Công An Tỉnh Long An

Cập nhập tin tức Công An Tỉnh Long An

Khởi tố ba đối tượng đập phá tan tành nhà cụ bà gần 80 tuổi

Bước đầu công an khởi tố ba người và làm rõ vai trò của nhiều người đã tham gia vụ đập phá tan tành nhà của một cụ bà gần 80 tuổi.

Bắt giam người tình của mẹ bé trai 18 tháng tuổi tử vong do nghi bị hành hạ

Cơ quan điều tra vừa khởi tố, bắt giám đối tượng Nguyễn Thanh Ninh để điều tra về việc hành hạ, gây ra cái chết của bé trai 18 tháng là con của chị L.D.T.H. Ninh và chị L.D.T.H chung sống với nhau như vợ chồng.

Đến TP.HCM làm căn cước, ông Lê Tùng Vân lập tức bị Công an Long An triệu về địa phương

Ông Lê Tùng Vân xuất hiện tại TP.HCM làm căn cước công dân trong khi đang bị khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú. Nhận được tin này, Công an Long An lập tức đưa ông trở lại địa phương.

Làm rõ vai trò của ông Lê Tùng Vân trong vụ án xảy ra ở ‘Tịnh thất Bồng Lai’

Ông Lê Tùng Vân có vai trò chủ mưu trong vụ án, với tình tiết được giảm nhẹ là trên 70 tuổi nhưng tình tiết tăng nặng là phạm tội có tổ chức, từ hai lần trở lên.

Kết luận điều tra vụ án xảy ra tại ‘Tịnh thất Bồng Lai’

Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Long An đề nghị truy tố 6 bị can vụ “Tịnh thất Bồng Lai”, trong đó Lê Tùng Vân là người đóng vai trò tổ chức, chỉ đạo.

Hé lộ vai trò của ‘đạo diễn thật sự’ trong vụ án ‘Tịnh thất Bồng Lai’

Đến nay, 6 người của “Tịnh thất Bồng Lai” đã bị Công an tỉnh Long An khởi tố, bắt tạm giam. Vậy họ có những vai trò gì trong tụ điểm lợi dụng tôn giáo, mạo nhận trẻ mồ côi để trục lợi, gây bức xúc dư luận?

Bắt thêm một người ở ‘Tịnh thất Bồng Lai’

Đây là người thứ 6 tại “Tịnh thất Bồng Lai” hay còn có tên khác là “Thiền am bên bờ vũ trụ” bị khởi tố, bắt tạm giam.

Gia hạn tạm giam ba bị can để mở rộng điều tra vụ án ‘Tịnh thất Bồng Lai’

Cơ quan An ninh điều tra – Công an tỉnh Long An đã gia hạn tạm giam lần hai đối với ba bị can nhằm mở rộng điều tra về các dấu hiệu vi phạm pháp luật tại “Tịnh thất Bồng Lai”.

Công an tỉnh Long An thông tin vụ án ở ‘Tịnh thất Bồng Lai’

Tại cuộc họp báo, đại diện Công an tỉnh Long An đã thông tin về vụ án tại “Tịnh thất Bồng Lai” đang gây chú ý trong dư luận.

 

'Tịnh thất Bồng Lai' bị lập biên bản vì xây dựng trái phép

Những sai phạm về xây dựng tại "Tịnh thất Bồng Lai" gồm các công trình cũ và mới. Chính quyền địa phương cho biết, sẽ sớm cưỡng chế tháo dỡ.

Vì sao ông Lê Tùng Vân và 3 con ở Tịnh thất Bồng Lai bị khởi tố, bắt giam?

Ông Lê Tùng Vân vẫn đang làm việc với Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Long An về chuyện loạn luân xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai.

Khởi tố ông Lê Tùng Vân và 3 người khác ở 'Tịnh thất Bồng Lai'

Cơ quan CSĐT đã bắt tạm giam 3 người sống ở "Tịnh thất Bồng Lai", riêng ông Lê Tùng Vân được tại ngoại hầu tra.

 

Công an điều tra chuyện loạn luân tại 'Tịnh thất Bồng Lai'

Có nhiều tố giác về những chuyện xảy ra tại “Tịnh thất Bồng Lai” hay có tên khác là “Thiền am bên bờ vũ trụ”, trong đó có chuyện loạn luân.

Trốn khỏi trại giam, đổi tên mới để cưới vợ và bị bắt sau 23 năm

Đang thi hành án 10 năm tù tội trộm cắp tài sản, Đặng Văn Sơn trốn khỏi Trại giam Xuân Lộc. Người này bị công an bắt giữ sau 23 năm lẩn trốn, khi đã thay tên đổi họ và lấy vợ.