Đài truyền hình Việt Nam

Cập nhập tin tức Đài truyền hình Việt Nam

Thời báo VTV chính thức ra mắt

Thời báo VTV (VTV Times) được cấp giấy phép hoạt động báo in và báo điện tử theo giấy phép số 483/GP-BTTT cấp ngày 29/12/2023.

Cuộc sống mới của BTV Hoài Anh sau khi chia tay bản tin Thời sự 19h

Nếu như khi dẫn bản tin Thời sự 19h, BTV Hoài Anh gắn liền với áo dài truyền thống thì giờ đây, cô được làm mới mình. Và nữ BTV xinh đẹp có thêm nhiều thứ "lần đầu tiên" được trải nghiệm.

20 năm chương trình tiếng dân tộc đầu tiên lên sóng truyền hình Việt Nam

Năm 2022, Đài Truyền hình Việt Nam kỷ niệm tròn 20 năm ngày lên sóng chương trình truyền hình tiếng dân tộc đầu tiên, ra đời kênh truyền hình tiếng dân tộc  VTV5.

MC Long Vũ xin rút lui khỏi vị trí sếp lớn

MC Trịnh Long Vũ nộp đơn từ nhiệm tại HĐQT Tổng công ty VTVCab theo sự phân công của Đài truyền hình Việt Nam.

VTV thử nghiệm truyền hình 4K, Bộ TT&TT sẽ quản lý chặt Netflix

Đây là hai trong số những nội dung được chia sẻ tại buổi làm việc giữa Bộ TT&TT và Đài THVN (VTV). Theo đó, Bộ sẽ quản lý chặt dịch vụ truyền hình trả tiền, trong đó có hoạt động của các doanh nghiệp nước ngoài như Netflix.

VTV có Phó Tổng giám đốc mới

Thủ tướng quyết định bổ nhiệm ông Đinh Đắc Vĩnh, Giám đốc Trung tâm Tin học - Đo lường giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam.

MC Trúc Mai đang làm gì sau khi đột ngột nghỉ ở VTV?

MC Trúc Mai tuy không còn làm việc tại VTV24 nhưng cô vẫn tiếp tục với công việc yêu thích của mình khi dẫn bản tin thời sự của HTV7 Đài truyền hình TP.HCM.

VTV làm phóng sự về game thủ Đột Kích bị rối loạn tâm thần do nghiện game

Trong bản tin thời sự, đài truyền hình VTV đã làm phóng sự về một game thủ Đột Kích đã phải vào viện tâm thần vì chơi quá đà.

Tác hại của Pokemon GO được cảnh báo ngay trên sóng thời sự

(GameSao.vn) - Đài Truyền Hình Việt Nam - VTV đã bất ngờ đề cập tới tác hại của Pokemon GO ngay trong bản tin thời sự lúc 19h tối ngày 03/08.

VTV xây tháp truyền hình cao nhất thế giới: Dân lợi gì?

Truyền hình thế giới đã và đang chuyển sang cáp, tín hiệu vệ tinh thì nhà đài cần chiều cao của tháp để làm gì? Phát sóng đi đâu?

Xây tháp truyền hình cao nhất thế giới: VTV vì ai?

Một công trình lớn, quan trọng như vậy cần phải được tính toán kỹ, đừng vì say sưa bất động sản mà bỏ quên mục đích khác.

VTV xây tháp truyền hình cao nhất thế giới: Bài tính thu lời

''Tôi muốn xin tất cả nhưng cho tới đâu, cho thế nào là quyền của Chính phủ''.

VTV xin xây tháp truyền hình cao nhất thế giới

Đài Truyền hình Việt Nam và hai đối tác là Tổng Công ty Đầu tư kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) và Tập đoàn BRG đã thành lập Công ty cổ phần tháp truyền hình Việt Nam để xây dựng tòa tháp 636m cao nhất thế giới

Gameshow đầu tiên về lập trình game của Đài truyền hình Việt Nam sắp lên sóng VTV3

(GameSao) - Đây là gameshow mới nhất với sự tham gia của toàn bộ các trò chơi đến từ Việt Nam và format hoàn toàn thuộc về người Việt.