cô lập

Cập nhập tin tức cô lập

Hơn 500 hộ dân miền núi Quảng Nam bị cô lập do sạt lở

Mưa lớn khiến tuyến đường ĐH8 từ ngã 3 Trà Đốc về trung tâm xã Trà Bui sạt lở 10 điểm, hơn 500 hộ dân ở 4 thôn của xã bị cô lập.

Quảng Bình cấm biển, vận chuyển gạo hỗ trợ các bản bị cô lập

Để chủ động dự trữ lương thực, thực phẩm cho bà con, đề phòng cô lập dài ngày, huyện Minh Hóa vừa vận chuyển 6 tấn gạo vào các bản làng ở xã Thượng Hóa và Trọng Hóa.

Vì sao ngày càng nhiều người trẻ Hàn Quốc sống cô lập với xã hội?

Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy, 4,5% người trẻ tuổi ở thủ đô Seoul của Hàn Quốc chọn cuộc sống cô lập với xã hội.

Tinh thần thép của các 'thiên thần áo trắng' ở tâm dịch Vũ Hán

Hồ Bắc hầu như đã tự cô lập trong các nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của virus corona chủng mới (2019-nCoV). Các bác sĩ và y tá đang túc trực 24/24 để điều trị cho bệnh nhân, không hề nề hà đến sự an toàn của chính mình. 

Thủy điện xả lũ báo tin 1h sáng, trở tay không kịp

Việc xả lũ của nhà máy thủy điện An Khê – KaNak vào lúc 1 giờ sáng 1/11 khiến nhiều huyện trở tay không kịp...

Cảnh đời thường yên ả bất ngờ ở Bình Nhưỡng

Phần lớn các nước nhìn nhận Triều Tiên như một xã hội thuộc diện đóng kín và cô lập nhất thế giới. Chính điều này khiến cho quốc gia châu Á này là tâm điểm chú ý và tìm hiểu.

Đường sắt Bắc - Nam tê liệt

Mực nước tại khu vực Quảng Bình đang tiếp tục dâng cao khiến giao thông đường sắt Bắc – Nam và đường Hồ Chí Minh không thể lưu thông được.

Nhà giàu Triều Tiên thường ăn gì?

Những người có tiền đi ăn tiệm ở Triều Tiên thường thích chụp lại những món ăn của họ và chúng hé lộ đời sống của người giàu tại đất nước này.

Video hiếm về bên trong Triều Tiên ngày đại hội đảng

Hàng nghìn người Triều Tiên, sáng nay (6/5), dậy sớm hơn thường lệ để hưởng ứng Đại hội Đảng Lao động, một sự kiện mang tính lịch sử ở quốc gia này.

Thế giới 24h: Gorbachev lên tiếng việc Nga bị cô lập

Cựu Tổng thống Liên Xô Mikhail Gorbachev nói về căng thẳng Nga – phương Tây; IS hành quyết 250 phụ nữ... là hai trong số một loạt diễn biến quan trọng mà thế giới chứng kiến 24 giờ qua.

Hai người tử vong trong mưa lũ, 1 huyện bị cô lập

Mưa lũ tại các tỉnh Thanh Hóa, Hà Tĩnh trong những ngày qua đã khiến 2 người tử vong, 1 huyện miền núi bị cô lập...

Lũ trên sông Mã khiến 1.700 người dân bị cô lập

Nước từ thượng nguồn sông Mã tiếp tục vẫn đổ về gây ra cảnh ngập lụt, chia cắt nhiều địa bàn trong huyện Quan Hóa (Thanh Hóa). Dự báo những ngày tới nhiều bản vẫn tiếp tục bị cô lập chưa thể tiếp cận được. 

Mưa lớn trong nhiều ngày làm cô lập xã đảo

 Chiều ngày 31/7, Chủ tịch UBND huyện đảo Cát Hải Phạm Văn Hà cho biết đến nay đã 5 ngày liền, xã đảo Việt Hải vẫn ngập chìm trong nước, bị chia cắt hoàn toàn với đất liền…