đặc xá

Cập nhập tin tức đặc xá

Ca khúc chế về đợt đặc xá lớn nhất trong lịch sử khiến người nghe cảm động

(GameSao) - Ngày 2/9, trong lúc cả nước đang nô nức chờ đón xem đoàn diễu binh lịch sử thì cùng lúc đó, có 30.000 phạm nhân đã được đặc xá. Vồn TV đã sản xuất một bài hát chế vô cùng ý nghĩa về đợt đặc xá lớn nhất từ trước đến nay mang tên “Đường về với gia đình thân yêu”.

Nỗi niềm ngày về của phạm nhân được đặc xá

Với không ít phạm nhân được hưởng ân xá, đặc xá ra tù là niềm vui vô bờ bến, nhưng đâu đó trong tâm tư, ngày về với họ còn đó nỗi niềm, những lo toan phía trước... 

Thời sự trong ngày: 'Nữ sinh giết người trên xe Lexus' được đặc xá

Ngày về của anh em Đoàn Văn Vươn; 'Nữ sinh sát hại người tình trên xe Lexus' được đặc xá; Giải cứu hai đại gia vàng khỏi ‘cửa tử’; Trùm buôn bán lo go “xe vua” ra đầu thú

'Kim Anh được đặc xá không có gì đặc biệt'

Nói về phạm nhân Vũ Thị Kim Anh được đặc xá dịp 2/9, cán bộ trại giam Phú Sơn 4 cho biết điều này không có gì đặc biệt, cán bộ nơi đây làm theo đúng chủ trương của Bộ Công an. 

Hai cấp dưới của Dương Tự Trọng được tha tù

Trong quá trình thụ án, phạm nhân Hoàng Văn Thắng và Nguyễn Trọng Ánh đều tích cực lao động, cải tạo nên đã được xét tha tù trước thời hạn.

'Nữ sinh sát hại người tình trên xe Lexus' được đặc xá

Trong đợt đặc xá lần này ở Trại giam Phú Sơn 4 (Thái Nguyên) có Vũ Thị Kim Anh, nữ phạm nhân khá đặc biệt luôn được nhắc đến gắn liền với câu chuyện “nữ sinh cắt cổ người tình trên xe Lexuz” cách đây hơn 6 năm.  

Thời sự trong ngày: Ôtô đâm máy bay, thiệt hại 1 triệu đô

Ngày về hạnh phúc của bé sơ sinh bị đâm xuyên sọ; Gần 2 vạn phạm nhân được đặc xá dịp 2/9; Cú đạp nhầm chân ga mất 1 triệu đô ở Tân Sơn Nhất; Việt Nam đi sau Thái Lan 20 năm, Hàn Quốc 35 năm...

Gần 2 vạn phạm nhân được đặc xá dịp 2/9

Trong số gần 2 vạn phạm nhân được đặc xá, có 34 người nước ngoài, 16 trong số đó là người Trung Quốc. Không có trường hợp nào phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia.

Trở lại Cống Rộc trước ngày Đoàn Văn Vươn được đặc xá

Tin Đoàn Văn Vươn, Đoàn Văn Quý được đặc xá trước thời hạn do cải tạo tốt giống như một cơn gió mát lành mang tới Cống Rộc, nơi hai người phụ nữ khắc khoải đợi chờ.

Ông Đoàn Văn Vươn được đề nghị đặc xá năm 2015

 Ông Đoàn Văn Vươn được xác định có tên trong danh sách đề nghị Chủ tịch nước xét duyệt đặc xá tha tù trước thời hạn năm 2015 này.

Thời sự tuần qua: Thảm án giết 4 người một gia đình ở Yên Bái

“Không có việc lãnh đạo gọi điện gửi gắm dịp đặc xá”; Nam sinh Quảng Trị vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2015; Lời khai chấn động của nghi can giết 4 người; "Cha đẻ' vắc xin made in Việt Nam đột ngột qua đời; Hà Nội:

Phó Thủ tướng: Xử nghiêm nếu có tiêu cực về đặc xá

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho hay, công tác đặc xá trước dịp Quốc khánh năm nay đảm bảo công khai, đúng quy định, đúng người, đúng đối tượng.