đàn ông Việt

Cập nhập tin tức đàn ông Việt

Ừ thì sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh bốn năm mới có một lần. Nhưng cũng cần nhớ 1 tháng thức ngủ cùng bóng đá ấy, cuộc sống, công việc, sức khỏe không dừng lại để chờ chúng ta. 

 

 

Nghe trai Việt 'mách' phụ nữ cách dụ chồng vào bếp

“Phải kích động, tạo cơ hội và điều kiện để đẩy đàn ông vào bếp nhiều hơn. Như giả vờ ốm, giả vờ bận để đẩy chồng vào một con đường duy nhất là buộc phải nấu”, anh Nam đưa ra lời khuyên.

Khác biệt khó tin giữa phụ nữ Mỹ và phụ nữ Việt

Phụ nữ Mỹ tự tin làm giám đốc, lãnh đạo, chính trị gia, trong khi phụ nữ Việt vẫn duy trì tư tưởng “con rùa trong xó bếp”, nguyên nhân do đâu?

Ăn nhậu - Hình ảnh phản cảm trong xã hội văn minh

Nhiều lãnh đạo, đánh giá năng lực của nhân viên bằng những tiêu chí như: biết ý sếp trong việc ăn nhậu (thích ăn món gì; thích nhậu ở quán nào; uống rượu, bia loại nào...

Tết kinh hoàng của một nàng dâu phục vụ cả họ uống rượu

Mang tiếng về quê chồng ăn tết nhưng 9 ngày thì 7 ngày tôi phải biến thành ô sin phục vụ cho cả họ ăn nhậu. Đã thế họ ăn xong còn nôn ói, cãi lộn, đánh nhau. Đồ ăn thì lanh tanh bành, ngập ngụa như bãi chiến trường…

"Rượu vào lời ra, tôi gọi bọn nát rượu là thằng hết"

Lạ một điều cứ ông nào rượu tốt thì dễ được lòng sếp. Đi đâu cũng chú chú anh anh, sáng thì tươi tỉnh đẹp đẽ, chiều về thì như mấy gã thần kinh mới từ Trâu Quỳ trốn trại ra

Ghê sợ cảnh bê tha rượu chè của nhiều đàn ông Việt

Anh có tửu lượng tốt dễ được lòng sếp và hay được tháp tùng sếp. Mối quan hệ cũng được mở rộng, cơ hội thăng tiến cao. Uống rượu đã trở thành thứ "văn hóa" thăng tiến

Trang Hạ lại gây sốc:"Tết là lúc đàn ông Việt vô tâm nhất”

Tết, đàn ông Việt chỉ biết uống bia rượu. Để rồi khi họ gục xuống, gánh nặng đó lại đổ lên đầu những người phụ nữ.

Đàn ông Việt: “Yếu” mới hay khoe!

Chồng cả tháng mới đáp ứng vợ được một lần nhưng ở quán bia lại tuyên bố hùng hồn: “Vợ em không biết chiều chồng, có chồng trẻ, khỏe không biết đường tận dụng. Đúng là người ăn không hết kẻ lần chẳng ra”.

Từ sếp đến nhân viên, đều khoe khoang chuyện lên giường

Sếp kể người tình cả đống, toàn em xinh đẹp. Nhưng vợ sếp thì vừa già vừa xấu, sếp toàn dài mồm chê vợ không được nước non gì. Cậu em khác thì kể mình mải chinh chiến gái gú nên bỏ bê con cái, mặc kệ vợ.

Tôi khinh đàn ông Việt chỉ biết khoe "chiến tích" giường chiếu

Kể chuyện bạn gái cũ phá thai, giường chiếu... dường như không phải là chuyện xa lạ của nhiều đàn ông Việt. Họ huyênh hoang coi đó là chiến tích mà không thấy rằng đó là lúc sự hèn hạ của họ được bộc lộ một cách rõ nhất.

Đàn ông Việt ân ái nhiều hay ít?

Quan hệ tình dục đem lại nhiều lợi ích, ngoài cảm giác hưng phấn còn đóng vai trò gắn kết, vun đắp tình cảm cho các cặp vợ chồng. Vậy tần suất làm chuyện ấy của các cặp vợ chồng Việt như thế nào?

Nhiều đàn ông Việt dùng Uber để tìm 'của lạ'

Trông dáng vẻ không cần tiền, một vài anh chàng bảnh bao tôi gặp khi chạy xe Uber tại Hà Nội thú nhận rằng, đây là cách để... gặp gỡ và nói chuyện những em gái xinh đẹp.