cố vấn

Cập nhập tin tức cố vấn

Vì sao ngày càng nhiều người trẻ tìm cố vấn định hướng cuộc sống?

Trong một thế giới thay đổi nhanh chóng và không chắc chắn, người cố vấn trở nên quan trọng đối với những người trẻ tuổi đang tìm kiếm con đường, định hướng cuộc sống.

'Cố vấn tinh thần' của Điện Kremlin hứng chịu mất mát lớn

Darya Dugina, con gái của nhà triết học Nga có nhiều ảnh hưởng Alexander Dugin, người được mệnh danh là "cố vấn tinh thần của Kremlin" đã thiệt mạng khi chiếc xe cô đang đi phát nổ.

Ai đang ngồi ghế lái đưa Mỹ vào rủi ro chiến tranh?

Cố vấn an ninh quốc gia của Tổng thống Donald Trump đang khuấy động căng thẳng với Triều Tiên, Iran và Venezuela, tiếp tục theo đuổi lập trường diều hâu với bất kể vấn đề nào. 

Ivanka Trump đưa con về thăm bố mẹ chồng

Ivanka Trump đã đưa các con trở lại New York vào tối 30/5 để chuẩn bị tham dự một buổi tiệc cùng với gia đình nhà chồng.

Bí mật trong 'phòng giải cứu thế giới' ở Nhà Trắng

Phòng Tình huống ở Nhà Trắng là nơi Tổng thống Mỹ và các cố vấn cao cấp thảo luận những vấn đề gai góc nhất liên quan đến chiến tranh và hòa bình toàn cầu.

Hé lộ cuộc chiến quyền lực khốc liệt trong Nhà Trắng

Vốn xuất phát từ giới kinh doanh, các cố vấn trong chính quyền ông Trump đang ra sức cạnh tranh nhau để giành những vị trí quyền lực xung quanh Tổng thống.

Vì sao 'đoàn tùy tùng' luôn kè kè bên ông Trump?

Khi Tổng thống Donald Trump lên chiếc Không lực 1 sáng ngày 15/3 để đến Michigan và Tennessee, ông không đi một mình: Toàn bộ đội ngũ cấp cao của Cánh Tây (Nhà Trắng) tháp tùng ông.

Cố vấn an ninh của Trump từ chức

Cố vấn an ninh quốc gia của Nhà Trắng Michael Flynn vừa từ chức vì bê bối liên hệ của ông với Nga.

Trump chọn tướng "cứng rắn" làm cố vấn an ninh quốc gia

Tổng thống đắc cử Donald Trump đã đề nghị trung tướng tình báo về hưu Michael Flynn đảm nhận vị trí cố vấn an ninh quốc gia Nhà Trắng.

Người phụ nữ gốc Việt mà Obama hết lời ngợi khen

Elizabeth Phù đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ ông Obama thúc đẩy quan hệ hợp tác với Việt Nam.

Mỹ tiêu diệt ‘Bộ trưởng Chiến tranh’ IS

Một chỉ huy cấp cao của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng có thể đã bị tiêu diệt trong một trận không kích tại Syria vào tuần trước.

Sir Alex được ‘cơ cấu’ vào FIFA

Ứng cử viên cho chức Chủ tịch FIFA, Sheikh Salman bin Ebrahim Al-Khalifa mới đây tuyên bố sẽ tìm mọi cách để thuyết phục HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson làm cố vấn cho mình.

Cựu TBT VietNamNet làm Chủ tịch Ủy ban cố vấn ĐH danh tiếng Mỹ

Ông Nguyễn Anh Tuấn, cựu Tổng biên tập báo điện tử VietNamNet, vinh dự được bổ nhiệm làm Chủ tịch Ủy ban Cố vấn Quốc tế của đại học Mỹ danh tiếng.

Đại sứ Mỹ, Hàn rời nhiệm, đến Việt Nam làm doanh nhân

Nhiều mối duyên lớn giữa Việt Nam và thế giới đã bắt đầu từ họ, những “ông tơ, bà nguyệt” ngoại quốc.

Duyên nợ cựu đại sứ trở lại Việt Nam làm doanh nhân

Họ đã quay trở lại và tiếp tục gắn bó với Việt Nam nhưng không phải với tư cách là đại sứ, hay nguyên thủ quốc gia mà là doanh nhân hay cố vấn của những tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới.