô 

Camry gây tai nạn: Chủ xe có liên đới?

Theo luật sư, căn cứ trên những diễn biến về vụ việc cho tới thời điểm này thì chủ phương tiện không có lỗi trong việc giao xe cho người điều khiển gây tai nạn.

Quốc Khánh không phải chủ xe Camry đâm chết 3 người

Trước một số thông tin cho rằng xe ô tô Camry đâm 3 người chết là của diễn viên Quốc Khánh, đại diện công an quận Long Biên cho biết thông tin trên là không đúng.

Chiêu độ gương ô tô khiến siêu trộm cũng bó tay

Đối phó với tình trạng vặt trộm gương xe ôtô đang bùng phát mạnh dịp sau Tết, mới đây, trên mạng xã hội, cư dân mạng mách nhau đủ chiêu chống trộm, Thậm chí, có người còn chỉ cách độ gương xe ô tô khiến gương tặc cũng... chào thua.

Ô tô chết máy do xăng A95 sẽ được Petrolimex bồi thường

Petrolimex vừa đưa ra thông cáo về nguyên nhân và các biện pháp khắc phục về sự cố xe chết máy sau khi đổ xăng RON 95 tại một số cửa hàng xăng dầu (CHXD) thuộc Petrolimex Sài Gòn vừa qua.

Đừng dại giao chìa khóa cho nhân viên bảo vệ, thợ rửa xe

Nhân viên rửa xe hoặc trông giữ xe được giao chìa khóa đi cất xe, khi gây tai nạn nghiêm trọng thường viện dẫn "hoàn cảnh", không có tiền bồi thường khiến nhiều chủ xe lâm vào cảnh khóc dở mếu mở.

Người từng đi xe Air Blade chứa 1,6 tỷ đồng đang ngồi tù

Ghi lời khai người phụ nữ đứng tên đăng ký xe, chị này cho biết không sử dụng chiếc Air Blade mà để chồng đi. Ba năm trước, do vi phạm pháp luật nên anh này phải ngồi tù. 

Lộ chủ xe máy chứa hơn một tỷ bỏ bên đường

Kết quả tra cứu đăng ký xe máy cho thấy chủ phương tiện là một phụ nữ nhà ở quận Bắc Từ Liêm, nhưng chị này đã chuyển đi nơi khác sinh sống từ lâu.